Đỗ Chánh
Bartender
- Giao Tiếp Tiếng Anh khá
- có nhiều kinh nghiệm trong ngành FnB
- có kinh nghiệm pha chế cocktail classic , làm rượu infused .
- có kiến thức về bia thủ công
-có kiến thức về rượu Vang
- có khả năng xử lý tình huống tốt , chịu được áp lực cao.
Thông tin cá nhân
Họ và tên
Đỗ Chánh
Giới tính
Nam
Ngày sinh
02/06/2000
Địa chỉ
127 Huỳnh Thúc Kháng Hải Châu Đà Nẵng
Cập nhật
09/10/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Đang cập nhật
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đang cập nhật
Ngoại ngữ
Đang cập nhật
Công việc mong muốn
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Mong muốn về công việc
- môi trường năng động, chuyên nghiệp , cho phép sáng tạo , học hỏi trao đổi kiến thức chuyên ngành bar. - đãi ngộ thỏa đáng với năng lực chuyên môn . - được đào tạo để cống hiến và phát triển bản thân nhiều hơn nữa.
Kỹ năng
-
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng 100%
Học vấn - Chuyên môn
Đại Học Công Nghiệp tp Hồ Chí Minh
NGÔN NGỮ ANH - Đại học - 2018 - 2024
Kinh nghiệm làm việc
Nhân viên Bartender tại Son Tra Retreat - Garden Lounge & Eatery
Đà Nẵng - 3/2024 - Hiện tại
- set up nguyên vật liệu đảm bảo đủ đồ dùng cho ca làm ( infused rượu , làm nước ép , kiểm tra rượu vang order hàng cần thiết). - pha chế cocktail ( classic , signature), mocktaik, coffee.......
Nhân viên Bếp tại 7 Bridges Brewing Company Saigon Taproom
HCM - 10/2022 - 10/2023
- chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu ( làm pizza , burger , ướp cánh gà sơ chế rau củ quả ). - làm bột bánh pizza , burger ,.... - set up đồ để bán - phục vụ khách hàng ( làm pizza , burger , chiên cánh gà, khoai tây chiên,....). - clean kitchen sạch sẽ trước khi bàn giao ca .
Nhân viên quầy bar tại BiaCraft - Artisan Ales
HCM - 3/2021 - 10/2022
- set up quầy bar , kiểm tra bia trong coldroom , thay két bia khi hết, giao nhận két bia và kiểm tra date . - phục vụ rót bia và một số loại cocktail , làm host , làm runner , làm phục vụ. - kết ca: clean quầy bar sạch sẽ trước khi ra ca,
Nhân viên quầy bar tại Công ty TNHH Huy Việt Nam
TP. HCM - 1/2019 - 10/2020
- Chịu tránh nhiệm đứng quầy bếp mở . ( nước ép , quầy bánh mì , quầy cơm thố) - set up nguyên vật liệu cần thiết để bán , kiểm tra nguyên liệu nhập vào , tồn hàng , kết ca dọn dẹp mọi thứ trước khi ra ca.