Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

AUSTIN LUONG

AUSTIN LUONG

Hồ sơ 5 sao 73 Lượt xem hồ sơ

Nam, 09/12/2001, 22 tuổi

51 Fonda Crescent SE, Calgary, Alberta, Canada.

Cập nhật: 06/10/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 3 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
Tùy chỉnh
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Giỏi)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Sau khi theo học trường Ẩm thực và tốt nghiệp loại giỏi, kinh nghiệm và kiến thức tôi có được từ tất cả các Đầu bếp và Giảng viên đã khuyến khích tôi tiếp tục theo đuổi sự nghiệp trong ngành. Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình thông qua thực tập tại một nhà hàng Nhật Bản nhỏ, nơi tôi đã học được những điều cơ bản và tiêu chuẩn trong nhà bếp. Làm việc với cùng một đầu bếp, tôi nhanh chóng cải thiện và bắt đầu làm việc toàn thời gian tại nhà hàng / quán bar Nhật Bản hiện đại cao cấp mới, nơi tôi được tiếp xúc nhiều hơn với các kỹ thuật khác nhau và các nguyên liệu nhập khẩu độc đáo. Từ đó, cuối cùng tôi quyết định theo đuổi một cơ hội trong khách sạn, nơi luôn là lĩnh vực tôi quan tâm ngay cả khi tôi đang theo học trường Ẩm thực. Luôn mong muốn được đi du lịch vòng quanh thế giới và trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, tôi cảm thấy rằng Marriott sẽ là một cơ hội hoàn hảo để thăng tiến sự nghiệp của tôi. Bắt đầu từ khi tôi theo học trường Ẩm thực, tôi bắt đầu đặt ra các tiêu chuẩn cao và thử thách bản thân mỗi ngày, nhằm mục đích tích lũy kinh nghiệm sẽ giúp tôi thăng tiến trong sự nghiệp và tạo ra những thói quen tốt sẽ chuyển sang ngành. Tôi đặt mục tiêu giữ nguyên niềm đam mê và mong muốn học hỏi khi tôi bước vào ngành, điều này đã giúp tôi học các kỹ năng khác nhau một cách nhanh chóng và cải thiện chúng. Tôi muốn đảm nhận và thách thức bất kỳ vị trí nào cho phép tôi học hỏi và phát triển. Tôi là một người học nhanh và tôi tự tin vào khả năng tiếp nhận phản hồi và áp dụng nó vào những gì tôi đang làm. Sau khi tốt nghiệp, một trong những mục tiêu chính của tôi là giành được Chứng thực Red Seal, đây là tiêu chuẩn xuất sắc của Canada trong các ngành nghề lành nghề. Bây giờ tôi đã đạt được cả Chứng nhận Người hành trình và Chứng thực Con dấu Đỏ, mục tiêu chính của tôi là làm việc và đi du lịch khắp thế giới, trải nghiệm các nền văn hóa và ẩm thực khác nhau để nâng cao kiến thức về nghệ thuật ẩm thực. Với gần 4 năm kinh nghiệm trong ngành và nhiều năm đào tạo kỹ thuật, tôi tin rằng mình đã sẵn sàng chấp nhận thử thách này. Đáng chú ý nhất, tôi hiện đang quan tâm đến việc làm việc tại Việt Nam. Tôi cũng tin rằng khả năng nói tiếng Việt và sự sẵn sàng học thêm ngôn ngữ của tôi sẽ là một tài sản lớn cho tôi trong việc theo đuổi mục tiêu này. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi cũng đang nỗ lực luyện nói, viết và đọc tiếng Việt. Cha mẹ tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam và sau khi về thăm nhà nhiều lần, tôi trở nên say mê với ẩm thực và văn hóa của đất nước. Tôi luôn muốn tìm hiểu thêm về di sản và văn hóa của mình, và tôi tin rằng theo đuổi một cơ hội trong nghề nghiệp của tôi ở Việt Nam sẽ cho phép tôi làm điều đó. Cảm ơn bạn đã dành thời gian trong ngày để đọc bài viết này và tôi thực sự đánh giá cao việc bạn xem xét đơn đăng ký của tôi.

Trình độ học vấn chuyên môn

Apprenticeship and Industry Training

Apprenticeship Education Program - Khác

2022 → 2024

Received Journeyperson Certification and Red Seal Endorsement.

Southern Alberta Institute of Technology

Culinary Arts - Cao đẳng

2019 → 2021

Graduated from program with Honors.

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
Profiency in MS offices
cầm chảo ra món giơn giản
Time Management

Kinh nghiệm làm việc

Second Cook tại Calgary Marriott Downtown Hotel

4/2023 → Hiện tại

Calgary, Alberta, Canada

-Vận hành và bảo trì dây chuyền phục vụ bữa tối -Sắp xếp, tạo điều kiện và thực hiện các bữa tiệc lên đến 2500 người - Tham gia và phục vụ tại các sự kiện và chức năng ngoài cơ sở - Đào tạo nhân viên mới về Quy trình vận hành tiêu chuẩn Giám sát và thúc đẩy nhân viên để đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn được duy trì

Mong muốn về công việc

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg