117 Lượt xem
_ Là 1 người cầu toàn, luôn chăm chút sản phẩm của mình trước khi đem ra cho thực khách _ Luôn giữ vệ sinh khu vực của mình sau khi hoàn thành món ăn. _ Có tinh thần đồng đội, giúp đỡ nhau khi việc của mình đã thu xếp ổn thỏa _ Luôn lắng nghe, góp ý, nếu ra ý kiến riêng của mình để giúp đỡ đồng nghiệp và giúp mình hoàn thiện hơn
_ Được làm trong môi trường chuyên nghiệp _ Vui vẻ, hòa đồng
Nhân viên xuất sắc của năm 2019
- Kiểm tra nguyên vật liệu trước khi sơ chế và chế biến, đồng thời kiểm tra nhãn date nguyên vật liệu đã sơ chế. - Kiểm tra các mặt hàng cần oder trước 12h, kiểm tra và nhận hàng từ nhà cung cấp. - Check nhiệt độ tủ lạnh, check các mặt hàng nguyên liệu, gia vị khô về HSD và lau chùi sắp xếp kệ để hàng khô theo layout của QA/QC đưa ra. - Theo sự phân công của bếp Trưởng, được đảm nhiệm khu vực bếp VN về các món cơm trưa, lẩu và 1 số món khác không yêu cầu sử dụng bếp khè. Sơ chế các nguyên liệu và sẵn chế biến thành bán thành phẩm, chia phần trữ đông theo menu nhà hàng. - Theo sự phân công của bếp Trưởng chia theo từng tổ mỗi ngày sẽ vệ sinh, kiểm tra date các nguyên liệu tươi sống, rau củ và BTP, sau đó chụp hình gửi và báo cáo trên group làm việc. - Trong thời gian hoạt động của nhà hàng, khi có oder vào thì vực nào không có món sẽ qua hỗ trợ khu vực khác ra món, đảm bảo thời gian ra món nhanh nhất có thể. - Sau khi hết ca làm việc sẽ vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ, khóa gas, chup hình khu vực vệ sinh và gas báo cáo lên group làm việc trước khi về. - Cuối tuần sẽ tổng vệ sinh toàn bộ khu vực bếp.
- Sơ chế, chuẩn bị và nấu các món ăn theo menu của nhà hàng --Kiểm soát hàng hóa nhập xuất, lên kế hoạch oder nguyên vật liệu hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. - Luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm, nhãn date khi nhà cung cấp giao. - Thực hiện quy trình sổ 3 bước theo yêu càu của QA/QC đề ra. - Luôn kiểm tra nhãn date, chất lượng nguyên vật liệu trước khi bán - Cuối ca dọn dẹp vệ sinh khu vực và bàn giao cho ca sau
- Sơ chế, chuẩn bị và nấu các món Âu theo menu của bếp trưởng - Tự lên menu buffet và Carving. - Quản lý, bảo quản thực phẩm theo chuẩn HACCP - Dọn dẹp và vệ sinh ngăn nắp khu vực bếp
- Sơ chế các món Á theo yêu cầu của bếp chính - Thực hiện nấu các món ăn do bếp chính yêu cầu - Dọn dẹp và vệ sinh ngăn nắp khu vực bếp