Nguyễn Huy

Nguyễn Huy

Hồ sơ 5 sao bạc 117 Lượt xem

Giới thiệu bản thân

_ Là 1 người cầu toàn, luôn chăm chút sản phẩm của mình trước khi đem ra cho thực khách _ Luôn giữ vệ sinh khu vực của mình sau khi hoàn thành món ăn. _ Có tinh thần đồng đội, giúp đỡ nhau khi việc của mình đã thu xếp ổn thỏa _ Luôn lắng nghe, góp ý, nếu ra ý kiến riêng của mình để giúp đỡ đồng nghiệp và giúp mình hoàn thiện hơn

Thông tin cá nhân

Họ và tên
Nguyễn Huy
Giới tính
Nam
Ngày sinh
14/09/1992, 32 tuổi
Địa chỉ
911/25/6 Lạc Long Quân, p11, Q.Tân Bình, Tp. HCM
Cập nhật
07/10/2024

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)

Công việc mong muốn

Kỹ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Profiency in MS offices
Nấu món Âu
Nấu món Á
nấu món việt
trang trí món ăn

Mong muốn về công việc

_ Được làm trong môi trường chuyên nghiệp _ Vui vẻ, hòa đồng

Giải thưởng

Nhân viên xuất sắc 2019

12/2019

Nhân viên xuất sắc của năm 2019

Trình độ học vấn chuyên môn

THPT Lý Tự Trọng

Trung học

Kinh nghiệm làm việc

Demi-Chef tại Cty CP InDining Marina Seafood Restaunrant

HCM

- Kiểm tra nguyên vật liệu trước khi sơ chế và chế biến, đồng thời kiểm tra nhãn date nguyên vật liệu đã sơ chế. - Kiểm tra các mặt hàng cần oder trước 12h, kiểm tra và nhận hàng từ nhà cung cấp. - Check nhiệt độ tủ lạnh, check các mặt hàng nguyên liệu, gia vị khô về HSD và lau chùi sắp xếp kệ để hàng khô theo layout của QA/QC đưa ra. - Theo sự phân công của bếp Trưởng, được đảm nhiệm khu vực bếp VN về các món cơm trưa, lẩu và 1 số món khác không yêu cầu sử dụng bếp khè. Sơ chế các nguyên liệu và sẵn chế biến thành bán thành phẩm, chia phần trữ đông theo menu nhà hàng. - Theo sự phân công của bếp Trưởng chia theo từng tổ mỗi ngày sẽ vệ sinh, kiểm tra date các nguyên liệu tươi sống, rau củ và BTP, sau đó chụp hình gửi và báo cáo trên group làm việc. - Trong thời gian hoạt động của nhà hàng, khi có oder vào thì vực nào không có món sẽ qua hỗ trợ khu vực khác ra món, đảm bảo thời gian ra món nhanh nhất có thể. - Sau khi hết ca làm việc sẽ vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ, khóa gas, chup hình khu vực vệ sinh và gas báo cáo lên group làm việc trước khi về. - Cuối tuần sẽ tổng vệ sinh toàn bộ khu vực bếp.

Demi-Chef tại Nova FnB Nhà hàng cafe Cô Ba roofttop

HCM

- Sơ chế, chuẩn bị và nấu các món ăn theo menu của nhà hàng --Kiểm soát hàng hóa nhập xuất, lên kế hoạch oder nguyên vật liệu hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. - Luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm, nhãn date khi nhà cung cấp giao. - Thực hiện quy trình sổ 3 bước theo yêu càu của QA/QC đề ra. - Luôn kiểm tra nhãn date, chất lượng nguyên vật liệu trước khi bán - Cuối ca dọn dẹp vệ sinh khu vực và bàn giao cho ca sau

Nhân viên bếp 3 tại Nhà hàng Cafe Central An Đông

HCM

- Sơ chế, chuẩn bị và nấu các món Âu theo menu của bếp trưởng - Tự lên menu buffet và Carving. - Quản lý, bảo quản thực phẩm theo chuẩn HACCP - Dọn dẹp và vệ sinh ngăn nắp khu vực bếp

Casual Labor tại Nhà hàng Cafe Central An Đông

HCM

- Sơ chế các món Á theo yêu cầu của bếp chính - Thực hiện nấu các món ăn do bếp chính yêu cầu - Dọn dẹp và vệ sinh ngăn nắp khu vực bếp

Thông tin tham khảo

Hình ảnh