146 Lượt xem
Tôi là sinh viên năm 3 chuyên ngành Quản trị Nhà hàng tại Trường Đại học Tài chính Marketing, với niềm đam mê đặc biệt dành cho lĩnh vực F&B và công việc làm bếp. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm tại các doanh nghiệp quy mô lớn, tôi đã tích lũy được kinh nghiệm thực tế qua thời gian làm việc tại chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh, đồng thời đạt được một số thành tích trong các cuộc thi về ẩm thực. Tôi luôn có tinh thần ham học hỏi, trách nhiệm, chủ động và sáng tạo trong công việc. Tuy nhiên, do tính cách ưa thích sự ổn định và an toàn, đôi khi tôi chưa thể phát huy hết tiềm năng của mình.
Cuộc thi do Hiệp hội Ẩm thực Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức gồm các đội thi thuộc các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh; các đội thi đại diện Ủy ban nhân dân Thành phố Thủ Đức, Ủy ban nhân dân các quận, huyện.
Cuộc thi “Tự Hào Ẩm Thực Việt” nằm trong khuôn khổ sự kiện “Hội thảo Đầu bếp Châu Á” dành cho học viên từ các trường Đại học, Cao đẳng, Hướng nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh do Hiệp Hội Siêu Đầu Bếp Thế Giới, Hiệp Hội Văn Hoá Ẩm thực Việt Nam (VCCA) và ICCG cùng tổ chức