Phạm Hùng Cường

Phạm Hùng Cường

Hồ sơ 5 sao vàng 196 Lượt xem

Giới thiệu bản thân

Là 1 người hoà đồng, điềm đạm, cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc Nhanh nhẹn, cần cù và chịu khó, chịu được áp lực trong công việc

Thông tin cá nhân

Họ và tên
Phạm Hùng Cường
Giới tính
Nam
Ngày sinh
14/12/1999, 24 tuổi
Địa chỉ
K87/44 Hoàng Văn Thái
Cập nhật
04/09/2024

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)

Công việc mong muốn

Kỹ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản

Mong muốn về công việc

Muốn được học hỏi nhiều thêm kinh nghiệm trong ngành bếp ở môi trường khách sạn, tiếp thu những kiến thức về ngành bếp. Mong muốn được học các kỹ năng nấu món Âu - Á để hoàn thiện kỹ năng nấu nướng của mình

Giải thưởng

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng nghiệp á Âu

Nghiệp vụ bếp trưởng - Khác

Đại học Duy Tân

Du Lịch Lữ Hành - Đại học

Kinh nghiệm làm việc

Commis tại Nhà hàng Wok Hei

Đà Nẵng

- Hỗ trợ Bếp Trưởng, trưởng ca thực hiện việc nhập hàng, kiểm tra tình trạng hàng hoá nhập về như các loại thực phẩm, nguyên liệu, dụng cụ bếp ... Phải đảm bảo cả về chất lượng lẫn số lượng. - Kiểm tra chất lượng món ăn, mùi vị và cách trang trí trước khi ra món phục vụ cho khách. - Báo cáo công việc cho Bếp Phó, Bếp Trưởng vào cuối ca làm việc, bàn giao công việc lại cho sa sau. - Kiểm tra, sắp xếp và order nguyên vật liệu tại nhà hàng - Dọn dẹp và vệ sinh bếp - Quản lí kho

Commis tại Nhà hàng Nhật Bản Bushido

Đà Nẵng

- Kiểm tra chất lượng thực phẩm cùng với bếp chính - Chuẩn bị CCDC, nấu những món cơ bản - Trang trí món ăn theo chỉ định của bếp chính, ra món - Kiểm tra và sắp xếp tủ đựng vật phẩm, vệ sinh nơi làm việc

Commis tại Quán ăn Salad Club

Đà Nẵng

- Sơ chế nguyên vật liệu, kiểm tra chất lượng lẫn số lượng - Order hàng hoá, kiểm kê hàng tồn kho, báo cáo cho bếp chính - Chuẩn bị đầy đủ gia vị để chế biến món ăn - Chuẩn bị CCDC, bát, dĩa để đựng thức ăn - Hỗ trợ bếp chính, nhân viên khác trong việc chế biến món ăn - Thực hiện chế biến món ăn dưới sự dám sát của bếp chính, đầu bếp

Thông tin tham khảo

Hình ảnh