196 Lượt xem
Là 1 người hoà đồng, điềm đạm, cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc Nhanh nhẹn, cần cù và chịu khó, chịu được áp lực trong công việc
Muốn được học hỏi nhiều thêm kinh nghiệm trong ngành bếp ở môi trường khách sạn, tiếp thu những kiến thức về ngành bếp. Mong muốn được học các kỹ năng nấu món Âu - Á để hoàn thiện kỹ năng nấu nướng của mình
- Hỗ trợ Bếp Trưởng, trưởng ca thực hiện việc nhập hàng, kiểm tra tình trạng hàng hoá nhập về như các loại thực phẩm, nguyên liệu, dụng cụ bếp ... Phải đảm bảo cả về chất lượng lẫn số lượng. - Kiểm tra chất lượng món ăn, mùi vị và cách trang trí trước khi ra món phục vụ cho khách. - Báo cáo công việc cho Bếp Phó, Bếp Trưởng vào cuối ca làm việc, bàn giao công việc lại cho sa sau. - Kiểm tra, sắp xếp và order nguyên vật liệu tại nhà hàng - Dọn dẹp và vệ sinh bếp - Quản lí kho
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm cùng với bếp chính - Chuẩn bị CCDC, nấu những món cơ bản - Trang trí món ăn theo chỉ định của bếp chính, ra món - Kiểm tra và sắp xếp tủ đựng vật phẩm, vệ sinh nơi làm việc
- Sơ chế nguyên vật liệu, kiểm tra chất lượng lẫn số lượng - Order hàng hoá, kiểm kê hàng tồn kho, báo cáo cho bếp chính - Chuẩn bị đầy đủ gia vị để chế biến món ăn - Chuẩn bị CCDC, bát, dĩa để đựng thức ăn - Hỗ trợ bếp chính, nhân viên khác trong việc chế biến món ăn - Thực hiện chế biến món ăn dưới sự dám sát của bếp chính, đầu bếp