Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Thái Anh Kiệt

Thái Anh Kiệt

Hồ sơ 5 sao vàng 103 Lượt xem hồ sơ

Nam, 02/11/2000, 24 tuổi

337 Trần Xuân Soạn, P.Tân Kiểng, Q7, Tp.HCM

Cập nhật: 23/09/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá), Tiếng Trung (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
25 - 99
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Với hơn 2 năm kinh nghiệm đứng bếp alacarte tại nhà hàng Thái và 1 năm kinh nghiệm bếp buffet khách sạn. Tôi không ngại đối mặt với thứ thách và luôn sẳn sàng đón nhận những cơ hội mới để phát triển. Tôi tin rằng chính thái độ tích cực, tinh thần chủ động và sự cống hiến sẽ giúp mình phát triển trên con đường này.

Trình độ học vấn chuyên môn

Đại học Tài chính- Marketing

Hải quan - Xuất nhập khẩu - Đại học

2018 → 2022

Kĩ năng

Quản lý thời gian
Kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc nhóm, tư duy xử lí tình huống
Ngoại ngữ ( Anh - Trung)
Profiency in MS offices

Kinh nghiệm làm việc

Nhân viên Bếp tại Khách sạn Bach Suites Saigon

9/2023 → 7/2024 (9 tháng)

Hồ Chí Minh

- Trực tiếp chế biến món ăn theo công thức, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động. - Kiểm tra nguồn nguyên liệu,thực phẩm được giao nhận hàng ngày. Lên kế hoạch order hàng hoá, kiểm soát lượng hàng hoá trong kho. - Theo dõi, kiểm tra, bảo quản và thống kê công cụ dụng cụ hàng tháng. - Phối hợp với các bộ phận khác đảm bảo quá trình phục vụ buffet diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp nhất.

Nhân viên Bếp tại Nhà Hàng Thaiexpress

12/2021 → 8/2023 (1 năm 8 tháng)

Hồ Chí Minh

- Sơ chế, chuẩn bị nguyên liệu và chế biến món ăn theo thực đơn nhà hàng, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. - Lên kế hoạch và đặt hàng nguyên vật liệu, thực phẩm cần thiết cho mỗi ngày dựa trên thực đơn của nhà hàng. - Giữ vệ sinh khu vực làm việc, sắp xếp thiết bị gọn gàng sạch sẽ trước và sau ca làm. - Kiểm tra, thống kê công cụ, dụng cụ, thiết bị bếp hàng tháng. Báo cáo hư hỏng, đề nghị bảo dưỡng (nếu có). - Hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới về quy trình làm việc, tiêu chuẩn chế biến món ăn và các quy định khác. - Nhân viên xuất sắc tháng T7/2022, T1/2023, T6/2023

Mong muốn về công việc

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg