143 Lượt xem
Tôi đã có 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bếp Âu, và đã đảm nhận nhiều vị trí khác nhau tại các nhà hàng và khách sạn. Với tinh thần học hỏi và cầu tiến, tôi luôn nỗ lực để nâng cao kỹ năng và chất lượng công việc của mình. Tôi tin rằng sự tận tâm và đam mê sẽ giúp tôi đóng góp tích cực vào sự phát triển của đội ngũ bếp nơi tôi làm việc.
Tôi mong muốn tiếp tục làm việc trong bếp Âu hoặc có thể kết hợp ẩm thực Á và Âu , học hỏi thêm kinh nghiệm và phát triển kỹ năng để trở thành một đầu bếp giỏi hơn. Tôi hy vọng có thể đóng góp tích cực cho nơi tôi làm việc và không ngừng cải thiện bản thân.
• Điều hành và kiểm soát các công việc trong bộ phận bếp • Quản lý, kiểm soát chất lượng, số lượng hàng hoá nhập vào • Tổ chức các cuộc họp đầu ca theo quy định • Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, và phân công cho bộ phận liên quan • Lập kế hoạch lên thực đơn các món mới cho mẹnu, các dịp lễ, sự kiện, hoặc các bữa tiệc theo yêu cầu • Phân công, giao công việc cụ thể cho trưởng ca hoặc bếp chính • Đề xuất khen thưởng cho nhân viên xuất sắc định kỳ • Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn cho nhân viên về qui trình chế biến món ăn • Đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP, an toàn lao động trong bếp • Phối hợp với marketing lên kế hoạch triển khai các ý tưởng món ăn, chương trình khuyến mãi,...
• Giám sát trực tiếp những khu vực liên quan đến bếp • Giám sát các công việc chế biến, vệ sinh, hàng hoá, chất lượng món ăn,... • Quản lý giờ làm, chấm công, ngày nghỉ của nhân viên • Quản lý, báo cáo các vấn đề của nhà bếp cho quản lý nhà hàng • Chia ca, phân công công việc cho nhân viên từng bộ phận • Lên kế hoạch đào tạo cho nhân viên • Kiểm tra các trang thiết bị, máy móc của nhà hàng • Kiểm tra xuất nhập tồn định kỳ • Thực hiện các công việc khác khi được quản lý nhà hàng giao
• Kiểm tra hàng hoá đầu vào • Kiểm tra, lên đơn nhập hàng và trình cho bếp trưởng ký duyệt • Cùng bếp trưởng lên ý tưởng sáng tạo món ăn • Trực tiếp hướng dẫn, đào tạo cho nhân viên • Phân công công việc cụ thể cho từng nhân viên • Kiểm tra chất lượng, cách trang trí món ăn khi ra cho khách • Đảm bảo khu vực làm việc được vệ sinh theo tiêu chuẩn VSATTP • Kiểm tra vệ sinh, hạn sử dụng, nguyên liệu cuối ca
• Thực hiện các công việc đóng/mở ca • Trực tiếp chế biến món ăn theo quy trình có sẵn • Quản lý khu vực được phân công • Kiểm tra các nguyên liệu đầu vào • Thực hiện các công việc khác khi được giao • Hướng dẫn cho nhân viên khi được phân công
• Thực hiện các công việc đóng/mở ca • Sơ chế các nguyên liệu đầu vào • Trực tiếp làm và ra món • Thực hiện các công việc dọn dẹp vệ sinh cuối ca