Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

HUỲNH TRUNG TÍNH

HUỲNH TRUNG TÍNH

Hồ sơ 5 sao vàng 457 Lượt xem hồ sơ

Nam, 02/05/2001, 23 tuổi

Tây Thạnh, Tân Phú, HCM

Cập nhật: 18/10/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Là một người điềm tĩnh, luôn biết lắng nghe, thích ứng nhanh với môi trường làm việc mới, không ngại khó khăn, hứng thú trong công việc tìm ra hướng giải quyết cho vấn đề. Liên hệ: Sđt:0948519210 (zalo) Mail: trungtinh5778@gmail.com Mục tiêu nghề nghiệp Mục tiêu ngắn hạn: Cố gắng thành thạo công việc trong thời làm tại nhà hàng, ngoài ra không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề và các kiến thức thực tế tại nhà hàng tứ đó rút ra bài học cho bản thân và hoàn thiện bản thân hơn trong tương lai. Mục tiêu dài hạn: Với tinh thần ham học hỏi và không ngừng sáng tạo thì tôi hi vọng trong 4 năm sắp tới tôi sẽ trở thành bếp phó và không ngừng phấn đấu, cống hiến hết mình cho nhà hàng.

Trình độ học vấn chuyên môn

ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP.HCM

KHOA HỌC CHẾ BIẾN MÓN ĂN - Đại học

2020 → 2024

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Cán bột

Kinh nghiệm làm việc

TTS Bếp tại Trung tâm Hội nghị-Tiệc cưới Long Biên Palace

9/2023 → 11/2023 (2 tháng)

Hồ Chí Minh

Mong muốn về công việc

Mục tiêu ngắn hạn: Cố gắng thành thạo công việc trong thời làm tại nhà hàng, ngoài ra không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề và các kiến thức thực tế tại nhà hàng tứ đó rút ra bài học cho bản thân và hoàn thiện bản thân hơn trong tương lai. Mục tiêu dài hạn: Với tinh thần ham học hỏi và không ngừng sáng tạo thì tôi hi vọng trong 4 năm sắp tới tôi sẽ trở thành bếp phó và không ngừng phấn đấu, cống hiến hết mình cho nhà hàng.

Giải thưởng

Giải khuyến khích Hội thi Ẩm thực Sông nước Thành phố Hồ Chí Minh.

6/2024

Nấu các món ăn về sông nước thi cùng các đầu bếp trong nhà hàng khách sạn trong các quận huyện trong Tp.HCM

- Giải ba cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học cấp khoa Du Lịch và Ẩm Thực trường Đại Học Công Thương Tp. Hồ Chí Minh.

5/2024

Nghiên cứu công thức, phương pháp nấu ăn hiện đại của ẩm thực phân tử nhằm tạo ra các món ăn tối ưu về mặt dinh dưỡng

- Huy chương vàng cuộc thi " Tự Hào Ẩm Thực Việt" do Hội Siêu Đầu Bếp Việt Nam tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh.

5/2024

Thi các món ăn Việt Nam giữa các trường ĐH và CĐ do Hội Siêu Đầu Bếp Việt Nam tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh.

- Giải nhất bảng bán chuyên món tráng miệng cuộc thi "Xoài Đồng Tháp - Nâng Tầm Vị Thế".

4/2023

Các món tráng miệng từ xoài thuộc tỉnh Đồng Tháp

Giải nhất cuộc thi Đầu Bếp Tài Năng trường Đại Học Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh.

4/2023

Thi nấu ăn giữa các lớp nấu ăn trong khoa

- Huy chương đồng Live Fruit & Vegetable Carving cuộc thi Đầu Bếp Tài Năng Việt Nam 2024 (VNCC) của Hiệp Hội Siêu Đầu Bếp Quốc Tế (WACS) tại Việt Nam và nước ngoài.

3/2024

Biểu diễn cắt tỉa rau củ quả trực tiếp

- Huy chương đồng Live Fruit & Vegetable Carving cuộc thi Đầu Bếp Tài Năng Việt Nam 2022 (VNCC) của Hiệp Hội Siêu Đầu Bếp Quốc Tế (WACS) tại Việt Nam và nước ngoài.

12/2022

Biểu diễn cắt tỉa rau củ quả trực tiếp

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg