326 Lượt xem
_Đam mê ẩm thực _Trách nhiệm _Làm việc có tổ chức. kế hoạch _Trung thực, hòa đồng _Ham học hỏi, cầu tiến
_Vị trí: sous chef, chef de cuisine _Địa điểm: các quận nội thành Hà Nội, Hải Phòng. Nếu ở các thành phố khác, mong được hỗ trợ nhà ở trong tháng đầu làm việc. _Thời gian: full time _Thu nhập: từ 20T trở lên _Chế độ: có hợp đồng lao động theo quy định của luật lao động, được hưởng chế độ bhxh theo quy định của luật lao động, chế độ lương thưởng rõ ràng
.Quản lý và điều hành các hoạt động vận hành của bếp .Xây dựng thực đơn mới theo mùa, theo chủ đề... .Tư vấn, lên thực đơn riêng khi khách có nhu cầu .Quản lý, xây dựng cost nguyên liệu .Định hướng, tham gia xây dựng, vận hành các chương trình hoạt động của nhà hàng. .Tuyển dụng, đào tạo nhân viên