Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 1 đến 3 năm
Nhân viên
8 - 12 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
N/A
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Mẹ Ngựa Cake
Bánh kem cơ bản - Khác
2024 → 2024
Chà láng bánh kem Trang trí bánh đơn giản bằng đui sò Bắt hoa kem cơ bản
Tuyết Ngọc Bakery
Bánh ngọt - Khác
2019 → 2019
Nướng cốt bánh bông lan - thực hành các loại bánh ngọt như bánh mì bơ tỏi, bánh bò thốt nốt, su kem.....
HUTECH
Thiết kế - Đại học
2008 → 2011
Kĩ năng
Bánh ngọt | |
Nướng bông lan | |
Sắp Xếp Tổ Chức Công Việc | |
Chà láng, bắt bông | |
Trang trí bánh | |
Bánh lạnh |
Kinh nghiệm làm việc
Nhân viên phụ bếp tại Ông Chánh Bakery
3/2024 → Hiện tại
Hồ Chí Minh
Chuẩn bị bánh cho đơn hàng. Hỗ trợ bếp trưởng làm các loại bánh ngọt như: danish, croissand, tart, hambuger, sandwich, muffin, choux, Hỗ trợ bếp lạnh làm bánh kem, tiramisu...., Các công việc dọn dẹp và đóng gói khác.
Chủ shop tại Shop online
2/2019 → 2/2020 (1 năm )
Hồ Chí Minh
Tham gia học lớp bánh ngọt cơ bản Sản xuất và phân phối các loại bánh như su kem, bông lan trứng muối, bánh bơ tỏi phô mai, bánh bò thốt nốt..vv