Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 1 đến 3 năm
Nhân viên
5 - 8 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
N/A
Tiền sảnh
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Đại học Sư phạm KỸ thuật Vĩnh Long
Quản Trị Nhà hàng- Khách sạn - Đại học
2019 → 2024
Trưởng nhóm CLB, Huấn luyện sinh viên về trình diễn các bài múa barterder, Phục vụ và pha chế
Kĩ năng
Trình diễn Bartender |
Kinh nghiệm làm việc
Nhân viên bartender tại Vinpearl Hotel & Resorts - Tập Đoàn VinGroup
2/2022 → 4/2022 (2 tháng)
Phú Quốc
Thực tập sinh Tiếp nhận thông tin order từ nhân viên phục vụ và tiến hành pha chế theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo thức uống được pha chế theo đúng công thức, định lượng chuẩn của loại thức uống đó hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Với những Bartender có kỹ năng biểu biễn pha chế thì phải đảm bảo quy trình trình diễn được thực hiện hoàn hảo, không ảnh hưởng gì đến khách hàng. Trang trí thức uống bắt mắt, thu hút. Kiểm tra lại thức uống trước khi phục vụ khách
Nhân viên nhà hàng tại Vạn phát Riverside
10/2022 → 12/2022 (2 tháng)
Cần Thơ
Thực tập sinh Nhận khách từ Hostess của nhà hàng. Trình menu để thực khách chọn món ăn, thức uống. Tư vấn khách chọn món ăn, thức uống phù hợp khi được yêu cầu. Ghi nhận thông tin order từ khách, xác nhận lại với khách chính xác tên món ăn – thức uống, số lượng, các yêu cầu đặc biệt… Chuyển order cho thu ngân, bếp, bar. Phục vụ món ăn, thức uống theo đúng order của khách, đảm bảo đúng bàn, đúng thứ tự. Thực hiện việc rót rượu – châm rượu, thêm nước sốt, ghi nhận order bổ sung… Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu chính đáng của thực khách và nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách khi được hỏi. Sẵn sàng hỗ trợ khách xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình dùng bữa: khách làm đổ thức uống, bể đĩa đựng thức ăn… Thực hiện quy trình thanh toán cho khách theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng. Tiễn khách ra về, chào tạm biệt khách – thu dọn bàn ăn, setup bàn mới chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo