Đặng Hoàng Nam

Đặng Hoàng Nam

Hồ sơ 5 sao vàng 280 Lượt xem

Giới thiệu bản thân

Tôi có khoảng 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bếp nhà hàng. Nắm vững các kỹ năng chế biến món ăn Việt Nam, Á, Nhật. Có khả năng làm việc độc lập và phối hợp tốt trong nhóm. Có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, tỉ mỉ. Có khả năng chịu áp lực tốt, làm việc linh hoạt theo ca. Tôi tin rằng với những kinh nghiệm, kỹ năng và sự nhiệt huyết của mình, tôi sẽ hoàn thành tốt công việc giao và góp phần vào sự thành công của nhà hàng. hàng.

Thông tin cá nhân

Họ và tên
Đặng Hoàng Nam
Giới tính
Nam
Ngày sinh
14/05/2003, 21 tuổi
Địa chỉ
195/21 trần văn đang p.11 q.3 TP.HCM
Cập nhật
17/11/2024

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)

Kỹ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
Cầm chảo ra món
Kỹ năng sơ chế thực phẩm

Mong muốn về công việc

Mong muốn được phát triển bản thân trong cả kỹ năng lẫn kiến thức về công việc mình đang làm...

Giải thưởng

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn

Kỹ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng

- Đào tạo kết hợp lý thuyết thực hành bám sát tiêu chuẩn. - Thực hành tốt nghiệp vụ chuyên của bếp Việt, bếp Á, bếp Âu, bếp Bánh.... - Kỹ năng giao tiếp tốt. Kỹ năng làm việc nhóm. -Có khả năng ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống

Kinh nghiệm làm việc

Commis tại Fusion Suites Saigon Hotel

HCM

Được học hỏi về các kỹ năng của đa dạng loại hình bếp khác nhau, và làm việc theo chuẩn của khách sạn 4 sao… Làm việc tại bếp buffet và alacarte

Nhân viên bếp CL tại GEM Center

Hồ Chí Minh

-Sơ chế các loại thực phẩm nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn. -Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức. -Hỗ trợ bếp chính nấu các món ăn. -Làm ở khu vực bếp tiệc.

Nhân viên bếp tại Nhà Hàng Hai con bò

Hồ Chí Minh

-Sơ chế các loại thực phẩm tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn theo hướng dẫn của Bếp trưởng. -Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức. -Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho. -Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn. -Chế biến các món ăn trong menu nhà hàng. -Vệ sinh khu vực làm việc.

Nhân viên bếp tại Nhà hàng Sushi Tei

Hồ Chí Minh

-Kiểm tra chất lượng và thực hiên nhận hàng hóa đã đặt hàng theo đơn đặt hàng của bếp. -Kiểm tra hàng tồn và báo cáo tình trạng tồn hàng để đặt hàng sử dụng cho những ngày sắp tới. -Sơ chế các loại nguyên vật liệu tươi sống như tôm, mực, cá, bào ngư... -Chuẩn bị nguyên vật liệu để nấu các món ăn có trong menu của nhà hàng. -Kiểm tra tình trạng hàng hóa tồn lại sau mỗi ca làm việc. -Đảm bảo hàng hóa luôn trong tình trạng sắp xếp FIFO. -Đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc và thực hiện các công việc bếp theo sự chỉ đạo của bếp trưởng, bếp phó và tổ trưởng bếp. -Nắm rõ được các kỹ năng chiên xào nấu nướng, tempura và các cách mổ cá cơ bản, biết nấu các loại sốt khác nhau và nấu nướcdùng mì...

Thông tin tham khảo

Hình ảnh