Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Trương Đỗ Hoài Thanh

Trương Đỗ Hoài Thanh

Hồ sơ 5 sao vàng 32 Lượt xem hồ sơ

Nam, 23/04/2003, 21 tuổi

Tiên Sơn 7, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Cập nhật: 10/08/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng
Ngoại ngữ
N/A
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
3 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Tôi muốn học hỏi và phát triển kỹ năng làm bếp, thử thách bản thân ở những môi trường chuyên nghiệp. Với tinh thần hợp tác, tôi luôn tìm cách dung hòa với đồng nghiệp và cấp trên trong làm việc nhóm. Với tinh thần dấn thân, tôi không ngại những khó khăn trong nghề.

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng nghiệp Á Âu

Nghiệp vụ bếp chay, Nghiệp vụ bếp chính - chuyên ngành bếp bánh - Trung cấp

2024 → 2024

Kĩ năng

Kinh nghiệm làm việc

Chef de Partie tại VinaEcolife Lodge

2/2024 → 7/2024 (4 tháng)

Bến Tre

- Phân công, giao việc cụ thể cho nhân viên bếp - Lên recipe và market list dựa trên kiểm kê tồn kho - Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, tránh lãng phí - Chuẩn bị nguyên liệu, vật dụng chế biến món ăn - Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên để đảm bảo đạt tiêu chuẩn - Lên kế hoạch thực đơn món mới, thực đơn tiệc theo yêu cầu - Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến, kiểm tra chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách - Ra quyết định tiêu hủy hàng hóa không đảm bảo chất lượng - Kiểm kê số lượng, chất lượng hàng hóa nhập vào - Tổ chức cho nhân viên thực hiện vệ sinh khu vực làm việc - Trực tiếp chế biến món ăn

Commis Chef tại Hide Away Bistro

5/2023 → 12/2023 (7 tháng)

Bến Tre

- Đứng bếp mì, salad, pizza - Sơ chế, chuẩn bị các nguyên liệu theo dự đoán công suất bán trong ngày - Sắp xếp và bảo quản nguyên vật liệu trong tủ - Kiểm tra trang thiết bị, dụng cụ bếp để có biện pháp bảo quản, sửa chữa, thay mới kịp thời - Thực hiện vệ sinh khu làm việc - Kiểm tra hình thức thẩm mỹ món trước khi phục vụ khách

Mong muốn về công việc

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg