Nguyễn Tấn Lộc

Nguyễn Tấn Lộc

Hồ sơ 5 sao bạc 105 Lượt xem

Giới thiệu bản thân

Sau vài năm làm việc trong ngành dịch vụ và kinh nghiệm tích luỹ khi được tiếp xúc với số lượng lớn khách hàng. Tôi nhận thấy mình là một người hoà đồng, nhanh nhẹn, có trách nhiệm, chủ động trong công việc và thích nghi nhanh với môi trường. Tôi hứa sẽ không ngừng cố gắng để nâng cao trình độ chuyên môn để phù hợp với vị trí công việc và gắn bó lâu dài với công ty.

Thông tin cá nhân

Họ và tên
Nguyễn Tấn Lộc
Giới tính
Nam
Ngày sinh
18/10/2000, 24 tuổi
Địa chỉ
187 khu C, ấp Thới Sơn, xã Bình Hoà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Cập nhật
13/08/2024

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đồng Nai
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)

Kỹ năng

Quản lý
Lắng nghe và xử lý tình huống
Giải quyết phàn nàn
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng
Tổ chức công việc

Mong muốn về công việc

Giải thưởng

Trình độ học vấn chuyên môn

Đại học Nguyễn Tất Thành

Quản trị khách sạn - Đại học

Kinh nghiệm làm việc

Nhân viên phục vụ, Quản lý kho tại Chuỗi nhà hàng Phổ Đình

Hồ Chí Minh

1. Phục vụ: - Trước giờ mở cửa: Dọn dẹp, set up, chuẩn bị đồ bán. - Trong giờ bán: Oder, chăm sóc khách hàng, dọn bàn, pha chế đồ uống (khi bartender xuống ca), hỗ trợ các bộ phận khác. - Cuối giờ: Dọn dẹp đồ bán, vệ sinh nhà hàng. 2. Quản lý kho: - Oder hàng hoá cần thiết theo nhu cầu nhà hàng. - Nhận hàng từ kho tổng và kiểm tra số lượng hàng nhập. - Xuất hàng theo nhu cầu của tất cả bộ phận trong nhà hàng. - Nhập số liệu hàng hoá đã xuất trong ngày để tính hàng tồn cuối ngày và làm báo cáo cuối tháng.

Tổ trưởng phục vụ tại NHÀ HÀNG ĐÔNG HỒ GARDEN - KHÁCH SẠN KỲ HOÀ

Hồ Chí Minh

- Nhận đặt tiệc từ khách, tính toán nhân sự cần thiết cho tiệc, liên hệ bộ phận nhân sự hoặc tự tìm kiếm nhân viên partime cho tiệc qua các group việc làm. - Trước tiệc: Hậu cần, set up tiệc, phổ biến các món ăn sẽ có trong tiệc và các quy trình phục vụ cần lưu ý cho các bạn partime. - Trong tiệc: Phục vụ, chăm sóc khách hàng, giám xác và hướng dẫn các nhân viên partime, xử lý các tình huống phát sinh. - Cuối tiệc: Dọn dẹp, thực hiện các công việc sau tiệc.

Nhân Viên Phục Vụ tại TRUNG TÂM HỘI NGHỊ - TIỆC CƯỚI PAVILLON

Hồ Chí Minh

- Trước tiệc: Hậu cần, set up tiệc. - Trong tiệc: Phục vụ, chăm sóc khách hàng, phụ trách quầy bar. - Cuối tiệc: Dọn dẹp, thực hiện các công việc sau tiệc.

Thông tin tham khảo

Hình ảnh