Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Lư Chí Vỹ

Lư Chí Vỹ

Hồ sơ 5 sao 1321 Lượt xem hồ sơ

Nam, 16/06/1990, 34 tuổi

769/55 Phạm Thế Hiển p4 q8 TPHCM

Cập nhật: 22/11/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
Toàn Quốc
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá), Tiếng Trung (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
1.000 - 4.999
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

- Kỷ năng giao tiếp - Kỷ năng nghề nghiệp - Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh & tiếng Quảng Đông - Am hiểu về an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn Việt Nam cũng như tiêu chuẩn HACCP - Đào tạo nhân viên - Vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình & năng động

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao Đẳng Nghề Tp.HCM

Cơ Khí Chế Tạo Máy - Cao đẳng

2008 → 2012

Kĩ năng

Kỹ năng giao tiếp
Kỹ năng quản lý
Kỹ năng đào tạo
Kỹ năng diễn thuyết
Kỹ năng giải quyết vấn đề

Kinh nghiệm làm việc

Bakery Sous Chef tại KHOS ROSEWOOD HOIANA

5/2020 → Hiện tại

Quảng Nam

* Hotel Des Arts Saigon – M’Gallery Collection Địa chỉ: 76 – 78 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, Tp.HCM Bản chất công việc: Sản xuất bánh – Huấn luyện & quản lý nhân viên Nature of Business: Production – Train and manage staff Vị trí: Chef de Partie Từ (Tháng/Năm): 2/2016 Đến (Tháng/Năm): 2/2017 * Liberty Centrai Riverside Địa chỉ: Tôn Đức Thắng, Q1, Tp.HCM Bản chất công việc: Sản xuất bánh – Huấn luyện & quản lý nhân viên Vị trí: Chef de Partie Từ (Tháng/Năm): 2/2017 Đến (Tháng/Năm): 10/2018 *Vinpearl Hotel Tay Ninh – Pastry Chef November 2018 – March 2020 - Monthly plan under request of Exe. Chef - Food cost controller and other requirements from manager - Monthly train the staff and schedule the monthly roster - Weekly market list and events - Supervise food safety and hygience follow company policies, HACCP, ISO 22000 - Making the standard recipe, menu library

Mong muốn về công việc

Mức lương: Thỏa thuận

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

NGUYỄN VĂN DŨNG - PASTRY CHEF

Sofitel Plaza SaiGon

dzungnguyen2002@yahoo.com - 0908210035

LƯ QUỐC LƯƠNG - PASTRY CHEF

PASTELES DE SAIGON

quocluonglu@gmail.com - 0902686599

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg