Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 10 đến 20 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Thỏa thuận
Toàn Quốc
Tiếng Anh (Khá), Tiếng Trung (Trung bình)
1.000 - 4.999
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Cao Đẳng Nghề Tp.HCM
Cơ Khí Chế Tạo Máy - Cao đẳng
2008 → 2012
Kĩ năng
Kỹ năng giao tiếp | |
Kỹ năng quản lý | |
Kỹ năng đào tạo | |
Kỹ năng diễn thuyết | |
Kỹ năng giải quyết vấn đề |
Kinh nghiệm làm việc
Bakery Sous Chef tại KHOS ROSEWOOD HOIANA
5/2020 → Hiện tại
Quảng Nam
* Hotel Des Arts Saigon – M’Gallery Collection Địa chỉ: 76 – 78 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, Tp.HCM Bản chất công việc: Sản xuất bánh – Huấn luyện & quản lý nhân viên Nature of Business: Production – Train and manage staff Vị trí: Chef de Partie Từ (Tháng/Năm): 2/2016 Đến (Tháng/Năm): 2/2017 * Liberty Centrai Riverside Địa chỉ: Tôn Đức Thắng, Q1, Tp.HCM Bản chất công việc: Sản xuất bánh – Huấn luyện & quản lý nhân viên Vị trí: Chef de Partie Từ (Tháng/Năm): 2/2017 Đến (Tháng/Năm): 10/2018 *Vinpearl Hotel Tay Ninh – Pastry Chef November 2018 – March 2020 - Monthly plan under request of Exe. Chef - Food cost controller and other requirements from manager - Monthly train the staff and schedule the monthly roster - Weekly market list and events - Supervise food safety and hygience follow company policies, HACCP, ISO 22000 - Making the standard recipe, menu library
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Thông tin tham khảo
NGUYỄN VĂN DŨNG - PASTRY CHEF
Sofitel Plaza SaiGon
dzungnguyen2002@yahoo.com - 0908210035
LƯ QUỐC LƯƠNG - PASTRY CHEF
PASTELES DE SAIGON
quocluonglu@gmail.com - 0902686599