Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Huỳnh Minh Nhựt

Huỳnh Minh Nhựt

Hồ sơ 5 sao bạc 199 Lượt xem hồ sơ

Nam, 07/08/1994, 30 tuổi

377/31Z, bạch đằng, phường 15, quận Bình Thạnh,HCMC.

Cập nhật: 26/11/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực

Giới thiệu bản thân

Take a advantages of service leader skills and having experience about restaurant, always learning upgrade to become a professional leader and bring a lot of value to customers. From that I will contribute to development of company.

Trình độ học vấn chuyên môn

VietGiao Edu

Quản Lý Nhà Hàng - Khác

2022 → 2023

Đại công nghệ thành phố Hồ Chí Minh

quản trị khách sạn - Cao đẳng

2012 → 2015

Kĩ năng

- Có khả năng lãnh đạo, ra quyết định và giải quyết công việc tốt.
Tôi có khả năng về Tiếng Anh, có thể đọc hiểu và giao tiếp tương đối tốt, thành thạo Excel, Word, Power Point, Access

Kinh nghiệm làm việc

Waiter tại InterContinental SaigonHotel

4/2014 → 5/2015 (1 năm )

HCMC

Captain tại Findining Mandarine Restaurant

2/2016 → 9/2019 (3 năm 7 tháng)

HCMC

Assistant Restaurant manager tại HYLO (HYPEASIA)

6/2022 → 5/2023 (10 tháng)

HCMC

Assistant Restaurant manager tại Lavela Saigon Hotel

5/2023 → Hiện tại

Hồ Chí Minh Việt Nam

Lavela Saigon Hotel Assistant Restaurant Manager (SkyOne Bar& RareSteakhouse 2023 - Present •Achievement: To be appointed to Assistant Restaurant Manager base on my knowledge Attentive take care guest. Higher Rating on Booking.com 8.2 to 8.9 Revenue increased more than 11% for lastyears. Main responsibilities: Making SOPs, Roster arrange for staff. Solving all problem happened in outlets. Hiring and traning team. Taking care , and make sure every thing is good both FOH and BOH. Overseeing stock levels and ordering supplies. Greeting and advising customers. Making improvements to the running of the business and developing the restaurant. Quaterly P&L , increased revenue also control COLs. Give ideal in HODs meeting, to improve quality of Services. Any order duties related to F&B service assigned by BOD.

Mong muốn về công việc

Try my best to Learn and Contribute

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Tommy Lu - FBM, Director Operation

Ngôi Sao Việt

tommylu8183@gmail.com - 0938883373

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg