Đặng Hoàng Nam

Đặng Hoàng Nam

Hồ sơ 5 sao vàng 130 Lượt xem

Giới thiệu bản thân

Em tốt nghiệp loại khá ngành kỹ thuật chế biến món ăn tại trường cao đẳng du lịch sài gòn, thạo chiên xào nấu nướng, cắt thái cơ bản… có kinh nghiệm làm việc khoảng 3 năm tại các nhà hàng quán ăn khác nhau.

Thông tin cá nhân

Họ và tên
Đặng Hoàng Nam
Giới tính
Nam
Ngày sinh
14/05/2003, 21 tuổi
Địa chỉ
195/21 Trần Văn Đang p.9 q.3 TP.HCM
Cập nhật
16/08/2024

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)

Kỹ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản

Mong muốn về công việc

Tôi có khoảng 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bếp nhà hàng. Nắm vững các kỹ năng chế biến món ăn Việt Nam, Á, Nhật. Có khả năng làm việc độc lập và phối hợp tốt trong nhóm. Có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, tỉ mỉ. Có khả năng chịu áp lực tốt, làm việc linh hoạt theo ca. Tôi tin rằng với những kinh nghiệm, kỹ năng và sự nhiệt huyết của mình, tôi sẽ hoàn thành tốt công việc được giao và góp phần vào sự thành công của nhà hàng.

Giải thưởng

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn

Kỹ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng

Học các kỹ năng cơ bản về bếp âu, Á, Việt,… học quy trình làm việc trong các nhà hàng khách sạn tại trường…

Kinh nghiệm làm việc

Nhân viên bếp CL tại GEM Center

Hồ Chí Minh

Sơ chế các loại thực phẩm nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn. Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức. Hỗ trợ bếp chính nấu các món ăn. Làm ở khu vực bếp tiệc

Nhân viên bếp tại Nhà Hàng Beef Steak Hai Con Bò

Hồ Chí Minh

sơ chế tầm ướp các loại thịt bò, chiên xào nấu nướng để ra món cho khách hàng, chuẩn bị nguyên vật liệu để bán,.... nhập hàng và kiếm tra tình trạng hàng hóa, và số lượng tồn kho.

Commis tại Sushi Tei

Vietnam

thành thạo các phương pháp chiên, xào, nấu, nướng... Có thể tự lập đừng quầy ra món và chuẩn bị các nguyên vật liệu theo tiêu chuẩn công việc. Có thể sơ chế và chế biến một số loại cá cơ bản...

Thông tin tham khảo

Hình ảnh