Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Giỏi)
Tiếng Anh (Giỏi)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực
Ẩm thực
Giới thiệu bản thân
Họ và tên:Trịnh Khánh Duy,24 tuổi.có 5 năm kinh nghiệm làm bếp ở môi trừơng nhà hàng ,Khách Sạn chuyên nghiệp và 2 năm làm việc trên tàu du lịch 5 sao Costa Pacifica của Ý.
Trình độ học vấn chuyên môn
Trung cấp nghề Saigontourist
Kĩ năng
Chế biến món Âu các nứơc Pháp,Ý,Tây Ban Nha,Hy Lạp,Các món ăn châu mỹ La tinh...ngoài ra do làm việc chung với nhìu quốc gia châu á nên được tiếp xúc với những món ăn của châu Á như Philippin,Indonasia,Ấn Độ,Trung Quốc..
Kinh nghiệm làm việc
3 năm làm bếp chính bếp âu cho nhà hàng NYDC.2 năm làm bếp chính thức trên tàu du lịch 5 sao Costa của Ý. 1 năm làm Tổ trưởng bếp của Khách sạn 4 sao, 6 tháng làm trợ lý bếp phó khách sạn 4 sao
Mong muốn về công việc
Mong muốn được làm tại môi trường nhà hàng ,khách sạn đẵng cấp,chuyên nghiệp.vị trí mong muốn là Junior Souschef và SousChef thời gian có thể tiếp nhận công việc kể từ tháng 12/2017.Mức lương mong muốn tùy vị trí