Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Phạm Văn Nam

Phạm Văn Nam

Hồ sơ 5 sao vàng 215 Lượt xem hồ sơ

Nam, 27/08/1999, 25 tuổi

40/36 Lê Đức Thọ, phường 7, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật: 15/08/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình), Tiếng Nhật (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
N/A
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Dạ em xin chào các nhà tuyển dụng. Em tên Phạm Văn Nam, 24 tuổi, em mong muốn tìm được công việc phù hợp để phát triển kỹ năng và kinh nghiệm từ đó gắn bó lâu dài cũng với công ty cùng nhau phát triển.

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

Nghiệp vụ Bếp trưởng - Trung cấp

2020 → 2021

Kĩ năng

Pha chế
sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản

Kinh nghiệm làm việc

Bếp Chính tại Cơm Sài Gòn

2/2019 → 12/2021 (2 năm 9 tháng)

Hồ Chí Minh

- Kiểm tra số lượng, chất lượng nguyên vật liệu nhập. - Sơ chế, tẩm ướp, chế biển món. - Nướng sườn, gà bằng lò than. - Pha nước xốt, trộn gia vị ướp, nấu xốt chấm. - Đóng gói, hút chân không, bảo quản. - Vệ sinh khu vực làm việc

Bếp Chính Kiêm Quản Lí tại Cơm Sài Gòn

1/2022 → 6/2024 (2 năm 5 tháng)

Hồ Chí Minh

- Quản lí nhân sự, phân công và xếp lịch làm việc. - Xử lí các sự cố phát sinh. - Giám sát kiểm tra chất lượng món ăn và nguyên vật liệu. - Nhập nguyên vật liệu. - Chế biến món ăn theo qui trình, qui định. - Điều chỉnh công thức, định lượng món. - Theo dõi foodcost, điều chỉnh món theo giá nhập đảm bảo lợi nhuận.

Bếp Chính tại Cơm Sài Gòn

2/2019 → 12/2021 (2 năm 9 tháng)

Hồ Chí Minh

Kiểm tra số lượng, chất lượng nguyên vật liệu nhập. - Sơ chế, tẩm ướp, chế biển món. - Nướng sườn, gà bằng lò than. - Pha nước xốt, trộn gia vị ướp, nấu xốt chấm. - Đóng gói, hút chân không, bảo quản. - Vệ sinh khu vực làm việc

Mong muốn về công việc

Em muốn tìm môi trường làm việc chuyên nghiệp, tích cực, vui vẻ.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg