Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 1 đến 3 năm
Nhân viên
8 - 12 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình), Tiếng Nhật (Trung bình)
N/A
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Hướng Nghiệp Á Âu
Nghiệp vụ Bếp trưởng - Trung cấp
2020 → 2021
Kĩ năng
Pha chế | |
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món giơn giản |
Kinh nghiệm làm việc
Bếp Chính tại Cơm Sài Gòn
2/2019 → 12/2021 (2 năm 9 tháng)
Hồ Chí Minh
- Kiểm tra số lượng, chất lượng nguyên vật liệu nhập. - Sơ chế, tẩm ướp, chế biển món. - Nướng sườn, gà bằng lò than. - Pha nước xốt, trộn gia vị ướp, nấu xốt chấm. - Đóng gói, hút chân không, bảo quản. - Vệ sinh khu vực làm việc
Bếp Chính Kiêm Quản Lí tại Cơm Sài Gòn
1/2022 → 6/2024 (2 năm 5 tháng)
Hồ Chí Minh
- Quản lí nhân sự, phân công và xếp lịch làm việc. - Xử lí các sự cố phát sinh. - Giám sát kiểm tra chất lượng món ăn và nguyên vật liệu. - Nhập nguyên vật liệu. - Chế biến món ăn theo qui trình, qui định. - Điều chỉnh công thức, định lượng món. - Theo dõi foodcost, điều chỉnh món theo giá nhập đảm bảo lợi nhuận.
Bếp Chính tại Cơm Sài Gòn
2/2019 → 12/2021 (2 năm 9 tháng)
Hồ Chí Minh
Kiểm tra số lượng, chất lượng nguyên vật liệu nhập. - Sơ chế, tẩm ướp, chế biển món. - Nướng sườn, gà bằng lò than. - Pha nước xốt, trộn gia vị ướp, nấu xốt chấm. - Đóng gói, hút chân không, bảo quản. - Vệ sinh khu vực làm việc