Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

ĐINH VĂN QUANG

ĐINH VĂN QUANG

Hồ sơ 5 sao 84 Lượt xem hồ sơ

Nam, 07/08/1990, 34 tuổi

Cửa Đại - TP Hội An - Tỉnh Quảng Nam

Cập nhật: 14/06/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
20 - 30 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Quảng Nam
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Tôi Tên Là Đinh Văn Quang Hiện Đang Sinh Sống Tại Hội An . Đã Làm Việc Ở Khách Sạn River town Hội An Resort - Spa Được 2 Năm Với Cương Vị Bếp Trưởng . Nhiệm Vụ Và Công Việc Mà Tôi Đã làm : • Giám sát và quản lý bộ phận nhà bếp. • Đảm bảo và duy trì hoạt động trơn tru của bộ phận mọi lúc. • Thiết lập các quy trình hoạt động tiêu chuẩn của bộ phận. • Soạn thảo số lượng nhân viên, danh sách vị trí và mô tả công việc. • Tham dự các cuộc họp giao ban quản lý hàng ngày. • Tham dự các cuộc họp bộ phận thực phẩm và đồ uống hàng tháng. • Tổ chức các cuộc họp giao ban nhân viên hàng ngày, chỉ định lịch làm việc và các trạm. • Giám sát, huấn luyện và hướng dẫn tất cả nhân viên bộ phận. • Giám sát, kiểm tra và duy trì sản xuất và chất lượng thực phẩm mọi lúc. • Phát triển các khái niệm F&B phối hợp với Giám đốc Nhà hàng và Tổng Giám đốc. • Hỗ trợ lập kế hoạch, tổ chức và thực hiện các kế hoạch quảng bá thực phẩm hàng năm và theo mùa với sự hợp tác của Giám đốc F&B. • Lập kế hoạch, phát triển và tính toán thực đơn thực phẩm và công thức nấu ăn tiêu chuẩn. • Kiểm tra các bài thuyết trình thực phẩm hàng ngày và trang trí tiệc tự chọn. • Lập kế hoạch, tổ chức và giám sát các bữa tiệc và các sự kiện phục vụ khác. • Kiểm tra và phê duyệt các yêu cầu và đơn đặt hàng của cửa hàng hàng ngày. • Thực hiện, kiểm soát và duy trì mức dự trữ nhà bếp. • Kiểm tra, kiểm soát và duy trì chi phí thực phẩm. • Tối đa hóa doanh thu thực phẩm và lợi nhuận. • Giám sát và đánh giá hiệu suất và động lực của nhân viên. • Đánh giá nhân viên và thực hiện các hành động kỷ luật. • Thực hiện, kiểm soát và duy trì các tiêu chuẩn HACCP. • Chuẩn bị và thực hiện các kế hoạch dọn dẹp nhà bếp. • Đảm bảo sự sạch sẽ tối đa của nhà bếp và kiểm soát vệ sinh mọi lúc. • Tiến hành đào tạo nhân viên và sản phẩm thường xuyên. • Hợp tác chặt chẽ với các Trưởng phòng khác. • Báo cáo thường xuyên cho Tổng Giám đốc. • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo thời gian có thể được yêu cầu hợp lý.

Trình độ học vấn chuyên môn

Trường Trung Cấp Du Lịch Và Khách Sạn SAIGONTOURIST

Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Âu - Trung cấp

2009 → 2010

Trong Thời Gian Theo Học Tại Trường Được Sự Hướng Dẫn Tận Tâm Của Thầy Cô và Được Thực Tập ở Khách Sạn PARK ROYAL SÀI GÒN .

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao, chấp nhận thử thách, năng động, trung thực, độc lập, sáng tạo.
kỹ năng lập kế hoạch, kiểm soát kế hoạch
Quản lý thời gian
- Có khả năng tổ chức, sắp xếp và quản lý điều hành.
Chế biến món ăn Á - Âu

Kinh nghiệm làm việc

BẾP TRƯỞNG tại KHÁCH SẠN RIVERTOWN HOI AN RESORT - SPA

5/2022 → Hiện tại

HỘI AN

• Giám sát và quản lý bộ phận nhà bếp. • Đảm bảo và duy trì hoạt động trơn tru của bộ phận mọi lúc. • Thiết lập các quy trình hoạt động tiêu chuẩn của bộ phận. • Soạn thảo số lượng nhân viên, danh sách vị trí và mô tả công việc. • Tham dự các cuộc họp giao ban quản lý hàng ngày. • Tham dự các cuộc họp bộ phận thực phẩm và đồ uống hàng tháng. • Tổ chức các cuộc họp giao ban nhân viên hàng ngày, chỉ định lịch làm việc và các trạm. • Giám sát, huấn luyện và hướng dẫn tất cả nhân viên bộ phận. • Giám sát, kiểm tra và duy trì sản xuất và chất lượng thực phẩm mọi lúc. • Phát triển các khái niệm F&B phối hợp với Giám đốc Nhà hàng và Tổng Giám đốc. • Hỗ trợ lập kế hoạch, tổ chức và thực hiện các kế hoạch quảng bá thực phẩm hàng năm và theo mùa với sự hợp tác của Giám đốc F&B. • Lập kế hoạch, phát triển và tính toán thực đơn thực phẩm và công thức nấu ăn tiêu chuẩn. • Kiểm tra các bài thuyết trình thực phẩm hàng ngày và trang trí tiệc tự chọn. • Lập kế hoạch, tổ chức và giám sát các bữa tiệc và các sự kiện phục vụ khác. • Kiểm tra và phê duyệt các yêu cầu và đơn đặt hàng của cửa hàng hàng ngày. • Thực hiện, kiểm soát và duy trì mức dự trữ nhà bếp. • Kiểm tra, kiểm soát và duy trì chi phí thực phẩm. • Tối đa hóa doanh thu thực phẩm và lợi nhuận. • Giám sát và đánh giá hiệu suất và động lực của nhân viên. • Đánh giá nhân viên và thực hiện các hành động kỷ luật. • Thực hiện, kiểm soát và duy trì các tiêu chuẩn HACCP. • Chuẩn bị và thực hiện các kế hoạch dọn dẹp nhà bếp. • Đảm bảo sự sạch sẽ tối đa của nhà bếp và kiểm soát vệ sinh mọi lúc. • Tiến hành đào tạo nhân viên và sản phẩm thường xuyên. • Hợp tác chặt chẽ với các Trưởng phòng khác. • Báo cáo thường xuyên cho Tổng Giám đốc. • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo thời gian có thể được yêu cầu hợp lý. MỨC LƯƠNG : 20.000.000 VNĐ LÝ DO NGHỈ VIỆC : muốn thay đổi môi trường làm việc , cần học hỏi thêm và nâng cao kiến thức .

Mong muốn về công việc

KHU VỰC : HỘI AN - ĐÀ NẴNG MÔI TRƯỜNG : KHÁCH SẠN 4* - 5* MỨC LƯƠNG : THỎA THUẬN

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg