Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 10 đến 20 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
20 - 30 triệu
Quảng Nam
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Khách sạn/ Khu căn hộ
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trường Trung Cấp Du Lịch Và Khách Sạn SAIGONTOURIST
Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Âu - Trung cấp
2009 → 2010
Trong Thời Gian Theo Học Tại Trường Được Sự Hướng Dẫn Tận Tâm Của Thầy Cô và Được Thực Tập ở Khách Sạn PARK ROYAL SÀI GÒN .
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món giơn giản | |
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao, chấp nhận thử thách, năng động, trung thực, độc lập, sáng tạo. | |
kỹ năng lập kế hoạch, kiểm soát kế hoạch | |
Quản lý thời gian | |
- Có khả năng tổ chức, sắp xếp và quản lý điều hành. | |
Chế biến món ăn Á - Âu |
Kinh nghiệm làm việc
BẾP TRƯỞNG tại KHÁCH SẠN RIVERTOWN HOI AN RESORT - SPA
5/2022 → Hiện tại
HỘI AN
• Giám sát và quản lý bộ phận nhà bếp. • Đảm bảo và duy trì hoạt động trơn tru của bộ phận mọi lúc. • Thiết lập các quy trình hoạt động tiêu chuẩn của bộ phận. • Soạn thảo số lượng nhân viên, danh sách vị trí và mô tả công việc. • Tham dự các cuộc họp giao ban quản lý hàng ngày. • Tham dự các cuộc họp bộ phận thực phẩm và đồ uống hàng tháng. • Tổ chức các cuộc họp giao ban nhân viên hàng ngày, chỉ định lịch làm việc và các trạm. • Giám sát, huấn luyện và hướng dẫn tất cả nhân viên bộ phận. • Giám sát, kiểm tra và duy trì sản xuất và chất lượng thực phẩm mọi lúc. • Phát triển các khái niệm F&B phối hợp với Giám đốc Nhà hàng và Tổng Giám đốc. • Hỗ trợ lập kế hoạch, tổ chức và thực hiện các kế hoạch quảng bá thực phẩm hàng năm và theo mùa với sự hợp tác của Giám đốc F&B. • Lập kế hoạch, phát triển và tính toán thực đơn thực phẩm và công thức nấu ăn tiêu chuẩn. • Kiểm tra các bài thuyết trình thực phẩm hàng ngày và trang trí tiệc tự chọn. • Lập kế hoạch, tổ chức và giám sát các bữa tiệc và các sự kiện phục vụ khác. • Kiểm tra và phê duyệt các yêu cầu và đơn đặt hàng của cửa hàng hàng ngày. • Thực hiện, kiểm soát và duy trì mức dự trữ nhà bếp. • Kiểm tra, kiểm soát và duy trì chi phí thực phẩm. • Tối đa hóa doanh thu thực phẩm và lợi nhuận. • Giám sát và đánh giá hiệu suất và động lực của nhân viên. • Đánh giá nhân viên và thực hiện các hành động kỷ luật. • Thực hiện, kiểm soát và duy trì các tiêu chuẩn HACCP. • Chuẩn bị và thực hiện các kế hoạch dọn dẹp nhà bếp. • Đảm bảo sự sạch sẽ tối đa của nhà bếp và kiểm soát vệ sinh mọi lúc. • Tiến hành đào tạo nhân viên và sản phẩm thường xuyên. • Hợp tác chặt chẽ với các Trưởng phòng khác. • Báo cáo thường xuyên cho Tổng Giám đốc. • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo thời gian có thể được yêu cầu hợp lý. MỨC LƯƠNG : 20.000.000 VNĐ LÝ DO NGHỈ VIỆC : muốn thay đổi môi trường làm việc , cần học hỏi thêm và nâng cao kiến thức .