Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 10 đến 20 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
30 - 40 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
4 sao
Ẩm thực
Khách sạn/ Khu căn hộ
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trường Trung cấp Du Lịch và Khách sạn Saigontourist
Bếp Việt căn bản - Khác
2009 → 2010
Kĩ năng
Kinh nghiệm làm việc
Bếp Trưởng điều hành tại Eleven Restaurant
1/2014 → / (10 năm 10 tháng)
TP.HCM
Chịu trách nhiệm chính chế biến món ăn, lên thực đơn, quản lý nguyên vật liệu và kiểm soát các chi phí phát sinh trong bếp
Bếp Trưởng điều hành tại Công ty TNHH DV - TDTT THÀNH LONG
3/2012 → 7/2018 (6 năm 4 tháng)
TP. HCM
Chịu trách nhiệm chính chế biến món ăn, lên thực đơn, quản lý nguyên vật liệu và kiểm soát các chi phí phát sinh trong bếp
Bếp Trưởng điều hành tại Hoang Ngoc Beach Resort
6/2023 → Hiện tại
Phan Thiết
Đảm nhiệm trách nhiệm quản lý các hoạt động của bếp, bao gồm lên kế hoạch thực đơn cho hai nhà hàng Water Lily Và Cocosea, đảm bảo chất lượng thực phẩm, tối ưu hóa thời gian chuẩn bị món ăn, quản lý đội ngũ nhân viên, giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm.