Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Dương Đức Huy

Dương Đức Huy

Hồ sơ 5 sao vàng 171 Lượt xem hồ sơ

Nam, 21/11/2000, 24 tuổi

98/44 đoàn văn bơ quận 4 hcmc

Cập nhật: 10/08/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Linh động . nhanh nhạy trong ứng phó . có kiến thức về bếp nóng. lạnh và tráng miệng. thân thiện hoà đồng. có chí cầu tiến

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao đăng du lịch sài gòn

bếp - Trung cấp

2018 → 2020

chuyên ngành bếp á âu

Kĩ năng

finedining.

Kinh nghiệm làm việc

Sous chef tại Bisdor cafe

9/2020 → 10/2021 (1 năm )

phạm ngọc thạch . q3. hcm

kiểm tra chất lượng hàng hoá. kiểm tra khu vực bếp,công dụng cụ... chế biến,đảm bảo chất lượng món ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. tính cost tạo menu . giải trình mọi thắc mắc cho chủ đầu tư. đảm bảo vận hành bếp.

Chef de partie tại Hotel winsuites saigon

7/2019 → 8/2020 (1 năm 1 tháng)

28-30 lê lai . bến thành quận 1

quản lý tổ nhóm,phân công công việc tổ đội. chuẩn bị buffet sáng. sơ chế,quản lý và kiểm tra nguyên vật liệu. đảm bảo chất lượng sản phẩm. đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. hoàn thành yêu cầu của cấp trên....

Cook tại Lacasa del habano

3/2022 → 5/2023 (1 năm 2 tháng)

74b hai bà trưng. bến nghé. Q1.hcmc

tham gia sơ chế quản lí nguyên vật liệu. đảm bảo chất lượng sản phẩm được nấu. làm theo yêu cầu của cấp trên. đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. thực hiện yêu cầu của khách hàng. hoàn thành công việc cấp trên giao...

Souschef tại Nhà hàng the grande steak

8/2023 → 5/2024 (8 tháng)

190 nguyễn lương bằng q7

quản lí điều hành nhân sự. sáng tạo menu,set menu. tính toán cost menu và đưa ra giá cả hợp lí. điều phối nguyên vật liệu. kiểm tra chất lượng sản phẩm,vệ sinh bếp... sắp xếp lịch làm việc. đảm bảo chất lượng công việc và hoàn thành yêu cầu của nhà đầu tư. chịu trách nhiệm và giải trình mọi thắc mắc của nhà đầu tư. thực hiện yêu cầu của khách hàng.

Mong muốn về công việc

Môi trường làm việc ổn định.thân thiện. trang thiết bị hiện đại . thay đổi menu thường xuyên

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg