Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 3 đến 5 năm
Nhân viên
8 - 12 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Cao đăng du lịch sài gòn
bếp - Trung cấp
2018 → 2020
chuyên ngành bếp á âu
Kĩ năng
finedining. |
Kinh nghiệm làm việc
Sous chef tại Bisdor cafe
9/2020 → 10/2021 (1 năm )
phạm ngọc thạch . q3. hcm
kiểm tra chất lượng hàng hoá. kiểm tra khu vực bếp,công dụng cụ... chế biến,đảm bảo chất lượng món ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. tính cost tạo menu . giải trình mọi thắc mắc cho chủ đầu tư. đảm bảo vận hành bếp.
Chef de partie tại Hotel winsuites saigon
7/2019 → 8/2020 (1 năm 1 tháng)
28-30 lê lai . bến thành quận 1
quản lý tổ nhóm,phân công công việc tổ đội. chuẩn bị buffet sáng. sơ chế,quản lý và kiểm tra nguyên vật liệu. đảm bảo chất lượng sản phẩm. đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. hoàn thành yêu cầu của cấp trên....
Cook tại Lacasa del habano
3/2022 → 5/2023 (1 năm 2 tháng)
74b hai bà trưng. bến nghé. Q1.hcmc
tham gia sơ chế quản lí nguyên vật liệu. đảm bảo chất lượng sản phẩm được nấu. làm theo yêu cầu của cấp trên. đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. thực hiện yêu cầu của khách hàng. hoàn thành công việc cấp trên giao...
Souschef tại Nhà hàng the grande steak
8/2023 → 5/2024 (8 tháng)
190 nguyễn lương bằng q7
quản lí điều hành nhân sự. sáng tạo menu,set menu. tính toán cost menu và đưa ra giá cả hợp lí. điều phối nguyên vật liệu. kiểm tra chất lượng sản phẩm,vệ sinh bếp... sắp xếp lịch làm việc. đảm bảo chất lượng công việc và hoàn thành yêu cầu của nhà đầu tư. chịu trách nhiệm và giải trình mọi thắc mắc của nhà đầu tư. thực hiện yêu cầu của khách hàng.