Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
12 - 20 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
SÀI GÒN TOURIST
Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp
2020 → 2022
Kĩ năng
- Có khả năng tổ chức, sắp xếp và quản lý điều hành. | |
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao, chấp nhận thử thách, năng động, trung thực, độc lập, sáng tạo. | |
- Kỹ năng sữ dụng dao, chảo,… | |
- Kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc nhóm, tư duy xử lí tình huống |
Kinh nghiệm làm việc
CHEF DE PARTIE tại ÂU LẠC CHARNER HOTEL
8/2022 → 5/2024 (1 năm 8 tháng)
HỒ CHÍ MINH
- Kiểm tra và đào tạo cho nhân viên. - Lên ý tưởng và menu cho nhà hàng. - Trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị buffet sáng, ala cart, afternoon tea, set menu,... - Tính Food Cost và tìm NCC để đảm bảo chi phí tốt nhất cho ban quản lý. - Làm việc và báo cáo trực tiếp cho ban quản lý.
CHEF DE PARTIE tại PARKVIEW HOTEL
6/2021 → 9/2023 (2 năm 3 tháng)
HỒ CHÍ MINH
- Kiểm tra và đào tạo cho nhân viên. - Lên ý tưởng và menu cho nhà hàng. - Trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị buffet sáng, ala cart, afternoon tea, set menu,... - Tính Food Cost và tìm NCC để đảm bảo chi phí tốt nhất cho ban quản lý. - Làm việc và báo cáo trực tiếp cho ban quản lý.
DEMI CHEF tại TOMATITO SAIGON
12/2020 → 6/2022 (1 năm 6 tháng)
HỒ CHÍ MINH
- Kiểm tra và bảo quản các nguyên vật liệu. - Phối hợp với cấp trên để vận hành 1 ca làm việc hiệu quả nhất. - Trực tiếp chế biến các món ăn có trên menu của nhà hàng. - Sử lý các vấn đề trong ca làm việc khi không có cấp trên. - Kiểm tra và order hàng để phục vụ ngày hôm sau.
DEMI CHEF tại LA VELA SAIGON HOTEL
12/2019 → 6/2021 (1 năm 6 tháng)
HỒ CHÍ MINH
- Hướng dẫn cho nhân viên mới. - Trực tiếp nấu các món bán hàng ngày: buffet,gọi món, thực đơn lập sẵn, tiệc,... - Chuẩn bị nguyên vật liệu để sử dụng trong công việc.
COMMIS tại FUME JAPANESE
1/2019 → 12/2020 (1 năm 10 tháng)
HỒ CHÍ MINH
- Sơ chế nguyên vật liệu theo yêu cầu của nấu chính. - Hỗ trợ các bộ phận khác trong bếp. - Giữ gìn vệ sinh trong ca làm việc. - Kiểm tra và đặt hàng sử dụng hàng ngày.
COMMIS tại NHẬT HẠ O'PERA HOTEL
3/2016 → 12/2018 (2 năm 9 tháng)
Hồ Chí Mình
- Sơ chế nguyên vật liệu theo yêu cầu của nấu chính. - Hỗ trợ các bộ phận khác trong bếp. - Giữ gìn vệ sinh trong ca làm việc. - Kiểm tra và đặt hàng sử dụng hàng ngày.
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Cuộc Thi Món Ngon Quán Việt
7/2019
Top 10