Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Huỳnh Thiên Hoàng Quy

Huỳnh Thiên Hoàng Quy

Hồ sơ 5 sao bạc 442 Lượt xem hồ sơ

Nam, 26/10/1996, 28 tuổi

34/12/8 Đường 45, KP2, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Cập nhật: 10/11/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Với vị Leader , tôi luôn mong muốn mình nắm giữ trong tay tất cả các nghiệp vụ về bếp đang diễn ra trong nhà hàng, khách sạn. Bên cạnh đó có thể giúp nhà quản lý điều hành bộ phận bếp theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp. Trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng nỗ lực để trở thành một người quản lý gương mẫu, giỏi nghiệp vụ để đồng hành cùng nhà hàng, khách sạn trong lâu dài.

Trình độ học vấn chuyên môn

SÀI GÒN TOURIST

Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp

2020 → 2022

Kĩ năng

- Có khả năng tổ chức, sắp xếp và quản lý điều hành.
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao, chấp nhận thử thách, năng động, trung thực, độc lập, sáng tạo.
- Kỹ năng sữ dụng dao, chảo,…
- Kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc nhóm, tư duy xử lí tình huống

Kinh nghiệm làm việc

CHEF DE PARTIE tại ÂU LẠC CHARNER HOTEL

8/2022 → 5/2024 (1 năm 8 tháng)

HỒ CHÍ MINH

- Kiểm tra và đào tạo cho nhân viên. - Lên ý tưởng và menu cho nhà hàng. - Trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị buffet sáng, ala cart, afternoon tea, set menu,... - Tính Food Cost và tìm NCC để đảm bảo chi phí tốt nhất cho ban quản lý. - Làm việc và báo cáo trực tiếp cho ban quản lý.

CHEF DE PARTIE tại PARKVIEW HOTEL

6/2021 → 9/2023 (2 năm 3 tháng)

HỒ CHÍ MINH

- Kiểm tra và đào tạo cho nhân viên. - Lên ý tưởng và menu cho nhà hàng. - Trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị buffet sáng, ala cart, afternoon tea, set menu,... - Tính Food Cost và tìm NCC để đảm bảo chi phí tốt nhất cho ban quản lý. - Làm việc và báo cáo trực tiếp cho ban quản lý.

DEMI CHEF tại TOMATITO SAIGON

12/2020 → 6/2022 (1 năm 6 tháng)

HỒ CHÍ MINH

- Kiểm tra và bảo quản các nguyên vật liệu. - Phối hợp với cấp trên để vận hành 1 ca làm việc hiệu quả nhất. - Trực tiếp chế biến các món ăn có trên menu của nhà hàng. - Sử lý các vấn đề trong ca làm việc khi không có cấp trên. - Kiểm tra và order hàng để phục vụ ngày hôm sau.

DEMI CHEF tại LA VELA SAIGON HOTEL

12/2019 → 6/2021 (1 năm 6 tháng)

HỒ CHÍ MINH

- Hướng dẫn cho nhân viên mới. - Trực tiếp nấu các món bán hàng ngày: buffet,gọi món, thực đơn lập sẵn, tiệc,... - Chuẩn bị nguyên vật liệu để sử dụng trong công việc.

COMMIS tại FUME JAPANESE

1/2019 → 12/2020 (1 năm 10 tháng)

HỒ CHÍ MINH

- Sơ chế nguyên vật liệu theo yêu cầu của nấu chính. - Hỗ trợ các bộ phận khác trong bếp. - Giữ gìn vệ sinh trong ca làm việc. - Kiểm tra và đặt hàng sử dụng hàng ngày.

COMMIS tại NHẬT HẠ O'PERA HOTEL

3/2016 → 12/2018 (2 năm 9 tháng)

Hồ Chí Mình

- Sơ chế nguyên vật liệu theo yêu cầu của nấu chính. - Hỗ trợ các bộ phận khác trong bếp. - Giữ gìn vệ sinh trong ca làm việc. - Kiểm tra và đặt hàng sử dụng hàng ngày.

Mong muốn về công việc

Môi trường ổn định, lâu dài, cơ hội thăng tiến, trao dồi được thêm nhiều kinh nghiệm và phát huy hết kinh nghiệm.

Giải thưởng

Cuộc Thi Món Ngon Quán Việt

7/2019

Top 10

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg