324 Lượt xem
"Một quản lý trẻ tuổi có đam mê với nghề và có khả năng truyền lửa"
Mong muốn học hỏi kinh nghiệm ở môi trường làm việc mới Có cơ hội thăng tiến cao, thành công trong công việc.
- Xây dựng quy trình vận hành, kế hoạch làm việc, tuyển chọn, đào tạo, phát triển nhân viên trong nhà hàng. - Quản lý và giám sát việc vận hành chung trong ngày làm việc thông thường, cuối tuần, lễ, tết… - Phân tích, lập kế hoạch bán hàng, kế hoạch marketing và thực hiện theo chỉ tiêu kinh doanh đề ra. - Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng. - Xây dựng mạng lưới khách hàng thân thiết. Đẩy mạnh công tác chăm sóc, quan hệ khách hàng. - Trực tiếp giải quyết thắc mắc, phàn nàn của khách hàng và nhân viên. - Kiểm soát COL, COS… tại nhà hàng.
- Xây dựng quy trình vận hành, kế hoạch làm việc, tuyển chọn, đào tạo, phát triển nhân viên trong nhà hàng. - Định hình lại phong cách cho nhà hàng theo hướng chuyên nghiệp hơn. - Quản lý và giám sát việc vận hành chung trong ngày làm việc thông thường, cuối tuần, lễ, tết… - Phân tích, lập kế hoạch bán hàng, kế hoạch marketing và thực hiện theo chỉ tiêu kinh doanh đề ra. - Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng. - Xây dựng mạng lưới khách hàng thân thiết. Đẩy mạnh công tác chăm sóc, quan hệ khách hàng. - Trực tiếp giải quyết thắc mắc, phàn nàn của khách hàng và nhân viên. - Kiểm soát COL, COS… tại nhà hàng.
- Xây dựng quy trình vận hành, kế hoạch làm việc, tuyển chọn, đào tạo, phát triển nhân viên trong nhà hàng. - Quản lý và giám sát việc vận hành chung trong ngày làm việc thông thường, cuối tuần, lễ, tết… - Phân tích, lập kế hoạch bán hàng, kế hoạch marketing và thực hiện theo chỉ tiêu kinh doanh đề ra. - Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng. - Xây dựng mạng lưới khách hàng thân thiết. Đẩy mạnh công tác chăm sóc, quan hệ khách hàng. - Trực tiếp giải quyết thắc mắc, phàn nàn của khách hàng và nhân viên. - Kiểm soát COL, COS… tại nhà hàng.
- Định hình lại phong cách cho nhà hàng theo hướng chuyên nghiệp hơn. - Quản lý và giám sát việc vận hành chung trong ngày làm việc thông thường, cuối tuần, lễ, tết… - Phân tích, lập kế hoạch bán hàng, kế hoạch marketing và thực hiện theo chỉ tiêu kinh doanh đề ra. - Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng. - Lập và thực hiện kế hoạch làm việc, tuyển chọn, đào tạo, phát triển nhân viên trong nhà hàng. - Trực tiếp giải quyết thắc mắc, phàn nàn của khách hàng và nhân viên. - Kiểm soát COL, COS… tại nhà hàng.
- Định hình lại phong cách cho nhà hàng theo hướng chuyên nghiệp hơn. - Quản lý và giám sát việc vận hành chung trong ngày làm việc thông thường, cuối tuần, lễ, tết… - Phân tích, lập kế hoạch bán hàng, kế hoạch marketing và thực hiện theo chỉ tiêu kinh doanh đề ra. - Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng. - Lập và thực hiện kế hoạch làm việc, tuyển chọn, đào tạo, phát triển nhân viên trong nhà hàng. - Trực tiếp giải quyết thắc mắc, phàn nàn của khách hàng và nhân viên. - Kiểm soát COL, COS… tại nhà hàng.
- Quản lý và giám sát việc vận hành chung trong ngày làm việc thông thường, cuối tuần, lễ, tết… - Phân tích, lập kế hoạch bán hàng và thực hiện theo chỉ tiêu kinh doanh đề ra. - Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng. - Lập và thực hiện kế hoạch làm việc, tuyển chọn, đào tạo, phát triển nhân viên trong nhà hàng. - Trực tiếp giải quyết thắc mắc, phàn nàn của khách hàng và nhân viên. - Kiểm soát COL, COS… tại nhà hàng.
- Giám sát tác phong, cử chỉ, trang phục, thái độ làm việc của nhân viên. - Hỗ trợ tất cả các vị trí trong ca phục vụ khi cần thiết. - Trực tiếp xử lý các vấn đề, nhu cầu cùng các thắc mắc của khách hàng. - Phối hợp với Quản Lý nhà hàng hỗ trợ Ban Giám Đốc đưa ra các chiến lược kinh doanh cụ thể.