393 Lượt xem
- Làm việc tại Social Club Saigon - Chế biến món ăn đúng tiêu chuẩn chất lượng dưới sự giám sát của nhân viên bếp chính. - Theo dõi, bảo quản dụng cụ, tài sản khu vực bếp. - Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc và kho lưu trữ thực phẩm theo các tiêu HACCP, BRC. - Theo dõi hàng hoá xuất/nhập/tồn mỗi ngày và báo cáo cho trưởng bộ phận.
- Chế biến món ăn đúng tiêu chuẩn chất lượng. - Đề xuất lên menu mới mỗi quý. - Chịu trách nhiệm order hàng hoá, xuất/nhập/tồn các nguyên liệu trong kho hàng của bếp. - Theo dõi, bảo quản dụng cụ, tài sản khu vực bếp/nhà hàng. - Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn nhà hàng.
- Chế biến món ăn đúng tiêu chuẩn chất lượng. - Đề xuất lên menu mới mỗi quý. - Chịu trách nhiệm order hàng hoá, xuất/nhập/tồn các nguyên liệu trong kho hàng của bếp. - Theo dõi, bảo quãn dụng cụ, tài sản khu vực bếp/nhà hàng. - Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn nhà hàng.
- Hỗ trợ các đầu bếp chính và nhân viên bếp khác trong việc chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế thực phẩm, nấu nướng và trình bày món ăn. - Giữ vệ sinh khu vực bếp, dụng cụ nấu nướng, bề mặt bếp và khu vực lưu trữ thực phẩm. - Tuân thủ các quy định an toàn thực phẩm và vệ sinh bếp. - Học hỏi các kỹ thuật nấu nướng từ các bếp chính và nhân viên bếp khác. - Thực hiện các nhiệm vụ được giao bởi đầu bếp trưởng và quản lý bếp.
- Giữ vệ sinh sạch sẽ dụng cụ, thiết bị và khu vực làm việc - Theo dõi tồn kho và bảo quản hàng hoá, nguyên liệu - Thực hiện quy trình đặt hàng, nhận hàng, kiểm tra chất lượng và số lượng - Quản lý khu vực bếp nướng