Đinh Quốc Kiệt

Đinh Quốc Kiệt

Hồ sơ 5 sao vàng 393 Lượt xem

Giới thiệu bản thân

Thông tin cá nhân

Họ và tên
Đinh Quốc Kiệt
Giới tính
Nam
Ngày sinh
04/12/1999, 24 tuổi
Địa chỉ
68 Bùi Xuân Phái, Nha Trang, Khánh Hòa
Cập nhật
07/11/2024

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Khánh Hòa
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)

Kỹ năng

Mong muốn về công việc

Giải thưởng

Trình độ học vấn chuyên môn

Đại học Công Thương thành phố Hồ Chí Minh

Khoa Học Chế Biến Món Ăn - Đại học

Kinh nghiệm làm việc

Casual Commis Chef tại Hotel des Arts Saigon MGallery Collection

HCMC

- Làm việc tại Social Club Saigon - Chế biến món ăn đúng tiêu chuẩn chất lượng dưới sự giám sát của nhân viên bếp chính. - Theo dõi, bảo quản dụng cụ, tài sản khu vực bếp. - Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc và kho lưu trữ thực phẩm theo các tiêu HACCP, BRC. - Theo dõi hàng hoá xuất/nhập/tồn mỗi ngày và báo cáo cho trưởng bộ phận.

Demi chef tại Nhàn Eatery

HCMC

- Chế biến món ăn đúng tiêu chuẩn chất lượng. - Đề xuất lên menu mới mỗi quý. - Chịu trách nhiệm order hàng hoá, xuất/nhập/tồn các nguyên liệu trong kho hàng của bếp. - Theo dõi, bảo quản dụng cụ, tài sản khu vực bếp/nhà hàng. - Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn nhà hàng.

Demi chef tại Nhà Hàng Tum Thai

HCMC

- Chế biến món ăn đúng tiêu chuẩn chất lượng. - Đề xuất lên menu mới mỗi quý. - Chịu trách nhiệm order hàng hoá, xuất/nhập/tồn các nguyên liệu trong kho hàng của bếp. - Theo dõi, bảo quãn dụng cụ, tài sản khu vực bếp/nhà hàng. - Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn nhà hàng.

Apprentice tại Khách sạn Kim Đô - Royal hotel Saigon

HCMC

- Hỗ trợ các đầu bếp chính và nhân viên bếp khác trong việc chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế thực phẩm, nấu nướng và trình bày món ăn. - Giữ vệ sinh khu vực bếp, dụng cụ nấu nướng, bề mặt bếp và khu vực lưu trữ thực phẩm. - Tuân thủ các quy định an toàn thực phẩm và vệ sinh bếp. - Học hỏi các kỹ thuật nấu nướng từ các bếp chính và nhân viên bếp khác. - Thực hiện các nhiệm vụ được giao bởi đầu bếp trưởng và quản lý bếp.

Commis grill chef tại Công Ty Cổ Phần Quán Ụt Ụt

HCMC

- Giữ vệ sinh sạch sẽ dụng cụ, thiết bị và khu vực làm việc - Theo dõi tồn kho và bảo quản hàng hoá, nguyên liệu - Thực hiện quy trình đặt hàng, nhận hàng, kiểm tra chất lượng và số lượng - Quản lý khu vực bếp nướng

Thông tin tham khảo

Hình ảnh