Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
12 - 20 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
SÀI GÒN TOURIST
Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp
2020 → 2022
Kĩ năng
Kỹ năng sữ dụng dao, chảo,… | |
Kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc nhóm, tư duy xử lí tình huống | |
Khả năng làm việc dưới áp lực cao, chấp nhận thử thách, năng động, trung thực, độc lập, sáng tạo. |
Kinh nghiệm làm việc
Head Chef tại Hotel Parkview
1/2023 → 5/2024 (1 năm 3 tháng)
Hồ Chí Minh
- Kiểm tra và đào tạo cho nhân viên - Lên ý tưởng và menu cho nhà hàng. - Trực tiếp chế biến các món ăn có trên menu của nhà hàng. - Tính cost - Làm việc và báo cáo trực tiếp cho quản lý
Sous Chef tại Khách sạn Âu Lạc Charner
6/2021 → 9/2023 (2 năm 3 tháng)
Hồ Chí Minh
- Kiểm tra và đào tạo cho nhân viên - Lên ý tưởng và menu cho nhà hàng. - Trực tiếp chế biến các món ăn có trên menu của nhà hàng. - Tính cost - Làm việc và báo cáo trực tiếp cho quản lý
CHEF DE PARTIE tại TOMATITO SAIGON
12/2020 → 6/2022 (1 năm 6 tháng)
Hồ Chí Minh
- Kiểm tra và bảo quản các nguyên vật liệu. - Phối hợp với cấp trên để vận hành 1 ca làm việc hiệu quả nhất. - Trực tiếp chế biến các món ăn có trên menu của nhà hàng. - Sử lý các vấn đề trong ca làm việc khi không có cấp trên. - Kiểm tra và order hàng để phục vụ ngày hôm sau.
Demi Chef tại FUME JAPAN
1/2019 → 10/2021 (2 năm 8 tháng)
Hồ Chí Mình
- Hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới. - Hỗ trợ và điều hành thay mặt cấp trên. - Kiểm tra món ăn trước khi được trình bày đến khách hàng. - Xử lý mọi vấn đề trong ca làm việc. - Kiểm tra và đặt hàng sử dụng hàng ngày.
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Cuộc Thi Món Ngon Quán Việt
10/2019
Top 10