certy resume

Hoteljob.vn

Trần Long Ân

Trần Long Ân

Cook

Em đã có hơn 5 năm làm việc từ các bếp Hoa, Việt, Âu,...Trong đó em có kinh nghiệm nhiều nhất ở bếp Hoa. Có kỹ năng đứng chảo, làm việc nhóm, sắp xếp để công việc diễn ra một cách trôi chảy. Hiện em đang tìm kiếm cơ hội nâng cấp bản thân với một môi trường chuyên nghiệp, tiêu chuẩn 5 sao.

Thông tin cá nhân

Họ và tên

Trần Long Ân

Giới tính

Nam

Ngày sinh

14/12/1999

Địa chỉ

Chung cư 79C Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Cập nhật

21/05/2024

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 3 đến 5 năm

Vị trí

Nhân viên

Mức lương mong muốn

8 - 12 triệu

Nơi mong muốn làm việc

Tiếng Anh (Trung bình)

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Trung bình)

Công việc mong muốn

Ngành nghề

Bếp

Mong muốn về công việc

Kỹ năng

  • 60% Kỹ năng
    Tỉa trang trí cơ bản 60%
  • 80% Kỹ năng
    Chế biến món ăn Á - Hoa - Việt 80%
  • 80% Kỹ năng
    Sử dụng dao cắt thái cơ bản 80%
  • 80% Kỹ năng
    Quản lí đội nhóm 80%

Học vấn - Chuyên môn

Trường TiH, THCS & THPT Trương Vĩnh Ký

Trung học - 2014 - 2017

_ Tốt nghiệp loại giỏi, điểm trung bình 3 năm 8.9

Kinh nghiệm làm việc

Tổ phó bếp tại Nhà Hàng Thái Village

Thành phố Hồ Chí Minh - 10/2022 - /

_ Kiểm tra số lượng và chất lượng các nguyên vật liệu được nhập mỗi sáng

_ Sơ chế, chuẩn bị các nguyên vật liệu để phục vụ cho kinh doanh

_ Chế biến món ăn, kiểm tra vị và tiêu chuẩn trang trí trước khi phục vụ thực khách theo yêu cầu của bếp trưởng

_ Viết sổ kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thực phẩm

_ Kiểm tra và phân công dọn dẹp vệ sinh chung của bếp

_ Kiểm tra và đặt hàng các nguyên vật liệu

_ Hướng dẫn và kiểm nhân viên mới theo yêu cầu bếp trưởng

Nhân viên bếp lạnh (CL) tại Sheraton Saigon Grand Opera Hotel

Thành phố Hồ Chí Minh - 5/2022 - 10/2022

_ Sơ chế nguyên vật liệu cho các món và tráng miệng

_ Chế biến sushi và sashimi cho các tiệc buffet tại Cafeteria

_ Phục vụ quầy line buffet của bếp lạnh

_ Lau dọn vệ sinh khu vực bếp khi xong việc và trước khi kết thúc ca

Nhân viên bếp Âu (CL) tại KHÁCH SẠN PULLMAN SAIGON

Thành phố Hồ Chí Minh - 8/2021 - 4/2022

_ Sơ chế thịt và hải sản chuẩn bị cho buffet mỗi tối

_ Học cách chế biến món theo order phục vụ cho room

_ Phục vụ quầy line buffet và fill món ở line được phân công

_ Lau dọn vệ sinh khi hoàn thành công việc và trước khi kết thúc ca

Nhân viên phụ bếp tại Nhà hàng Phong Cua Cây Sứ Quán

Thành phố Hồ Chí Minh - 8/2018 - Hiện tại

_ Sơ chế nguyên vật liệu theo yêu cầu của bếp trưởng

_ Chuẩn bị nguyên vật liệu các món ăn cho bếp chính chế biến

_ Lau dọn vệ sinh khi kết thúc mỗi ca làm việc

Thông tin tham khảo

Hình ảnh

Thank You!