![Trần Long Ân](/uploads/images/2024/04/16/661ea54a14c776_34463152.jpg)
Trần Long Ân
Cook
Em đã có hơn 5 năm làm việc từ các bếp Hoa, Việt, Âu,...Trong đó em có kinh nghiệm nhiều nhất ở bếp Hoa. Có kỹ năng đứng chảo, làm việc nhóm, sắp xếp để công việc diễn ra một cách trôi chảy. Hiện em đang tìm kiếm cơ hội nâng cấp bản thân với một môi trường chuyên nghiệp, tiêu chuẩn 5 sao.
Thông tin cá nhân
Họ và tên
Trần Long Ân
Giới tính
Nam
Ngày sinh
14/12/1999
Địa chỉ
Chung cư 79C Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Cập nhật
21/05/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Trung bình)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Công việc mong muốn
Ngành nghề
Bếp
Mong muốn về công việc
Kỹ năng
-
Tỉa trang trí cơ bản 60%
-
Chế biến món ăn Á - Hoa - Việt 80%
-
Sử dụng dao cắt thái cơ bản 80%
-
Quản lí đội nhóm 80%
Học vấn - Chuyên môn
Trường TiH, THCS & THPT Trương Vĩnh Ký
Trung học - 2014 - 2017
_ Tốt nghiệp loại giỏi, điểm trung bình 3 năm 8.9
Kinh nghiệm làm việc
Tổ phó bếp tại Nhà Hàng Thái Village
Thành phố Hồ Chí Minh - 10/2022 - /
_ Kiểm tra số lượng và chất lượng các nguyên vật liệu được nhập mỗi sáng
_ Sơ chế, chuẩn bị các nguyên vật liệu để phục vụ cho kinh doanh
_ Chế biến món ăn, kiểm tra vị và tiêu chuẩn trang trí trước khi phục vụ thực khách theo yêu cầu của bếp trưởng
_ Viết sổ kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thực phẩm
_ Kiểm tra và phân công dọn dẹp vệ sinh chung của bếp
_ Kiểm tra và đặt hàng các nguyên vật liệu
_ Hướng dẫn và kiểm nhân viên mới theo yêu cầu bếp trưởng
Nhân viên bếp lạnh (CL) tại Sheraton Saigon Grand Opera Hotel
Thành phố Hồ Chí Minh - 5/2022 - 10/2022
_ Sơ chế nguyên vật liệu cho các món và tráng miệng
_ Chế biến sushi và sashimi cho các tiệc buffet tại Cafeteria
_ Phục vụ quầy line buffet của bếp lạnh
_ Lau dọn vệ sinh khu vực bếp khi xong việc và trước khi kết thúc ca
Nhân viên bếp Âu (CL) tại KHÁCH SẠN PULLMAN SAIGON
Thành phố Hồ Chí Minh - 8/2021 - 4/2022
_ Sơ chế thịt và hải sản chuẩn bị cho buffet mỗi tối
_ Học cách chế biến món theo order phục vụ cho room
_ Phục vụ quầy line buffet và fill món ở line được phân công
_ Lau dọn vệ sinh khi hoàn thành công việc và trước khi kết thúc ca
Nhân viên phụ bếp tại Nhà hàng Phong Cua Cây Sứ Quán
Thành phố Hồ Chí Minh - 8/2018 - Hiện tại
_ Sơ chế nguyên vật liệu theo yêu cầu của bếp trưởng
_ Chuẩn bị nguyên vật liệu các món ăn cho bếp chính chế biến
_ Lau dọn vệ sinh khi kết thúc mỗi ca làm việc