certy resume

Hoteljob.vn

Nam Nguyen

Nam Nguyen

Tourism And Hospitality Expert

RMIT Hospitality and Tourism Alumni

Thông tin cá nhân

Họ và tên

Nam Nguyen

Giới tính

Nam

Ngày sinh

02/03/1997

Địa chỉ

Hàng Vôi, Hoàn kiếm, Hà Nội

Cập nhật

15/05/2024

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 1 đến 3 năm

Vị trí

Trợ lý, thư ký

Mức lương mong muốn

12 - 20 triệu

Nơi mong muốn làm việc

Tiếng Anh (Khá)

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Khá)

Công việc mong muốn

Mong muốn về công việc

Đối với tôi du lịch khách sạn là một nghệ thuật, sáng tạo là điều tuyệt vời nhất. Còn lại mục tiêu của tôi luôn là trở thành quản lý khách sạn.

Kỹ năng

  • 80% Kỹ năng
    Research and development 80%
  • 80% Kỹ năng
    Food and Beverage 80%
  • 100% Kỹ năng
    Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng 100%
  • 100% Kỹ năng
    Tổ chức công việc 100%
  • 80% Kỹ năng
    kỹ năng diễn thuyết 80%
  • 80% Kỹ năng
    Event Creating 80%
  • 80% Kỹ năng
    Souvenir handmade 80%
  • 100% Kỹ năng
    Sáng tạo 100%
  • 60% Kỹ năng
    sử dụng dao cắt thái cơ bản 60%
  • 80% Kỹ năng
    Logical thinking and creative 80%
  • 100% Kỹ năng
    Office và các kỹ năng liên quan nghiệp vụ văn phòng 100%
  • 100% Kỹ năng
    Lắng nghe và xử lý tình huống 100%
  • 80% Kỹ năng
    Giải quyết phàn nàn 80%
  • 80% Kỹ năng
    Có bằng lái xe B2 80%
  • 60% Kỹ năng
    Giao tiếp 60%
  • 100% Kỹ năng
    Brand marketing 100%
  • 100% Kỹ năng
    Entertainment Activities 100%
  • 100% Kỹ năng
    Teamwork 100%
  • 100% Kỹ năng
    Microsoft Word, Excel and other related software 100%
  • 100% Kỹ năng
    Có khả năng làm việc dưới áp lực cao, chấp nhận thử thách, năng động, trung thực, độc lập, sáng tạo. 100%
  • 60% Kỹ năng
    Quản lý 60%
  • 80% Kỹ năng
    Food and Beverage Menu Creating 80%
  • 80% Kỹ năng
    Time Management 80%
  • 80% Kỹ năng
    Kỹ năng sơ chế thực phẩm 80%
  • 60% Kỹ năng
    Kỹ năng nấu nướng 60%
  • 100% Kỹ năng
    Profiency in MS offices 100%
  • 20% Kỹ năng
    Lễ Tân Khách Sạn 20%
  • 100% Kỹ năng
    Lắng nghe và tốc ký 100%
  • 60% Kỹ năng
    Leadership Skill 60%
  • 80% Kỹ năng
    Nông Nghiệp 80%
  • 20% Kỹ năng
    Oracle PMS 20%
  • 20% Kỹ năng
    kế toán 20%
  • 60% Kỹ năng
    Digital marketing 60%
  • 60% Kỹ năng
    Văn Hoá và Lịch Sử Việt Nam 60%
  • 100% Kỹ năng
    Thời Trang 100%
  • 100% Kỹ năng
    Gaming 100%
  • 80% Kỹ năng
    Training and Development 80%
  • 80% Kỹ năng
    Tour Tailor 80%
  • 100% Kỹ năng
    Charity and Brand Recognition 100%
  • 100% Kỹ năng
    Tourism and Hospitality Theories 100%
  • 60% Kỹ năng
    Quản lý giám sát 60%
  • 80% Kỹ năng
    Văn Hoá Châu Âu 80%
  • 80% Kỹ năng
    Luxurious Tourism and Hospitality 80%
  • 60% Kỹ năng
    Buồng Phòng 60%
  • 80% Kỹ năng
    Laundry 80%
  • 100% Kỹ năng
    SLOVING PROBLEM 100%
  • 60% Kỹ năng
    PHOTOSHOP 60%
  • 80% Kỹ năng
    Quản lý vệ sinh, hàng hóa. 80%
  • 20% Kỹ năng
    PMS Opera 20%
  • 80% Kỹ năng
    Phân tích số liệu 80%
  • 60% Kỹ năng
    Công nghệ mới trong Du Lịch và Dịch Vụ 60%
  • 100% Kỹ năng
    Tourism and Hospitality Trends 100%
  • 60% Kỹ năng
    Lập định lượng suất ăn. 60%
  • 60% Kỹ năng
    Pha chế được các loại thức uống Moctail .. Cocktail .. Italian Coffee .. Juice .. Smoothie .. Lassi .. Tea .. V.v 60%
  • 80% Kỹ năng
    Quality Management 80%
  • 100% Kỹ năng
    Sustainable Management 100%
  • 60% Kỹ năng
    Inspiration cooking by Movies and Histories 60%

Học vấn - Chuyên môn

Royal Melbourne of Technology Institute (RMIT)

Quản Trị Du Lịch và Khách Sạn - Đại học - 2019 - 2024

Tôi đã được học 24 môn học liên quan đến mọi lĩnh vực của du lịch khách sạn và tự học rất nhiều thuyết khác liên quan để tốt nghiếp. Tôi luôn áp dụng lý thuyết RMIT vào thực tiễn, tôi có 3 năm làm sự kiện cho hiệp hội du lịch thái bình dương (PATA) nhằm hỗ trợ trẻ em ở bản Lác (Hoà Bình) được tới trường và một cuộc sống các em chưa bao giờ có. Đôi khi tôi sẽ bị quá sáng tạo và có những phát minh thừa thãi.

Kinh nghiệm làm việc

Quản Lý tại Pho di Hanoi

Naple, Italy - 1/2018 - 9/2018

Món ăn việt rất dễ bán tại các nước châu âu, điều khó khăn là phải trồng được một số cây gia vị phở trong nhà và một số khác thì phải đi tìm. Vận chuyển gia vị từ việt nam là một ý tưởng không thiết thực vì thời gian rất lâu và tốn kém.

Vice Cook tại Pizzeria Giuliano

Naple, Italy - 3/2017 - 12/2017

Food and Beverage Trainee tại Intercontinental Westlake

Hà Nội, Viet Nam - 3/2023 - 6/2024

Tôi làm việc như một phục vụ tại nhà hàng Dulac. Ngoài học được các kĩ năng phục vụ và pha chế, tôi học được nhiều xu hướng, phát triển chất lượng và thử tạo ra dịch vụ mới trong khả năng của mình mà bền vững về môi trường. IHG là một môi trường làm việc tuyệt vời và đồ ăn là một điểm rất mạnh.

Thông tin tham khảo

Hình ảnh

Thank You!