Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

 Nguyễn Quang Trung Thiên

Nguyễn Quang Trung Thiên

Hồ sơ 5 sao vàng 88 Lượt xem hồ sơ

Nam, 09/08/1995, 29 tuổi

38 Hoài Thanh- Mỹ An- Ngũ Hành Sơn- Đà Nẵng

Cập nhật: 23/04/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Bằng niềm đam mê với ẩm thực, luôn tìm tòi học hỏi những cái mới. Đã từng làm việc ở nhiều môi trường áp lực cao, mong muốn tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp để cải thiện tay nghề từng ngày. Mong muốn góp phần đem đến những món ăn ngon để phục vụ thực khách

Trình độ học vấn chuyên môn

Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace

Bếp Chính Bếp Việt - Khác

2014 → 2015

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Làm việc tốt dưới áp lực
Có thể làm việc độc lập
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao, chấp nhận thử thách, năng động, trung thực, độc lập, sáng tạo.

Kinh nghiệm làm việc

Demi Chef tại Khách sạn Saigon Tourane

8/2020 → 7/2022 (1 năm 10 tháng)

05 Đống Đa Đà Nẵng

Phụ trách nấu Buffet, tiệc cưới, Cơm đoàn

Demi Chef tại Nesta Hotel

6/2023 → / (1 năm 8 tháng)

Đà Nẵng

- Đứng Bếp nấu Buffet, alacart - Nấu tiệc cưới- Hội Nghị - Kiểm tra bảo quản thực phẩm - Kiểm tra, dọn dẹp tủ, Kho Đông - Dọn Dẹp vệ sinh khu vực làm việc

Bếp chính- Trưởng Ca tại Khách sạn FIVITEL BOUTIQUE Đà Nẵng

8/2017 → 6/2020 (2 năm 10 tháng)

Đà Nẵng

- Đứng Bếp Buffet và alacat - Tham gia đào tạo nhân viên mới - Trợ giúp Bếp trưởng và Bếp phó oder hàng hoá - Phụ Trách chịu trách nhiệm mọi vấn đề của bộ phận trong ca làm việc - Kiểm tra nhắc nhở nhân viên bảo quản thực phẩm, dọn dẹp vệ sinh

Bếp Chính tại Amanda hotel

7/2016 → 8/2017 (1 năm 1 tháng)

Đà Nẵng

- Phụ trách đứng nấu mảng Buffet sáng - Kiểm tra xuất nhập và bảo quản thực phẩm - dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc

Bếp Phụ tại Khách sạn GOLD

6/2025 → 6/2016 (9 năm )

Đà Nẵng

- Hỗ Trợ Bếp chính trong việc sơ chế và chuẩn bị nguyên liệu. - Tham gia chạy Buffet sáng và alacat. - Dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc

Mong muốn về công việc

- Mong muốn tìm kiếm môi trường nâng cao, chuyên sâu hơn để phát triển bản thân - Mong muốn được học hỏi thêm về món Âu - Thăng tiến trong công việc

Giải thưởng

Cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm

7/2018

Giải thưởng được tập đoàn trao tặng

Thông tin tham khảo

Trần Thanh Tuấn - Bếp trưởng

Saigon Tourane

thien.nguyenquangtrung@gmail.com - 0935006171

Ngô Quốc Dũng - Bếp Trưởng

Khách sạn FIVITEL BOUTIQUE Đà Nẵng

thien.nguyenquangtrung@gmail.com - 0905551593

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg