Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Huy Linh

Nguyễn Huy Linh

Hồ sơ 5 sao bạc 181 Lượt xem hồ sơ

Nam, 10/07/1999, 25 tuổi

Thôn Quyết Thắng, Xã Tân Trường, Thị Xã Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hóa

Cập nhật: 12/08/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Toàn Quốc
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

* Là một người trẻ tôi có sự nhiệt huyết ,nặng động trong công việc, chịu được áp lực cao trong mọi tình huống. * Điểm mạnh : Kĩ năng chuyên môn bếp Âu tốt, được làm việc tại các tập đoàn lớn và mô hình Fine dining đẳng cấp. Tư duy món ăn mới. * Điểm yếu : Hạn chế về tin học văn phòng.

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng

Bếp Trưởng Điều Hành - Khác

2016 → 2018

Tốt nghiệp loại giỏi

Kĩ năng

Fine Dining

Kinh nghiệm làm việc

Tổ trưởng bếp âu tại FLC Sầm sơn thanh hóa

4/2024 → 8/2024 (4 tháng)

Thanh hóa

Quản lý sắp sếp công việc trong ca Đào tạo menu chất lượng món ăn mới Đạo tạo về sinh an toàn thực phẩm

Bếp Phó Bếp Âu tại Anh Phát Hotel

11/2023 → / (1 năm )

Thanh Hóa

- Lên menu món ăn, trực tiếp chế biến và giám sát điều phối nhân viên trong ca làm việc - Phục vụ tiệc Fine Dining và các tiệc lớn nhỏ với quy mô từ 500 đến 1000 khách. - Chịu trách nhiệm kiểm tra, bảo đảm và duy trì công tác vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn. - Prepare food menus, directly prepare and supervise staff coordination during work shifts - Serving Fine Dining parties and large and small parties with a scale of 500 to 1000 guests. - Responsible for checking, ensuring and maintaining food hygiene and safety according to standards

Trưởng Ca / Chef de Partie tại Nam Cường Hotel 4*

7/2021 → 10/2023 (2 năm 3 tháng)

Hải Phòng

- Lên cost các món ăn, kiểm soát cost, thường xuyên lên ý tưởng cho thực đơn Buffet Sáng, thực đơn Tiệc. - Phục vụ tiệc Fine Dining và các tiệc lớn nhỏ với quy mô từ 500 đến 1500 khách. - Chịu trách nhiệm kiểm tra, bảo đảm và duy trì công tác vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn. - Up cost of dishes, control costs, regularly come up with ideas for Breakfast Buffet menu, Banquet menu. - Serving Fine Dining parties and large and small parties with a scale of 500 to 1500 guests. - Responsible for inspecting, ensuring and maintaining food hygiene and safety standards

Bếp Chính Bêp tại The Tempatation French Restaurant

2/2020 → 7/2021 (1 năm 4 tháng)

Đà nẵng

- Trực tiếp chế biến và đảm bảo chất lượng các món ăn trong ca làm việc. - Duy trì vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn - Chuyên phục vụ về món ăn Fine Dining. - Làm việc và học hỏi rất nhiều từ Bếp trưởng La Thừa Ân - Directly process and ensure the quality of dishes during the shift. - Maintain food hygiene and safety standards - Specializes in serving Fine Dining dishes. - Worked and learned a lot from Chef La Thua An

Đầu Bếp Âu tại Vinpearl Hotel Thanh Hóa

10/2018 → 11/2019 (1 năm 1 tháng)

Thanh Hóa

- Trực tiếp chế biến và đảm bảo chất lượng các món ăn trong ca làm việc. - Duy trì vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn 22000. - Phục vụ tiệc cho các lãnh đạo cấp cao của Nhà Nước, tiệc VIP Fine Dining - Hỗ trợ và học hỏi các bộ phận khác, đảm bảo công việc được giao từ bếp trưởng và trưởng ca - Directly process and ensure the quality of dishes during the shift. - Maintain food hygiene and safety according to 22000 standards. - Catering parties for senior State leaders, VIP Fine Dining parties - Support and learn from other departments, ensuring assigned work from the chef and shift leader

Commis 3 tại Khu Du lịch Bà Nà

8/2016 → Hiện tại

Đà Nẵng

- Chuẩn bị các liệu trong thành phần món ăn theo công thức có sẵn và đảm bảo luôn đủ để cho chế biến. - Chuẩn bị các dụng cụ chế biến - Kiểm tra và sắp xếp các nguyên liệu theo tiêu chuẩn tại cơ sở - Hỗ trợ đầu bếp các công đoạn sơ chế, chuẩn bị các loại phụ liệu theo sự chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên. - Báo cáo các sự cố với cấp trên các vấn đề về nguyên liệu, dụng cụ. - Hỗ trợ tiếp thực vào các giờ cao điểm theo sự phân công. - Giữ gìn vệ sinh theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm - Đóng gói, bảo quản đúng cách và nơi quy định các nguyên vật liệu không sử dụng tới. - Hỗ trợ các Đầu bếp trong giờ cao điểm hoặc theo sự phân công của các cấp trên. - Học hỏi cách chế biến, công thức món ăn. - Thực hiện các công việc được phân công. - Prepare the ingredients in the dish according to the available recipe and ensure there is always enough for processing. - Prepare processing tools - Check and arrange materials according to standards at the facility - Support chefs in preliminary processing and preparation of ingredients according to the direction and guidance of superiors. - Report problems to superiors regarding problems with materials and tools. - Support food delivery during peak hours as assigned. - Maintain hygiene according to food hygiene and safety standards - Pack and store unused materials properly and in designated places. - Support Chefs during peak hours or as assigned by superiors. - Learn how to prepare dishes and recipes. - Perform assigned tasks.

Mong muốn về công việc

- Mong muốn được hưởng đầy đủ các chế độ và chính sách theo Luật hiện hành, có nơi ở và ăn uống đầy đủ. Môi trường tốt, có cơ hội phát triển ở vị trí cao hơn - Mức lương mong muốn: 15.000.000 VND - Desire to fully enjoy the regimes and policies according to current Law, have adequate accommodation and food. Good environment, opportunity to develop in a higher position - Desired salary: 15,000,000 VND

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg