Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
12 - 20 triệu
Toàn Quốc
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Khách sạn/ Khu căn hộ
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng
Bếp Trưởng Điều Hành - Khác
2016 → 2018
Tốt nghiệp loại giỏi
Kĩ năng
Fine Dining |
Kinh nghiệm làm việc
Tổ trưởng bếp âu tại FLC Sầm sơn thanh hóa
4/2024 → 8/2024 (4 tháng)
Thanh hóa
Quản lý sắp sếp công việc trong ca Đào tạo menu chất lượng món ăn mới Đạo tạo về sinh an toàn thực phẩm
Bếp Phó Bếp Âu tại Anh Phát Hotel
11/2023 → / (1 năm )
Thanh Hóa
- Lên menu món ăn, trực tiếp chế biến và giám sát điều phối nhân viên trong ca làm việc - Phục vụ tiệc Fine Dining và các tiệc lớn nhỏ với quy mô từ 500 đến 1000 khách. - Chịu trách nhiệm kiểm tra, bảo đảm và duy trì công tác vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn. - Prepare food menus, directly prepare and supervise staff coordination during work shifts - Serving Fine Dining parties and large and small parties with a scale of 500 to 1000 guests. - Responsible for checking, ensuring and maintaining food hygiene and safety according to standards
Trưởng Ca / Chef de Partie tại Nam Cường Hotel 4*
7/2021 → 10/2023 (2 năm 3 tháng)
Hải Phòng
- Lên cost các món ăn, kiểm soát cost, thường xuyên lên ý tưởng cho thực đơn Buffet Sáng, thực đơn Tiệc. - Phục vụ tiệc Fine Dining và các tiệc lớn nhỏ với quy mô từ 500 đến 1500 khách. - Chịu trách nhiệm kiểm tra, bảo đảm và duy trì công tác vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn. - Up cost of dishes, control costs, regularly come up with ideas for Breakfast Buffet menu, Banquet menu. - Serving Fine Dining parties and large and small parties with a scale of 500 to 1500 guests. - Responsible for inspecting, ensuring and maintaining food hygiene and safety standards
Bếp Chính Bêp tại The Tempatation French Restaurant
2/2020 → 7/2021 (1 năm 4 tháng)
Đà nẵng
- Trực tiếp chế biến và đảm bảo chất lượng các món ăn trong ca làm việc. - Duy trì vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn - Chuyên phục vụ về món ăn Fine Dining. - Làm việc và học hỏi rất nhiều từ Bếp trưởng La Thừa Ân - Directly process and ensure the quality of dishes during the shift. - Maintain food hygiene and safety standards - Specializes in serving Fine Dining dishes. - Worked and learned a lot from Chef La Thua An
Đầu Bếp Âu tại Vinpearl Hotel Thanh Hóa
10/2018 → 11/2019 (1 năm 1 tháng)
Thanh Hóa
- Trực tiếp chế biến và đảm bảo chất lượng các món ăn trong ca làm việc. - Duy trì vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn 22000. - Phục vụ tiệc cho các lãnh đạo cấp cao của Nhà Nước, tiệc VIP Fine Dining - Hỗ trợ và học hỏi các bộ phận khác, đảm bảo công việc được giao từ bếp trưởng và trưởng ca - Directly process and ensure the quality of dishes during the shift. - Maintain food hygiene and safety according to 22000 standards. - Catering parties for senior State leaders, VIP Fine Dining parties - Support and learn from other departments, ensuring assigned work from the chef and shift leader
Commis 3 tại Khu Du lịch Bà Nà
8/2016 → Hiện tại
Đà Nẵng
- Chuẩn bị các liệu trong thành phần món ăn theo công thức có sẵn và đảm bảo luôn đủ để cho chế biến. - Chuẩn bị các dụng cụ chế biến - Kiểm tra và sắp xếp các nguyên liệu theo tiêu chuẩn tại cơ sở - Hỗ trợ đầu bếp các công đoạn sơ chế, chuẩn bị các loại phụ liệu theo sự chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên. - Báo cáo các sự cố với cấp trên các vấn đề về nguyên liệu, dụng cụ. - Hỗ trợ tiếp thực vào các giờ cao điểm theo sự phân công. - Giữ gìn vệ sinh theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm - Đóng gói, bảo quản đúng cách và nơi quy định các nguyên vật liệu không sử dụng tới. - Hỗ trợ các Đầu bếp trong giờ cao điểm hoặc theo sự phân công của các cấp trên. - Học hỏi cách chế biến, công thức món ăn. - Thực hiện các công việc được phân công. - Prepare the ingredients in the dish according to the available recipe and ensure there is always enough for processing. - Prepare processing tools - Check and arrange materials according to standards at the facility - Support chefs in preliminary processing and preparation of ingredients according to the direction and guidance of superiors. - Report problems to superiors regarding problems with materials and tools. - Support food delivery during peak hours as assigned. - Maintain hygiene according to food hygiene and safety standards - Pack and store unused materials properly and in designated places. - Support Chefs during peak hours or as assigned by superiors. - Learn how to prepare dishes and recipes. - Perform assigned tasks.