Lộc Đoàn

Lộc Đoàn

Hồ sơ 5 sao bạc 384 Lượt xem

Giới thiệu bản thân

Sống và làm việc luôn có trách nhiệm và lòng biết ơn Thích chơi thể thao và đi du lịch

Thông tin cá nhân

Họ và tên
Lộc Đoàn
Giới tính
Nam
Ngày sinh
06/09/1995, 29 tuổi
Địa chỉ
74 Phó Đức Chính, Quận 1
Cập nhật
19/10/2024

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)

Kỹ năng

Mong muốn về công việc

Mong muốn tìm được môi trường làm việc tốt , hòa đồng , thân thiện và có thể học hỏi nhiều trên con đường phía trước

Giải thưởng

Trình độ học vấn chuyên môn

SAIGONTOURIST HOSPITALITY COLLEGE |

Cooking - Service - Khác

Kinh nghiệm làm việc

Sous Chef-->Head Chef tại Nhà Hàng Bào Ngư Nhất Phẩm

Hồ Chí Minh

• Giám sát hoạt động của Bếp từ khâu kiểm - nhận nguyên vật liệu, sơ chế, chất lượng món ăn trước khi phục vụ,... • Tổng kết xuất nhập kho hàng ngày, Kiểm soát chi phí và đặt hàng hóa. • Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh nơi làm việc • Thực hiện quy trình làm sổ 3 bước, chế biến nguyên vật liệu, thực phẩm. • Thực hiện xếp ca, chấm công hàng tháng cho nhân viên ...

Demi Chef tại The Garlik RS

Hồ Chí Minh

• Bếp chính Breakfast Buffet. • Bếp nóng Alacarte - món Âu và Việt. • Kiểm tra chất lượng món ăn thành phẩm trước khi phục vụ. • Kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu trước khi sơ chế. • Đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm khu vực Bếp.

Giám sát bếp tại King BBQ Buffet

Hồ Chí Minh

• Giám sát hoạt động của Bếp từ khâu kiểm - nhận nguyên vật liệu, sơ chế, chất lượng món ăn trước khi phục vụ,... • Tổng kết xuất nhập kho hàng ngày. • Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn sử dụng đầu ca, cuối ca. • Kiểm soát chi phí và đặt hàng hóa. • Thực hiện quy trình làm sổ 3 bước, chế biến nguyên vật liệu, thực phẩm.

Commis tại Lotte Hotel Saigon

Hồ Chí Minh

• Làm việc tại nhà hàng Hoa Atrium Hot Kitchen. • Trợ giúp bếp trưởng tại khu vực Standby để ra món. • Chuẩn bị nguyên vật liệu cho khu vực Alacarte và chuẩn bị thức ăn khu Buffet. • Đứng chính khu vực Hot Station và Show Kitchen trong Buffet. • Được đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao về an toàn vệ sinh thực phẩm và quy trình làm việc trong khu vực Bếp.

Thông tin tham khảo

Hình ảnh