384 Lượt xem
Sống và làm việc luôn có trách nhiệm và lòng biết ơn Thích chơi thể thao và đi du lịch
Mong muốn tìm được môi trường làm việc tốt , hòa đồng , thân thiện và có thể học hỏi nhiều trên con đường phía trước
• Giám sát hoạt động của Bếp từ khâu kiểm - nhận nguyên vật liệu, sơ chế, chất lượng món ăn trước khi phục vụ,... • Tổng kết xuất nhập kho hàng ngày, Kiểm soát chi phí và đặt hàng hóa. • Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh nơi làm việc • Thực hiện quy trình làm sổ 3 bước, chế biến nguyên vật liệu, thực phẩm. • Thực hiện xếp ca, chấm công hàng tháng cho nhân viên ...
• Bếp chính Breakfast Buffet. • Bếp nóng Alacarte - món Âu và Việt. • Kiểm tra chất lượng món ăn thành phẩm trước khi phục vụ. • Kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu trước khi sơ chế. • Đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm khu vực Bếp.
• Giám sát hoạt động của Bếp từ khâu kiểm - nhận nguyên vật liệu, sơ chế, chất lượng món ăn trước khi phục vụ,... • Tổng kết xuất nhập kho hàng ngày. • Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn sử dụng đầu ca, cuối ca. • Kiểm soát chi phí và đặt hàng hóa. • Thực hiện quy trình làm sổ 3 bước, chế biến nguyên vật liệu, thực phẩm.
• Làm việc tại nhà hàng Hoa Atrium Hot Kitchen. • Trợ giúp bếp trưởng tại khu vực Standby để ra món. • Chuẩn bị nguyên vật liệu cho khu vực Alacarte và chuẩn bị thức ăn khu Buffet. • Đứng chính khu vực Hot Station và Show Kitchen trong Buffet. • Được đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao về an toàn vệ sinh thực phẩm và quy trình làm việc trong khu vực Bếp.