Phan Anh Tuấn
Bếp Trưởng Điều Hành
- Trở thành một Bếp trưởng chuyên nghiệp trong ngành
ẩm thực.
- Không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề bản thân,
nghiên cứu ra những món ăn ngon, đặc sắc
- Không những trở thành Bêp trưởng có tay nghề cao mà
còn có cả năng lực quản lý mạnh .
- Học hỏi, đảm nhận thêm vị trí setup các dự án về ẩm
thực.
Thông tin cá nhân
Họ và tên
Phan Anh Tuấn
Giới tính
Nam
Ngày sinh
30/05/1983
Địa chỉ
39/6 Dạ Nam, P.2, Q.8, TP.HCM
Cập nhật
23/07/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Trung bình)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Công việc mong muốn
Mong muốn về công việc
Kỹ năng
-
Xây dựng menu Á- Âu-Việt Nam 100%
-
Quản lý nhân sự bếp,nguyên liệu&hàng hóa, CCDC trang thiết bị bếp 100%
-
Tính toán giá, định lượng thực phẩm, món ăn 100%
-
Sử dụng vi tính văn phòng 80%
-
Đào tạo nhân sự bếp 100%
-
Am hiểu vệ sinh an toàn thực phẩm 100%
-
Quản lý Xuất- Nhập-Tồn Kho hàng hóa thực phẩm 100%
-
Setup bếp theo nhiều mô hình kinh doanh 100%
-
Tổ chức tiệc, hội nghị, liên hoan 100%
-
Khả năng sáng tạo và đa dạng món ăn 100%
-
Nghiên cứu ẩm thực 100%
Học vấn - Chuyên môn
Hướng Nghiệp Á -Âu
Bếp trưởng - Khác - 2014 - 2014
Chứng chỉ nghề
Kinh nghiệm làm việc
Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Á tại Cty TNHH Diamond Island Q2
TP.HCM - 1/2023 - 4/2024
- Bếp trưởng điều hành và setup nhà hàng chuyên món Á
- Đặt biệt là các món thuần Việt phục vụ người Việt, Việt kiều và người nước ngoài
- Ra thực đơn món cho nhà hàng, setup hệ thống bếp vận hành.
- Tuyển dụng nhân sự, đào tạo, quản lý, phân công công việc,
- Xây dựng công thức món ăn, quy trình bếp, quản lý xuất nhập tồn hàng hóa
- Tìm nhà cung cấp nguyên vật liệu, quản lý kiểm soát các trang thiết bị nhà bếp
Head Chef SIHOSPITA tại Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn
TP.HCM - 11/2018 - 3/2022
- Điều hành , giám sát, quản lý bộ phận bếp
- Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định
- Xây dựng quy chế, quy trình hoạt động bộ phận bếp, liệt kê nhiệm vụ, sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên trong
bếp đảm bảo vận hành bộ phận bếp và nhân sự trong ca làm việc.
- Ra thực đơn hàng ngày, tháng cho cán bộ công nhân viên bệnh viện, sản phụ, linh hoạt thay đổi theo yêu cầu
của BGĐ bệnh viện và tình hình kinh doanh của nhà hàng.
- Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào, hàng hóa cuối ngày đảm bảo không có sự thất thoát để chi
phí bệnh viện luôn ở mức thấp nhất có thể để đem lại hiệu quả kinh doanh cho nhà hàng.
- Kiểm soát duy trì hàng dự trữ cho bộ phận bếp, đảm bảo đầy đủ nguyên liệu, thực phẩm chế biến.
- Kiểm tra, kiểm soát duy trì chi phí ở mức cho phép của bệnh viện
- Thiết lập thực đơn, định lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Kiểm soát số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng tiêu chuẩn
số lượng, định lượng chất lượng của đơn vị.
- Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng.
- Xây dựng thực đơn, triển khai, set up, chế biến suất ăn đặt biệt phục vụ các ngày lễ kỷ niệm, sự kiện của bệnh
viện.
- Phối hợp với phòng nhân sự tuyển dụng nhân sự bếp, đào tạo nhân viên mới nấu các món ăn trong thực đơn và
món ăn mới.
- Phối hợp với Khoa dinh dưỡng bệnh viện xây dựng định lượng suất ăn dựa theo khẩu phần dinh dưỡng để đề
xuất đơn đặt hàng và dự trù thực phẩm hàng ngày.
- Thực hiện các hoạt động hỗ trợ đón các đoàn thanh tra, kiểm tra của Sở Y Tế thành phố
Executive Sous Chef tại CTY.TNHH SODEXO PASS Việt Nam
TP.HCM - 7/2015 - 6/2018
- Điều hành toàn bộ bếp cănteen
- Xây dựng quy trình ATVSTP, chế biển, bảo quản, sơ chế, hủy thực phẩm theo tiêu chuẩn của Unilever.
- Điều hành, giám sát quá trình nhân viên bếp làm và chế biến món ăn theo quy trình có hiệu quả, - Quản lý toàn
nhân viên bếp, duy trì VSATTP, duy trì ATLĐ, PCCC
- Đào tạo, hướng dẫn và phát triển kiến thức nhân viên bếp, Soạn các loại menu, đảm bảo chất lượng cho món
ăn
- Chịu trách nhiệm về định lượng và chế biến món ăn xuyên suốt quá trình hoạt động bếp, chịu tránh nhiệm về
food cost, order đặt hàng thực phẩm
- Kiểm tra test thử món ăn, hình thức trang trí trước khi phục vụ, lên định lượng thức ăn cho Tiệc
- Đánh giá chất lượng thực phẩm xuất nhập tồn trước và sau khi sơ chế biến
- Lên lịch làm việc, phân công ca, kiểm tra công việc của nhân viên, căn cứ mức độ hoàn thành nhiệm vụ công
việc để đánh giá thưởng năng suất.
- Quản lý xuất nhập tồn công cụ dụng cụ nhà bếp
- Chịu trách nhiệm trước Bếp Trưởng, áo cáo cho quản lý theo y
Bếp Trưởng tại siêu thị AEON MART tại CTY.TNHH.MTV Hội nhập phát triển Đ ông Hưng
TP.HCM - 12/2014 - 7/2015
- Set up Food Court
- Ra menu, định lượng thực phẩm
- Kiểm soát chi phí Food cost
- Điều hành bếp
Bếp phó điều hành tại Khách sạn Silverland
TP.HCM - 8/2013 - 7/2014
- Sắp xếp, điều hành bếp
- Phối hợp Bếp trưởng lên thực đơn các món mới đưa vào menu khách sạn: Âu, Á, Alacart, Buffet; lên thực đơn
theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu
- Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào.
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế
biến và xử lý phù hợp.
- Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng
- Phân công, giao việc cụ thể cho bếp chính hoặc Tổ trưởng ca.
- Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn
phục vụ khách.
- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận
phục vụ
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
- Quản lý công cụ, dụng cụ tài sản bếp
Quản lý bếp tại Cty TNHH ADC
TP.HCM - 4/2013 - 8/2013
- Quản lý toàn bộ phận bếp
- Kiểm tra thực đơn, ra thực đơn Buffet trưa
- Kiểm soát chí phí Alacart, Set menu
- Nấu và chế biến món ăn Miền tây Nam bộ
Giám Sát Bếp tại Cty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Cổng Vàng ( Golden Gate )
TP.HCM - 9/2009 - 3/2013
- Giám Sát Bếp, Quản lý toàn bộ phận bếp, Setup bếp
- Kiểm soát chi phí thực phẩm, chi phí nhân sự bếp
- Ra menu theo định kỳ, order hàng thực phẩm
- Am hiểu vệ sinh an toàn thực phẩm
- Khả năng sang tạo món trong ẩm thực
- Nấu và chế biến món ăn Âu, Á, Việt Nam
Thông tin tham khảo
Trần Thị Hào
Phó khoa dinh dưỡng - Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn ( SIH)
haotranthi@sihospital.com.vn
Mr.Tiến
Nghiên cứu ẩm thực - Tập đoàn Masan
tienbth84@gmail.com - tienbth84@gmail.com