Trịnh Văn Kiệm

Trịnh Văn Kiệm

Hồ sơ 5 sao bạc 236 Lượt xem

Giới thiệu bản thân

Nhanh nhẹn, nhiệt tình,nhạy bén trong công việc, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Thông tin cá nhân

Họ và tên
Trịnh Văn Kiệm
Giới tính
Nam
Ngày sinh
31/07/1987, 37 tuổi
Địa chỉ
Hoàng Mai, Hà Nội
Cập nhật
01/09/2024

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)

Kỹ năng

Xử lý tình huống
Làm việc tốt dưới áp lực
Làm việc nhóm
Hard working
Chăm Sóc khách hàng
Thích ứng nhanh với môi trường mới

Mong muốn về công việc

-Mong muốn làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến, có thu nhập tốt và ổn định.

Giải thưởng

Nhân viên của tháng

5/2015

Nhân viên xuất sắc của tháng

Ngôi sao Hanel

1/2017

Nhân viên tiêu biểu của công ty

Best wine seller

10/2016

Bán nhiều rượu vang nhất tháng

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao đẳng Thương mại và du lịch Hà Nội

Quản trị kinh doanh du lịch và khách sạn - Trung cấp

Kinh nghiệm làm việc

FB supervisor tại Grand K suites Hanoi hotel

Hà Nội

- Chịu trách nhiệm chính, xử lý mọi tình huống phát sinh trong cả làm việc - Giám sát, phân công vị trí làm việc của nhân viên. -Kết nối, giữ mối liên hệ tích cực với các bộ phận liên quan. - Duy trì, phát triển mối quan hệ tốt với khách hàng quen thuộc. - Kiểm soát quy trình thanh toán và làm báo cáo hàng ngày. -Kiểm tra tình trạng trang thiết bị trong nhà hàng đảm bảo đầy đủ về số lượng và chất lượng. - Kiểm soát chi phí của bộ phận FB -Hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới. -Linh hoạt trong lịch làm việc, sẵn sàng tăng ca khi cần thiết. - Phụ trách mọi hoạt động của bộ phận FB : Nhà hàng, Banquet, Room service, Sky Bar.

Giám sát, trưởng ca tại Khách sạn Daewoo Hà Nội

Hà Nội

- Chịu trách nhiệm chính, xử lý mọi tình huống phát sinh trong cả làm việc - Giám sát, phân công vị trí làm việc của nhân viên. -Kết nối, giữ mối liên hệ tích cực với các bộ phận liên quan. - Duy trì, phát triển mối quan hệ tốt với khách hàng quen thuộc. - Kiểm soát quy trình thanh toán và làm báo cáo hàng ngày. -Kiểm tra tình trạng trang thiết bị trong nhà hàng đảm bảo đầy đủ về số lượng và chất lượng. - Hỗ trợ quản lý nhà hàng xây dựng kế hoạch, các chương trình khuyến mãi trong năm. -Hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới. -Linh hoạt trong lịch làm việc, sẵn sàng tăng ca khi cần thiết. - Tham gia phụ vụ nhiều hình thức tiệc, sự kiện lớn. Có kiến thức về set up, phục vụ các hình thức tiệc, các mô hình phòng họp khác nhau. - Có kinh nghiệm và làm việc tại nhiều bộ phận khác nhau trong bộ phận F&B.

Nhân viên tại Khách sạn Daewoo Hà Nội

Hà Nội

Là nhân viên nhà hàng Buffet trong khách sạn Daewoo. -Chịu trách nhiệm chính một khu vực làm việc, kiểm tra toàn bộ khu vực đó đảm bảo đầy đủ trang thiết bị, bố trí đúng quy định. - Phục vụ các bàn khách quan trọng, đông người, đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất đến khách hàng. - sắp xếp, bố trí bàn ăn, bàn khách đặt, quầy buffet trong nhà cũng như ngoài trời.

Nhân viên thời vụ, thực tập sinh tại Khách sạn Hà Nội Horison

Hà Nội

Thực tập và làm việc tại bộ phận phục vụ phòng, nhiệm vụ chính chuẩn bị và phục vụ ăn tại phòng

Thông tin tham khảo

Nguyễn Ngọc Long F&B Assistant Director - Khách sạn Daewoo

nnlong@dawoohotel.com - 0904332887