328 Lượt xem
Ham học hỏi, sáng tạo, kiên trì, nỗ lực, trách nhiệm với công việc và tinh thần hỗ trợ đồng nghiệp cao.
Môi trường làm việc thân thiện, hỗ trợ lẫn nhau, chính sách đãi ngộ tốt, mức lương phù hợp
Nhân viên xuất sắc
- Kiểm soát chi phí các hoạt động: mua sắm, xây dựng, sửa chữa, bảo trì, thuê dịch vụ, sản xuất chế biến, tồn kho, thanh lý, xăng dầu - Giảm thiểu sự hao hụt không đáng có thông qua phối hợp làm việc với bếp trưởng để kiểm soát, kiểm tra Butcher Test Yield, hàm lượng, công thức. - Phối hợp làm việc với bộ phận F&B để hỗ trợ thiết lập giá bán, kiểm tra, thiết lập menu, cũng như kiểm soát chi phí thực tế - Kiểm kê hàng tiêu thụ từng tháng - Theo dõi những mặt hàng tồn kho chậm hoặc không lưu thông và thông báo cho bộ phận liên quan định kỳ => Đưa ra những phương án giảm thiểu sự lãng phí, thâm hụt và điều tra lý do hư hỏng, hay lãng phí - Thực hiện kiểm tra đối chiếu liên tục giữa chi phí thực phẩm thực tế so với chi phí lý thuyết - Nhập liệu số lượng CCDC mua vào và CCDC thanh lý, CCDC transfer => Đối chiếu + kiểm kê công cụ dụng cụ giữa record và thực tế - Làm báo cáo chi phí thực phẩm, đồ uống theo ngày và theo tháng - Làm báo cáo Internal Cost Transfer: ghi nhận những chuyển dịch chi phí giữa các outlet, bộ phận - Làm báo cáo phân tích đánh giá hiệu quả của menu (Menu Popularity Analysis) - Nắm bắt giá cả thị trường thông qua Daily Market List và Market Survey - Làm giá vốn, giá thành hàng bán thông qua recipe của bộ phận bếp, bộ phận pha chế - Nắm bắt các quyền lợi của khách hàng đặc biệt, nhân viên đặc biệt như: chế độ VIP1,2,3,5 cho khách; chế độ đãi ngộ nhân sự cho lao động nước ngoài,... => Xác định chi phí cho những đãi ngộ này và so sánh đối chiếu với chi phí thực tế để đánh giá mức độ phù hợp - Nắm bắt SOP về mức chi phí công tác của các bậc nhân viên như: chi phí vé máy bay, chi phí ăn uống, chi phí đi lại, chi phí khác,... => Kiếm soát đúng mức chi phí theo SOP - Đảm bảo chi phí mua CCDC, Tài sản CĐ nằm trong ngân sách của tháng, quý hoặc năm - Làm báo cáo Profit & Loss (P&L) cho các sự kiện quy mô lớn - Nghiệm thu hạng mục công trình khối lượng - Đảm bảo chi phí vào đúng Cost Centre (trung tâm nhóm chi phí) để hạch toán phù hợp vào đúng tài khoản chính và tài khoản chi tiết - Tạo code mặt hàng, tạo cost centre - Kiểm tra độ chính xác của bill tiệc dựa trên đơn đặt tiệc đã nhận. Làm việc với F&B cashier để đảm bảo không có trường hợp nào bị sót hay sai giá - Thực hiện trách nhiệm liên quan và những dự án đặc biệt do giám đốc tài chính phân công
gc@furamavietnam.com - 0988491573