Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Đặng Công Hiếu

Đặng Công Hiếu

Hồ sơ 5 sao bạc 240 Lượt xem hồ sơ

Nam, 02/03/1994, 30 tuổi

Xuân Quỳnh- Ngũ Hành Sơn- Đà Nẵng

Cập nhật: 25/08/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Trong công việc là 1 người toàn tâm toàn lực cho công việc và công ty. Sạch sẽ, cẩn thận, phản ứng nhanh trong việc làm Ngoài công việc là 1 người vui vẻ, quan tâm đến mọi người xung quang. Thích chơi đá bóng và ca hát

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao Đẳng Nghề Việt - Úc

Kỹ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng

2014 → 2016

Học tập và đi làm thêm ở nhà hàng, khách sạn để kiếm kinh nghiệm

Kĩ năng

Chế biến món ăn Á - Âu

Kinh nghiệm làm việc

Demi Chef - NIGHT SHIFT tại Novotel Danang Premier Han River Đà Nẵng

2/2022 → 6/2023 (1 năm 4 tháng)

Đà Nẵng

Cùng bếp trưởng lên menu mâm cỗ theo yêu cầu khách hàng -Sản xuất và trình bày món ăn . - Hướng dẫn nhân viên làm việc - Kiểm tra chất lượng và số lượng hàng hóa được nhập vào - Oder hàng theo số lượng khách - Hỗ trợ bếp phó và bếp trưởng thử nghiệm món ăn mới - Trợ giúp bếp trưởng nấu nướng các món chính của bàn tiệc - Chuẩn bị các món ăn trong ca, nấu tất cả các món ăn cho buffe sáng - Bàn giao tất cả công việc và món ăn khi được nấu xong.

Demi Chef tại HOIANA SHORES GOLF CLUB NAM HOI AN

11/2019 → 6/2021 (1 năm 7 tháng)

Đà Nẵng

Cùng bếp trưởng lên menu mâm cỗ theo yêu cầu khách hàng -Sản xuất và trình bày món ăn . - Hướng dẫn nhân viên làm việc - Kiểm tra chất lượng và số lượng hàng hóa được nhập vào - Oder hàng theo số lượng khách - Hỗ trợ bếp phó và bếp trưởng thử nghiệm món ăn mới - Trợ giúp bếp trưởng nấu nướng các món chính của bàn tiệc

Demi chef tại Nhà Hàng Cội Nguồn

6/2015 → 9/2019 (4 năm 3 tháng)

Đà Nẵng

Cùng bếp trưởng lên menu mâm cỗ theo yêu cầu khách hàng -Sản xuất và trình bày món ăn . - Hướng dẫn nhân viên làm việc - Kiểm tra chất lượng và số lượng hàng hóa được nhập vào - Oder hàng theo số lượng khách - Hỗ trợ bếp phó và bếp trưởng thử nghiệm món ăn mới - Trợ giúp bếp trưởng nấu nướng các món chính của bàn tiệc

Commis tại Nhà Hàng Cá Voi Xanh

4/2012 → 3/2015 (2 năm 10 tháng)

Đà Nẵng

Sơ chế các loại thực phẩm - Chuẩn bị nguyên liệu món ăn, kiểm tra và làm món khi có order -Kiểm tra chất lượng và số lượng hàng. - Làm theo yêu cầu của CDP và Sous Chef -Vệ sinh nơi làm việc, làm theo yêu cầu của cấp trên

Mong muốn về công việc

Mong muốn có thể học được các kỹ năng nấu ăn của các món,để hoàn thiện được khả năng nấu nướng của mình. Đứng ở vai trò Bếp chính giúp thúc đẩy tình hình kinh doanh của doanh nghiệp

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Lê Thành Tài - Executive Chef

Novotel Danang Premier Han River Đà Nẵng

taile1976@gmail.com - 0905. 454.352

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg