Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
8 - 12 triệu
Đà Nẵng
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Cao Đẳng Nghề Việt - Úc
Kỹ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng
2014 → 2016
Học tập và đi làm thêm ở nhà hàng, khách sạn để kiếm kinh nghiệm
Kĩ năng
Chế biến món ăn Á - Âu |
Kinh nghiệm làm việc
Demi Chef - NIGHT SHIFT tại Novotel Danang Premier Han River Đà Nẵng
2/2022 → 6/2023 (1 năm 4 tháng)
Đà Nẵng
Cùng bếp trưởng lên menu mâm cỗ theo yêu cầu khách hàng -Sản xuất và trình bày món ăn . - Hướng dẫn nhân viên làm việc - Kiểm tra chất lượng và số lượng hàng hóa được nhập vào - Oder hàng theo số lượng khách - Hỗ trợ bếp phó và bếp trưởng thử nghiệm món ăn mới - Trợ giúp bếp trưởng nấu nướng các món chính của bàn tiệc - Chuẩn bị các món ăn trong ca, nấu tất cả các món ăn cho buffe sáng - Bàn giao tất cả công việc và món ăn khi được nấu xong.
Demi Chef tại HOIANA SHORES GOLF CLUB NAM HOI AN
11/2019 → 6/2021 (1 năm 7 tháng)
Đà Nẵng
Cùng bếp trưởng lên menu mâm cỗ theo yêu cầu khách hàng -Sản xuất và trình bày món ăn . - Hướng dẫn nhân viên làm việc - Kiểm tra chất lượng và số lượng hàng hóa được nhập vào - Oder hàng theo số lượng khách - Hỗ trợ bếp phó và bếp trưởng thử nghiệm món ăn mới - Trợ giúp bếp trưởng nấu nướng các món chính của bàn tiệc
Demi chef tại Nhà Hàng Cội Nguồn
6/2015 → 9/2019 (4 năm 3 tháng)
Đà Nẵng
Cùng bếp trưởng lên menu mâm cỗ theo yêu cầu khách hàng -Sản xuất và trình bày món ăn . - Hướng dẫn nhân viên làm việc - Kiểm tra chất lượng và số lượng hàng hóa được nhập vào - Oder hàng theo số lượng khách - Hỗ trợ bếp phó và bếp trưởng thử nghiệm món ăn mới - Trợ giúp bếp trưởng nấu nướng các món chính của bàn tiệc
Commis tại Nhà Hàng Cá Voi Xanh
4/2012 → 3/2015 (2 năm 10 tháng)
Đà Nẵng
Sơ chế các loại thực phẩm - Chuẩn bị nguyên liệu món ăn, kiểm tra và làm món khi có order -Kiểm tra chất lượng và số lượng hàng. - Làm theo yêu cầu của CDP và Sous Chef -Vệ sinh nơi làm việc, làm theo yêu cầu của cấp trên
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Thông tin tham khảo
Lê Thành Tài - Executive Chef
Novotel Danang Premier Han River Đà Nẵng
taile1976@gmail.com - 0905. 454.352