Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Bảo Long

Nguyễn Bảo Long

Hồ sơ 5 sao bạc 126 Lượt xem hồ sơ

Nam, 07/04/1994, 30 tuổi

60 Đường số 8 P.Trường Thọ Tp.Thủ Đức,HCM

Cập nhật: 04/01/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Toàn Quốc, HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
25 - 99
Công việc mong muốn
Quản lý, điều hành, Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Bản thân có kĩ năng chuyên ngành tốt,một niềm đam mê và trách nhiệm trong nghề làm bánh. Mong muốn có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ tốt Được tích lũy nhiều kinh nghiệm và nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn Tiếp tục hoàn thiện bản thân và có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp

Trình độ học vấn chuyên môn

La Buloungerie Francese

Kĩ thuật chế biến món ăn - Baker - Trung cấp

2015 → 2017

Tốt nghiệp với chứng chỉ nghề loại giỏi do trường La Buloungerie Francese cùng với IECD (Viện Phát Triển Châu Âu) cấp. Học viên khoá 1, tham gia các hoạt động và sự kiện của Lãnh Sự Quán Pháp (Sài Gòn). Cung cấp bánh cho các sự kiện được Lãnh Sự Quán Pháp tổ chức. Hỗ trợ về tinh thần cũng như vật chất cho các bạn học tại trường những khoá tiếp theo. Chia sẽ kinh nghiệm thực tiễn,trợ giảng và giảng dạy về chuyên ngành bếp bánh.

Kĩ năng

Quản lý
cầm chảo ra món giơn giản
sử dụng dao cắt thái cơ bản
Profiency in MS offices
Quản lí thời gian
Cán bột
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng
Training and Development
Tổ chức công việc
Pha chế rượu và cà phê ý

Kinh nghiệm làm việc

Production manager tại Công Ty TNHH Xưởng Bánh DNM

1/2023 → Hiện tại

TP.Hồ Chí Minh,Việt Nam

R&D sản phẩm,tạo lập menu với hơn 30 loại bánh mỗi tháng Quản lí,báo cáo xuất - nhập - tồn nguyên liệu tại xưởng Đào tạo,hướng dẫn,phân công và sắp xếp công việc cụ thể cho nhân viên Báo cáo số lượng sản phẩm Quản lí đội nhóm

Mong muốn về công việc

Mong muốn có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ tốt Được tích lũy nhiều kinh nghiệm và nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn Tiếp tục hoàn thiện bản thân và có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg