Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
Tiếng Anh (Trung bình)
25 - 99
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
La Buloungerie Francese
Kĩ thuật chế biến món ăn - Baker - Trung cấp
2015 → 2017
Tốt nghiệp với chứng chỉ nghề loại giỏi do trường La Buloungerie Francese cùng với IECD (Viện Phát Triển Châu Âu) cấp. Học viên khoá 1, tham gia các hoạt động và sự kiện của Lãnh Sự Quán Pháp (Sài Gòn). Cung cấp bánh cho các sự kiện được Lãnh Sự Quán Pháp tổ chức. Hỗ trợ về tinh thần cũng như vật chất cho các bạn học tại trường những khoá tiếp theo. Chia sẽ kinh nghiệm thực tiễn,trợ giảng và giảng dạy về chuyên ngành bếp bánh.
Kĩ năng
Quản lý | |
cầm chảo ra món giơn giản | |
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
Profiency in MS offices | |
Quản lí thời gian | |
Cán bột | |
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng | |
Training and Development | |
Tổ chức công việc | |
Pha chế rượu và cà phê ý |
Kinh nghiệm làm việc
Production manager tại Công Ty TNHH Xưởng Bánh DNM
1/2023 → Hiện tại
TP.Hồ Chí Minh,Việt Nam
R&D sản phẩm,tạo lập menu với hơn 30 loại bánh mỗi tháng Quản lí,báo cáo xuất - nhập - tồn nguyên liệu tại xưởng Đào tạo,hướng dẫn,phân công và sắp xếp công việc cụ thể cho nhân viên Báo cáo số lượng sản phẩm Quản lí đội nhóm