Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
12 - 20 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
100 - 499
Bếp
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
Nấu ăn, quản lý bếp. |
Kinh nghiệm làm việc
Chef de cuisine tại Gentle Onion
11/2019 → 12/2020 (1 năm )
11 Nguyễn Bính, P tân phong quận 7
Thực hiện Setup nhà bếp. Phát triển menu nhà hàng. Lên chi phí cost nguyên vật liệu món ăn. Đào tạo nhân viên. Phối hợp mkt lên set menu theo ngày lễ tuần và năm. ….
SOUS CHEF tại Veganznista
3/2021 → 3/2022 (1 năm )
HCM
-Đảm bảo tất cả các mon ăn được chuẩn bị và phục vụ đều phù hợp với tiêu chuẩn của nhà hàng. -Chỉ đạo, kiểm soát và điều phối các hoạt động, chương trình khuyến mãi thực phẩm với nhân viên nhà bếp và quản lý nhà hàng. - Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu -Giám sát chi phí thực phẩm và vận hành. -Hỗ trợ bếp trưởng điều hành và xây dựng thực đơn
CHEF DE CUISINE tại AnNam lussh
12/2022 → 7/2023 (7 tháng)
MaLaySia
- Điều hành và kiểm soát công việc trong bếp - Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu - Quản lý nhân sự Bếp. - Sáng tạo món ăn và thực đơn, sáng tạo các món fusion giữa Việt Nam - Âu. - Tính toán chi phí món ăn. -Tuyển dụng, đào tạo nhân sự