Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Tấn Hồng Hải

Nguyễn Tấn Hồng Hải

Hồ sơ 5 sao bạc 155 Lượt xem hồ sơ

Nam, 14/02/1997, 27 tuổi

266/40/20/5 Tôn Đản. P8. Quận 4

Cập nhật: 09/01/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
25 - 99
Công việc mong muốn
Quản lý, điều hành, Ẩm thực

Giới thiệu bản thân

Yêu thích công việc phục vụ, bán hàng Tính cách vui vẻ, điềm đạm, hết mình với công việc và cầu tiến. Có kinh nghiệm quản lý và paperwork, đào tạo nhân viên, sắp xếp roster, hiểu rõ COGs, COL và PnL Kiến thức tốt về : Rượu vang - có tinh thần học hỏi và luôn luôn trau dồi tất cả các kiến thức cần thiết cho công việc => Tạo giá trị cho bản thân, lợi ích cho công ty và sự hài lòng cho khách hàng

Trình độ học vấn chuyên môn

Đại Học Sài Gòn

Tài Chính - Ngân Hàng - Đại học

2016 → 2017

Nghỉ học để đi làm thêm thu nhập và học hỏi từ thực tế. Tìm kiếm trải nghiệm và đam mê.

Kĩ năng

Quản lý
Pha chế
Quản lí thời gian
Kiến thức rượu vang
Training and Development
Tổ chức công việc
Pha chế rượu và cà phê ý
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng

Kinh nghiệm làm việc

Captain Server tại LA HAYE KITCHEN & BAR SALA

10/2023 → Hiện tại

TP Hồ Chí Minn

Giám sát và sắp xếp nhân sự làm việc, hỗ trợ các công việc phục vụ khách hàng. Tư vấn rượu vang và đào tạo rượu vang cho nhân viên. Sắp xếp Roster, Kiểm kê hàng hoá, kế hoạch đạo tạo nhân viên, kiểm soát quản lý chi tiêu tại nhà hàng. Dành nhiều thời gian để học và trải nghiệm rượu vang nhiều hơn.

Service Team Leader - Outlet Supervisor tại Công ty TNHH Bờm Hospitality ( Bờm Kitchen and Wine Bar, Sigma Cocktail Alchemy)

10/2022 → 10/2023 (1 năm )

TP Hồ Chí Minh

Phục Vụ khách hàng theo tiêu chuẩn Fine Dinning tại nhà hàng. Phục Vụ và tư vấn Rượu Vang. Các công việc Admin : Roster, Đào tạo, Kiểm kê, bảo trì, Paperwork khác được giao, kiểm soát chi phí. Giám sát hoạt động quán Bar, Setup và hỗ trợ các công việc về sửa chữa, bảo trì, tổ chức sự kiện.

Nhân viên - Giám sát tại Trung Nguyên Legend

1/2016 → 1/2020 (4 năm )

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Từ nhân viên đến Giám sát Đã qua các lớp đào tạo nghiệp vụ của công ty về các bộ phận : Phục Vụ, Thu Ngân, Pha Chế, Quản Lý. Các kiến thức về dịch vụ khách hàng, sản phẩm và bán hàng. Công việc : Phục vụ, Pha chế, Sắp xếp lịch làm việc, Kiểm kê kiểm soát hàng hoá, QC, Báo cáo công việc, doanh thu và triển khai các kế hoạch kinh doanh từ cấp trên

Mong muốn về công việc

Mong muốn tìm được môi trường làm việc chuyển nghiệp với mức thu nhập tốt. Cơ hội phát triển và đào tạo các kiến thức về rượu vang - sommelier. Phát huy được các kiến thức và kĩ năng cá nhân để tạo ra giá trị cho công ty và khách hàng.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Đỗ Thị Quỳnh Như - Quản Lý Vận Hành

Bờm Kitchen and Wine Bar

nhu.do@bomhospitality.com - 0936227058

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg