Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Trần Minh Phước

Trần Minh Phước

Hồ sơ 5 sao vàng 609 Lượt xem hồ sơ

Nam, 06/04/2000, 24 tuổi

118/61b Bạch Đằng, P24, Quận Bình Thạnh

Cập nhật: 05/03/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
25 - 99
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Xin Chào tôi tên là Phước, tôi tốt nghiệp tại Trường trung cấp du lịch Saigontourist. Tôi có Hơn 1 năm kinh nghiệm bếp Âu chuyên nghiệp. Tôi có kỹ năng sử dụng dao thành thạo và sắp xếp công việc được rèn luyện qua các môi trường chuyên nghiêp.

Trình độ học vấn chuyên môn

Trường trung cấp du lịch Saigontourist

Kỹ thuật chế biến món ăn - Khác

2022 → 2023

Kĩ năng

Giao tiếp tiếng anh
Profiency in MS office

Kinh nghiệm làm việc

Cook Hot kitchen tại Luca all day Dining

1/2023 → 2/2024 (1 năm 1 tháng)

49 Xuân thuỷ, Phường Thảo Điền, Thủ Đức

- Mise en place khu vực làm việc -Hot position( pan sear, sauté,sauce) - Incharge tất cả các loại sauce, pasta thuộc khu vực đảm nhận - Daily set up, Butchering, process seafood - Hoàn Thành các loại sauce đúng quy chuẩn của cấp trên khi ra món -Quản lý và bảo quản nguyên liệu đúng cách -Làm sạch khu vực làm việc, thiết bị và đồ dùng, tách và loại bỏ rác thải -Duy trì kho thực phẩm. Giám sát chất lượng và số lượng thực phẩm được chế biến. - Áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết liên quan đến tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của khách sạn (HACCP).

Commis Hot kitchen tại Nage eatery Phú Quốc

9/2022 → 1/2023 (4 tháng)

Trần Hưng Đạo, Thị trấn Dương Đông

-Nage eatery là nhà hàng hải sản kết hợp với kỹ thuật nấu Âu tập trung vào hải sản địa phương - đảm nhận vị trí Commis bếp nóng - ca làm việc 12 tiếng/1 ngày Chế biến và đảm bảo chất lượng món ăn theo quy chuẩn nhà hàng -Thực hiện các công đoạn theo chỉ dẫn cấp trên - Cuối ca kiểm tra hàng hoá và oỏde - tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân nghiêm ngặt

Mong muốn về công việc

Mong muốn về một công việc có thể học hỏi được để có thể khiến bản thân tốt hơn mỗi ngày

Giải thưởng

Staff of the month (Luca all day Dining)

10/2023

Staff of The Month

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg