Phạm Vũ Lâm
Quản Lý Bếp
- Khả năng giao tiếp tốt
- Chăm chỉ, chính xác, cẩn thận
- Kĩ năng làm việc nhóm và độc lập
- Có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực công việc.
- Có khả năng quan sát và sắp xếp công việc
- Khả năng đàm phán thuyết phục khách hàng
Thông tin cá nhân
Họ và tên
Phạm Vũ Lâm
Giới tính
Nam
Ngày sinh
30/04/1992
Địa chỉ
64/44/3b đường 48 F. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức
Cập nhật
22/03/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Khá)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Công việc mong muốn
Mong muốn về công việc
Nhân Viên Bếp
Kỹ năng
-
sử dụng dao cắt thái cơ bản 100%
-
cầm chảo ra món giơn giản 100%
Học vấn - Chuyên môn
Saigontouris Hospitallity Colege
Chuyên ngành: Bếp Âu căn bản
Chuyên ngành: Bếp Âu căn bản
Kinh nghiệm làm việc
Demi Chef tại Hotel Des Art Saigon
TP Hồ Chí Minh - 7/2019 - 2/2022
Demi Chef western section
Demi Chef tại Lotte Legend Hotel Saigon
TP HCM - 7/2016 - 7/2018
Nhân Viên Bếp nóng tại Sofitel Saigon Plaza
Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam - 11/2012 - 6/2016
* 11/2012 - 03/06/2016: SOFITEL SAIGON PLAZA
Địa chỉ 17 Lê Duẫn F. Bến Nghé Q1
Bản chất công việc Western Hot Kitchen
Vị trí: Nhân viên bếp nóng