Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 10 đến 20 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Thỏa thuận
HCMC
Tiếng Anh (Giỏi), Tiếng Trung (Giỏi)
500 - 999
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
quản lý nhà hàng khách sạn Việt-Úc (VAAC)
BẾP ÂU-Á - Khác
2010 → 2010
HOÀN THÀNH KHÓA HỌC CƠ BẢN VỚI CHỨNG CHỈ LOẠI TỐT
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món giơn giản | |
Profiency in MS offices | |
Cán bột |
Kinh nghiệm làm việc
HEAD CHEF tại SOKO GROUP
3/2021 → Hiện tại
TP. HỒ CHÍ MINH
Currently in managing kitchens/galleys and catering service up to 40 tables with focus on quality and innovative menus, inspired by updated culinary styles, local ingredients and modern techniques. Designing new recipes, planning menus, and selecting plate presentations. - Training kitchen staff on menu execution during opening phases, new menu implementation, or any time required - Supervising quality control system and consistency with recipes. Maintaining a positive and professional approach with coworkers and customers
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Thông tin tham khảo
PHẠM HOÀI MỸ LINH - HR MANGAER
SOKO GROUP
mylinh.pham@gmail.com - 0938669772