Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 3 đến 5 năm
Nhân viên
8 - 12 triệu
Đà Nẵng
Tiếng Anh (Trung bình)
4 sao
Bếp
Khách sạn/ Khu căn hộ
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng
Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn - Cao đẳng
2018 → 2020
Sinh Viên Vừa Học Vừa Làm Thêm
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
Nấu món Á | |
Kỹ năng nấu nướng | |
Sử Dụng Tốt Máy Tính | |
Nấu Tiệc Cơm | |
Nấu GalaDiner | |
Tôi có khả năng về Tiếng Anh, có thể đọc hiểu và giao tiếp tương đối tốt, thành thạo Excel, Word, Power Point |
Kinh nghiệm làm việc
Demi CHEF tại KHÁCH SẠN PARACEL
3/2024 → Hiện tại
ĐÀ NẴNG
- NẤU BUFFE SÁNG - NẤU CƠM ĐOÀN -NẤU GALA DINER -PHỐI HỢP VỚI BẾP TRƯỞNG RA MENU VÀ QUẢN LÝ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN -HỖ TRỢ BẾP LẠNH - THÀNH THẠO CÁC MÓN CƠ BẢN LIÊN QUAN TỚI BẾP LẠNH
Thực Tập Sinh tại Khách Sạn Balcona hotel Đà nẵng
5/2020 → 9/2020 (4 tháng)
Đà Nẵng
Hỗ Trợ Sơ Chế Nguyên Liệu Buffe Sáng Được Phân Công Theo Sự Phân Bổ Của Bếp Trưởng
Thực Tập Sinh tại Khách Sạn GrandVrio City Hotel
5/2019 → 9/2019 (4 tháng)
Đà Nẵng
Được Tranning Các Kỹ Năng Cơ Bản Sơ Chế Nguyên Liệu Hỗ Trợ Bếp
Phụ Bếp tại Khách sạn Trường Sơn Tùng 2
2/2020 → 11/2020 (9 tháng)
Đà Nẵng
Sơ Chế Hỗ Trợ Bếp Chính Chuẩn Bị Nguyên Liệu Buffe Chuẩn Bị Nguyên Liệu Cho Tiệc + Hội Nghị
Phụ Bếp tại Quán Nhậu Hương Lê
2/2018 → 11/2019 (1 năm 9 tháng)
Điện Ngọc
Vừa Học Vừa Làm Sơ Chế Chuẩn Bị Nguyên Liệu Hỗ Trợ Ra Món Cho Bếp Chính
Bếp Chính tại Nhà Hàng Las Vesgat
5/2022 → 8/2023 (1 năm 3 tháng)
Đà Nẵng
Nấu ALACARTE Làm Theo Sự Phân Bổ Của Bếp Trưởng
Bếp Chính tại Khách Sạn FiVItel Queen
4/2022 → 12/2023 (1 năm 7 tháng)
Đà Nẵng
Công Việc Bếp Chính Hỗ Trợ Bếp Trưởng Nấu Buffe + Alacarte + Tiệc Lý Do Nghĩ : Tập Đoàn Biên Chế Cắt Giảm Nhân Sự
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Nhân Viên Suất Sắc QUý
4/2024
- Nhân Viên SUất Sắc Quý