148 Lượt xem
Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị nhà hàng với gần 1 năm kinh nghiệm thực tiễn khi thực tập tại khách sạn VinHolidays Fiesta Phú Quốc. Trong ngắn hạn, mong muốn áp dụng những kiến thức vào vị trí công ty, để nâng cao khả năng chuyên môn và kinh nghiệm. Về dài hạn, nỗ lực phấn đấu để học hỏi nhiều hơn nữa, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho dự định phát triển bản thân.
Mục tiêu ngắn hạn: Được tiếp cận môi trường làm việc thực tế, không ngừng học tập nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn. Liên tục thử thách bản thân với những công việc được giao phó. Xây dựng mối quan hệ bền chặt với các đồng nghiệp trong công ty. Mục tiêu dài hạn: Trong 2 năm được bổ nhiệm vị trí cao hơn, tương đương với Quản lý. Vận dụng những kinh nghiệm học hỏi được để phát triển bản thân. Hỗ trợ gia tăng mức độ hài lòng của khách hàng qua mỗi dự án cũng như mở rộng mạng lưới khách hàng cho công ty.
Giải thưởng dành cho các sinh viên có thành tích học tập, cùng việc tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa của khoa Du lịch, nhà hàng và khách sạn.
Thông qua các bài học trên lớp, các buổi tham quan di tích lịch sử để rèn luyện khả năng và phản xạ nói tiếng Nhật. Gia tăng vốn từ vựng, kính ngữ và kanji dưới sự chỉ dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Làm quen, kết bạn và giao lưu văn hóa với những người bạn nước ngoài. Tham gia các hoạt động ngoại khóa như cắm trại, thưởng hoa, hội thao trường để hiểu thêm và văn hóa, gắn bó tình cảm cũng như thực hành các kiến thức đã học trên lớp.
Được học và thực hành những kỹ năng cơ bản đến chuyên môn về quản trị nhà hàng bởi các giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực. Đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ như kỹ năng chế biến món ăn, làm bánh,..rèn luyện khả năng tin học văn phòng, tổ chức sự kiện, quản lý nhà hàng,...các kỹ năng mềm như xử lý tình huống, quản lý thời gian, làm việc nhóm và thích nghi với môi trường đa văn hóa. Bên cạnh đó tự thành lập và giữ chức vụ Chủ nhiệm CLB Tổ chức sự kiện của khoa MOBB, tạo ra những event, workshop,...đạt được nhiều thành công.
Áp dụng những kiến thức đã học trên trường vào thực tiễn. Thử sức ở nhiều vị trí, lễ tân, nhân viên nhà hàng, nhân viên bếp, hỗ trợ phòng nhân sự. Nhận trọng trách tiếp đón những vị khách nước ngoài nhờ khả năng ngôn ngữ đa dạng. Phối hợp với đội ngũ nhân viên gần 20 người để tổ chức buffet đêm cho đoàn 500 khách. Lên ý tưởng và hỗ trợ thực hiện các buổi talk show, workshop của cơ sở.