Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Vũ Kiều Trang

Vũ Kiều Trang

Hồ sơ 5 sao vàng 242 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 29/05/2000, 24 tuổi

121/95 Kim Ngưu, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cập nhật: 27/09/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 3 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
10 - 24
Công việc mong muốn
Bếp
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub

Giới thiệu bản thân

Ưu điểm: Có khả năng học hỏi, thích nghi nhanh, có thể làm việc đa nhiệm ở các vị trí khác nhau. Hạn chế: là người nóng tính, kiến thức bếp cơ bản không quá chuyên sâu.

Trình độ học vấn chuyên môn

Thang Long University

Quản trị Nhà hàng - Khách sạn - Đại học

2018 → 2022

Kĩ năng

giao tiếp bằng tiếng anh (IELTS 6.0)

Kinh nghiệm làm việc

Phụ trách bếp tại Hanoi Coffee Station

10/2022 → 11/2023 (1 năm 1 tháng)

Hà Nội

Điều hành các hoạt động trong bếp. Đặt mua, kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào và chất lượng thành phẩm. Hướng dẫn nhân viên mới. Theo dõi hoạt động vệ sinh bếp

Bếp chính tại Nhà hàng Tapastic

9/2022 → 4/2023 (7 tháng)

Hà Nội

Chuẩn bị món ăn và ra món theo đơn. Nhận nguyên liệu đầu ca, kiểm tra đồ tồn cuối ca, theo dõi chất lượng nguyên vật liệu. Phối hợp làm việc với nhân viên khác.

Nhân viên Bếp salad và Bếp nóng tại KPUB Phạm Ngọc Thạch

11/2021 → 4/2022 (5 tháng)

Hà Nội

Kiểm soát nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc được phụ trách. Luân chuyển vị trí làm việc theo phân công của Bếp trưởng. Được đề cử lên Bếp phó sau 4 tháng làm việc.

Mong muốn về công việc

Xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp đồng thời nâng cao hiểu biết về Bếp Âu và được trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế. Xây dựng khả năng làm việc nhóm, biết cách vận hành bếp và thiết kế thực đơn.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg