Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Lê Đức Thành

Lê Đức Thành

Hồ sơ 5 sao bạc 102 Lượt xem hồ sơ

Nam, 15/09/1983, 41 tuổi

Masteri thảo điền - 159 xa lộ hà nội q2 tp hcm

Cập nhật: 16/11/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Pháp (Giỏi), Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao

Giới thiệu bản thân

Trở về VN sau 1 thời gian học tập và làm việc tại Bỉ, Tôi mong muốn được làm việc ở chính quê hương mình, được phát huy hết thế mạnh và sự hiểu biết trong lĩnh vực CSKH, nhà hàng, kỹ năng phục vụ chuyên nghiệp để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Trình độ học vấn chuyên môn

VIỆN ĐÀO TẠO SAINT-LUC. RUE SAINT – LUC, 3 7000 - MONS, BỈ

Kỹ thuật viên đa phương tiện và trợ lý quảng cáo - Khác

2008 → 2010

Hướng dẫn các thành viên trong team sử dụng thành thạo các phần mềm: Photoshop, Illstrator, Indesign phục vụ cho việc chụp ảnh, thiết kế, chỉnh sửa hoàn thiện sản phẩm, ấn phẩm (poster, thư mời, logo, catalogue, banner…), biên tập video hỗ trợ hoạt động PR, tuyển sinh, tổ chức sự kiện vào các ngày lễ như: Carnaval de Binche, Licht, Doudou,.. theo yêu cầu của khách hàng: các nhà hàng Châu Á trong vùng.

Kĩ năng

Quản lý
Pha chế
Quản lí thời gian
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng
Training and Development
Pha chế rượu và cà phê ý
Tổ chức công việc

Kinh nghiệm làm việc

Quản lý cửa hàng tại JADE DE CHINE RES, BỈ

1/2019 → 2/2023 (4 năm 1 tháng)

Belgium

Đảm bảo chất lượng dịch vụ ẩm thực của nhà hàng đạt tiêu chuẩn hàng đầu, đảm bảo duy trì nhất quán tiêu chuẩn chất lượng và không ngừng nâng cao trải nghiệm của khách hàng; Chịu trách nhiệm phát triển, PR và quản lý các hoạt động kinh doanh của nhà hàng. - Lí do nghỉ việc: muốn trở về Việt Nam để phát triển kinh doanh

TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC tại JADE DE CHINE, 82-84 RUE D'HARVE, 7000 MONS, BỈ

1/2016 → 12/2019 (3 năm 10 tháng)

Belgium

Quản lý và điều phối mọi hoạt động của cửa hàng như: nhân sự, hàng hóa, trang trí món ăn và xây dựng thực đơn theo từng mùa thông qua việc chủ động nghiên cứu, lên kế hoạch cho các sự kiện, lễ hội, hoạt động quảng bá cho nhà hàng bằng cách chụp ảnh, quay phim... Giải quyết tình huống và giải đáp khiếu nại của khách hàng. Duy trì kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo hiệu quả làm việc của nhân viên nhằm đảm bảo chất lượng cao về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động và an ninh cửa hàng.

Nhân viên tiếp thực tại LOTUS BLUE RES, RUE HANKAR 11 FRAMERIES

1/2012 → 1/2016 (4 năm )

Belgium

Nhận đặt chỗ, chào đón, giới thiệu thực đơn, kiểm tra đơn hàng và phục vụ khách hàng. Sẵn sàng giải đáp và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Nhân viên thiết kế đồ hoạ tại ENGELSPRO SERVICE

1/2010 → 12/2012 (2 năm 10 tháng)

Belgium

Nghiên cứu, tìm hiểu các kỹ thuật, công nghệ mới để áp dụng vào việc thực hiện các ý tưởng thiết kế mới, đột phá, tạo sự khác biệt trên thị trường

Mong muốn về công việc

Mong muốn được làm việc với những người Việt trẻ sáng tạo và năng động. Dám thử thách, không ngại khó, luôn dẫn đầu với mong muốn được phát triển bản thân hơn nữa.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Tran Lê - CEO-Founder

Jade de Chine

jadedechine@gmail.fr - 0934832148

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg