certy resume

Hoteljob.vn

Nguyễn Minh Nhật

Nguyễn Minh Nhật

Đầu bếp

Chuyên nghiệp, thân thiện, sự nghiệp phát triển

Thông tin cá nhân

Họ và tên

Nguyễn Minh Nhật

Giới tính

Nam

Ngày sinh

27/09/1995

Địa chỉ

1271/1c, Tổ 12, Khu phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM

Cập nhật

21/06/2024

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 5 đến 10 năm

Vị trí

Nhân viên

Mức lương mong muốn

Thỏa thuận

Nơi mong muốn làm việc

Tiếng Anh (Trung bình)

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Trung bình)

Công việc mong muốn

Ngành nghề

Bếp

Mong muốn về công việc

Môi trường chuyên nghiệp

Kỹ năng

  • 100% Kỹ năng
    Profiency in MS offices 100%
  • 100% Kỹ năng
    sử dụng dao cắt thái cơ bản 100%
  • 100% Kỹ năng
    cầm chảo ra món giơn giản 100%

Học vấn - Chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

Bếp Chính Âu Á - Trung cấp - 2014 - 2015

Kinh nghiệm làm việc

Demi Chef tại Fairfield by Marriott South Binh Duong

Bình Dương - 12/2021 - 11/2023

Chế biến món ăn trong menu Alacarte, Buffet, Breakfast, Tiệc
Sơ chế nguyên vật liệu
Kiểm soát chi phí bếp
Order nguyên vật liệu
Vệ sinh bếp.
Trực tiếp giải quyết công việc giấy tờ liên quan tới bếp.
Đảm bảo an toàn lao động, tài sản công ty
Đào tạo, hướng dẫn nhân viên cấp dưới
Phối hợp xây dựng menu với Bếp Trưởng
Báo cáo, trao đổi công việc với Bếp Trưởng

Demi Chef tại Mường Thanh Luxury Saigon

Hồ Chí Minh - 3/2021 - 12/2021

Chế biến món ăn
Sơ chế nguyên vật liệu
Hỗ trợ kiểm soát chi phí bếp
Order nguyên vật liệu
Vệ sinh bếp
Trực ca đêm
Đảm bảo an toàn lao động, tài sản công ty
Hướng dẫn nhân viên phụ bếp
Báo cáo, trao đổi công việc với Trưởng ca Bếp, Bếp Phó, Bếp Trưởng.

Bếp Chính Á Âu tại Tân Sơn Nhất Hotel

Hồ Chí Minh - 11/2018 - 3/2021

Chế biến món ăn
Sơ chế nguyên vật liệu
Hỗ trợ kiểm soát chi phí bếp
Vệ sinh bếp
Đảm bảo an toàn lao động, tài sản công ty
Hướng dẫn nhân viên phụ bếp
Báo cáo, trao đổi công việc với Trưởng ca Bếp, Bếp Phó, Bếp Trưởng.

Bếp Chính Nhật tại Saiko Sushi Restaurant

Hồ Chí Minh - 11/2017 - 10/2018

Chế biến món ăn trong menu
Sơ chế nguyên vật liệu
Kiểm tra hàng hóa đầu vào và món ăn đầu ra
Kiểm soát chi phí trong bếp
Vệ sinh bếp
Đảm bảo an toàn lao động, tài sản công ty
Hướng dẫn nhân viên phụ bếp mới
Báo cáo công việc và hỗ trợ Bếp Trưởng người Nhật

Bếp Chính Nhật tại Công ty Takahiro

Hồ Chí Minh - 7/2016 - 11/2017

Chế biến món ăn trong menu
Sơ chế nguyên vật liệu
Kiểm tra hàng hóa đầu vào và món ăn đầu ra
Kiểm soát chi phí trong bếp
Vệ sinh bếp
Đảm bảo an toàn lao động, tài sản công ty
Hướng dẫn nhân viên phụ bếp mới
Báo cáo công việc và hỗ trợ Bếp Trưởng người Nhật

Nhân viên bếp tại Công ty cổ phần Tập đoàn Golden Gate

Hồ Chí Minh - 7/2013 - 6/2016

Chế biến món ăn trong menu
Sơ chế nguyên vật liệu
Kiểm tra hàng hóa đầu vào và món ăn đầu ra
Kiểm soát chi phí trong bếp
Vệ sinh bếp
Đảm bảo an toàn lao động, tài sản công ty
Hướng dẫn nhân viên mới và báo cáo công việc cho Bếp Trưởng

Thông tin tham khảo

Hình ảnh

Thank You!