Phí Văn Quốc

Phí Văn Quốc

Hồ sơ 5 sao bạc 78 Lượt xem

Giới thiệu bản thân

I. Quan điểm: Lấy hiệu quả để đánh giá năng lực và trình độ. II. Mục tiêu dài hạn: Mong chờ tìm công việc trong lĩnh vực chuyên môn. Tích cực họi hỏi mở mang kiến thức, kinh nghiệm, để đóng góp cho sự phát triển Công Ty và ổn định nghề nghiệp phát triển bản thân. Mục tiêu ngắn hạn: a) Làm việc ở môi trường chuyên nghiệp. b) Phấn đấu phát triển bản thân trong công việc. III. Kĩ năng 1. Kiến thức và kinh nghiệm về quản lý vận hành bộ phận bếp nhà hàng, khách sạn 2. Khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm. Kỹ năng quản lý nhân sự 3. Khả năng làm việc trong áp lực để đáp ứng mục đích của công ty IV. NHẬN XÉT BẢN THÂN 1. Tính cách: Tính trung thực, sự sáng tạo, sự cống hiến, tính kỷ luật, sự quyết tâm. 2. Điểm mạnh: Kiến thức và kinh nghiệm về quản lý vận hành bộ phận bếp nhà hàng, khách sạn. 3. Điểm yếu: Sự cầu toàn, tính thẳng thắn, trung thực.

Thông tin cá nhân

Họ và tên
Phí Văn Quốc
Giới tính
Nam
Ngày sinh
19/05/1972, 52 tuổi
Địa chỉ
Hải Phòng
Cập nhật
27/10/2023

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc
N/A
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
Hải Phòng
Ngoại ngữ
N/A

Công việc mong muốn

Lĩnh vực

Kỹ năng

- Có khả năng tổ chức, sắp xếp và quản lý điều hành.
Nấu món Á

Mong muốn về công việc

Giải thưởng

Trình độ học vấn chuyên môn

Kinh nghiệm làm việc

BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH tại Công ty cổ phần tứ hải.

Hải Phòng

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp Chịu trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ gian bếp. Yêu cầu, đốc thúc nhân viên dọn dẹp vệ sinh khi cần thiết. Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên. Đảm bảo vệ sinh của tất cả khu vực làm việc. Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng. Có trách nhiệm yêu cầu các nhân viên vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ, thiết bị. Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân viên.

Bếp trưởng tại Công ty TNHH Foxconn

Việt Yên,Bắc Giang

Hướng dẫn cho các nhân viên bếp quá trình chế biến món ăn cho khách. - Kiểm soát quá trình thực hiện món ăn của nhân viên để đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng món ăn. - Kiểm tra món ăn kỹ càng trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ. Hướng dẫn, kiểm soát và kiểm tra nhân viên bếp để đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng món ăn Điều hành công việc - Phân công công việc cho các nhân viên trong bếp. - Phổ biến các quy định, thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng cho nhân viên trong bếp. - Kiểm soát, giúp nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của nhà hàng khách sạn. Quản lý hàng hóa trong bếp - Kểm tra chất lượng hàng hóa, thực phẩm. - Kiểm tra chất lượng các thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có phương pháp bảo quản phù hợp. - Hủy các thực phẩm không đảm bảo chất lượng . Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm - Duy trì vệ sinh cá nhân, đồng phục nhân viên, gian bếp. - Thực hiện vệ sinh dụng cụ, dùng trong gian bếp theo đúng quy trình. - Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm. . Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao - Phối hợp các bộ phận để kiểm kê các loại công cụ, máy móc, trong gian bếp. - Hướng dẫn sử dụng, bảo quản các loại máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên. . Quản lý nhân sự bộ phận bếp

Bếp Trưởng tại Nhà hàng, khách sạn Hoàng Gia

Sa Pa, Lào Cai

- Vận hành và kiểm soát toàn bộ công việc của bộ phận bếp. - Báo cáo xuất nhập tồn, chi phí thực phẩm hàng ngày. - Kết hợp với bộ phận mua hàng của khách sạn để tìm nguồn nguyên liệu tốt nhất với giá phù hợp cho yêu cầu thực đơn. - Kết hợp phối hợp với các bộ phận trong khách sạn làm các sự kiện phục vụ khách. - Quản lý công cụ dụng cụ, trang thiết bị trong bếp. - Quản lý, xây dựng định hướng và đào tạo nhân sự bếp. - Đảm bảo tiêu chuẩn món ăn – tiêu chuẩn ATVS thực phẩm.

Thông tin tham khảo

Hình ảnh