Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 3 đến 5 năm
Giám sát
8 - 12 triệu
Ninh Bình
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Cao đẳng Du lịch Hà Nội
Quản trị chế biến món ăn - Cao đẳng
2015 → 2018
Làm việc chính thức và parttime tại khách sạn Crown Hà Nội, Trung tâm tiệc cưới và ẩm thực SumVilla
Kĩ năng
Sắp Xếp Tổ Chức Công Việc | |
Lập định lượng suất ăn. | |
Phụ trách tiệc | |
Lên thực đơn và phụ trách breakfast |
Kinh nghiệm làm việc
Tổ trưởng bếp tại Flamingo DaiLai Resort
5/2020 → / (4 năm 8 tháng)
Vĩnh Phúc
Quản lý,lên thực đơn và định lượng cho buffet sáng cho khách lưu trú. Phụ trách các bữa tiệc
Nhân viên bếp chính tại Flamingo Holding Group
7/2017 → 6/2018 (11 tháng)
An Dương, Hà Nội
Trực tiếp chế biến món ăn theo thực đơn và tiệc
Nhân viên phụ bếp tại Tổ hợp Ẩm thực và Hội Nghị SUMVILLA
6/2016 → Hiện tại
Hà Nội
Phụ trách sơ chế và chuẩn bị món ăn trong thực đơn alacarte và tiệc
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Đạt giải cao trong 2 cuộc thi tay nghề năm 2020 và 2021
8/2020
Cuộc thi tay nghề công ty
Nhân viên suất sắc của năm 2019
1/2020
2 năm liền được ghi nhận là nhân viên suất sắc của năm
Nhân viên suất sắc của năm 2020
1/2021
Được công ty ghi nhận thành quả công việc
Thông tin tham khảo
Nguyễn Đức Dương - Phó tổng quản lý
Flamingo DaiLai Resort
nguyenducduong@flamingo.com - +84 86 8561886
Nguyễn Quý Thuận - Bếp trưởng
Tổ hợp Ẩm thực và Hội Nghị SUMVILLA
quythuan@gmail.com - 0374535202
Nguyễn Văn Tuấn - Bếp trưởng điều hành
Flamingo Holding Group
cheftuan@gmail.com - 079 3075727