Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Đinh Trần Hoàng Đan

Đinh Trần Hoàng Đan

Hồ sơ 5 sao bạc 100 Lượt xem hồ sơ

Nam, 06/05/1997, 27 tuổi

Xóm 6 xã Liên Sơn,Gia Viễn,Ninh Bình

Cập nhật: 02/10/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Ninh Bình
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Được đào tạo và làm việc trong môi trường resort 5 sao vào tiêu chuẩn cao của Wyndham. Được đào tạo chuyên môn vệ sinh ATTP và PCCC. Đảm bảo về lưu mẫu và biểu mẩu lưu mẫu thực phẩm

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Quản trị chế biến món ăn - Cao đẳng

2015 → 2018

Làm việc chính thức và parttime tại khách sạn Crown Hà Nội, Trung tâm tiệc cưới và ẩm thực SumVilla

Kĩ năng

Sắp Xếp Tổ Chức Công Việc
Lập định lượng suất ăn.
Phụ trách tiệc
Lên thực đơn và phụ trách breakfast

Kinh nghiệm làm việc

Tổ trưởng bếp tại Flamingo DaiLai Resort

5/2020 → / (4 năm 8 tháng)

Vĩnh Phúc

Quản lý,lên thực đơn và định lượng cho buffet sáng cho khách lưu trú. Phụ trách các bữa tiệc

Bếp chính tại Flamingo DaiLai Resort

8/2018 → 5/2019 (8 tháng)

Vĩnh Phúc

Nhân viên bếp chính tại Flamingo Holding Group

7/2017 → 6/2018 (11 tháng)

An Dương, Hà Nội

Trực tiếp chế biến món ăn theo thực đơn và tiệc

Nhân viên phụ bếp tại Tổ hợp Ẩm thực và Hội Nghị SUMVILLA

6/2016 → Hiện tại

Hà Nội

Phụ trách sơ chế và chuẩn bị món ăn trong thực đơn alacarte và tiệc

Mong muốn về công việc

Muốn tìm môi trường là việc chuyên nghiệp, cơ hội phát triển cao

Giải thưởng

Đạt giải cao trong 2 cuộc thi tay nghề năm 2020 và 2021

8/2020

Cuộc thi tay nghề công ty

Nhân viên suất sắc của năm 2019

1/2020

2 năm liền được ghi nhận là nhân viên suất sắc của năm

Nhân viên suất sắc của năm 2020

1/2021

Được công ty ghi nhận thành quả công việc

Thông tin tham khảo

Nguyễn Đức Dương - Phó tổng quản lý

Flamingo DaiLai Resort

nguyenducduong@flamingo.com - +84 86 8561886

Nguyễn Quý Thuận - Bếp trưởng

Tổ hợp Ẩm thực và Hội Nghị SUMVILLA

quythuan@gmail.com - 0374535202

Nguyễn Văn Tuấn - Bếp trưởng điều hành

Flamingo Holding Group

cheftuan@gmail.com - 079 3075727

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg