Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Bùi Bá Dũng

Bùi Bá Dũng

Hồ sơ 5 sao vàng 260 Lượt xem hồ sơ

Nam, 24/12/1997, 26 tuổi

1111 Hoàng Sa, Phường 11, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Cập nhật: 14/08/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
500 - 999
Công việc mong muốn
Kinh doanh & tiếp thị, Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại Đại học Công nghệ TP.HCM Hutech. Thích tìm tòi, học hỏi và trải nghiệm nhiều điều. Tính tự giác và trách nhiệm trong công việc cao. Có kiến thức về vận hành các loại mô hình nhà hàng (Fine dining, À la carte, Banquet, Private room...)

Trình độ học vấn chuyên môn

Đại học Bách Khoa Tp.HCM

Kỹ thuật Cơ khí - Đại học

2015 → 2018

Mô tả: Sinh viên khoa kỹ thuật cơ khí -Hoàn thành chương trình đào tạo Pre-University -Hoàn thành kỳ thi thuyết trình English International Project (96/100 điểm) -Đạt Ielts 5.5

Đại học Công nghệ Tp.Hồ Chí Minh HUTECH

Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống - Đại học

2019 → 2023

Mô tả: Sinh viên quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống -Tốt nghiệp loại: Xuất sắc-Thủ khoa ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống khóa 2019 -Hoàn thành khóa huấn luyện chuyên đề thịt nhập khẩu Mỹ -Hoàn thành các khóa học nghiệp vụ Bếp Á-Âu, nghiệp vụ bàn,nghiệp vụ Bar -Hoàn thành kỳ thực tập tại Trung tâm hội nghị White Palace. Đạt danh hiệu thực tập sinh tiêu biểu.

Kĩ năng

Tin học văn phòng
Pha chế
Sáng tạo
sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Thiết Kế - Mỹ Thuật
upselling
Pha chế rượu và cà phê ý

Kinh nghiệm làm việc

Nhân viên F&B tại Nhà hàng OPUS (công ty Oriental Saigon)

10/2023 → 6/2024 (8 tháng)

Hồ Chí Minh

Mô tả: Nhập dữ liệu món ăn, kiểm tra chất lượng món, kiểm tra công cụ, dụng cụ, lên sơ đồ cho tiệc và chuẩn bị theo sơ đồ.

Nhân viên quản lý cấp nhóm quán ăn vặt tại Quán ăn vặt MEO

7/2018 → 9/2019 (1 năm 2 tháng)

Hồ Chí Minh

Mô tả: Quản lý doanh thu, chế biến thực phẩm, quản lý thực đơn,trực tiếp phục vụ,...

Nhân viên thực tập tại Trung tâm hội nghị White Palace

2/2023 → 5/2023 (2 tháng)

Hồ Chí Minh

Mô tả: Nhân viên phục vụ, tiếp thực, nhân viên Bar, nhân viên chạy món và một số công việc hậu cần (set up bàn ghế, công cụ dụng cụ, cơ sở vật chất, trang trí,...).

Mong muốn về công việc

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg