Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 3 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
N/A
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
20 - 30 triệu
N/A
N/A
N/A
Quản lý, điều hành
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trường Hướng nghiệp Á - Âu
Nghiệp vụ quản lý nhà hàng - Khác
2012 → 2012
Wine & Spirit Trust Education
Chứng chỉ rượu vang WSET level 2 - Khác
2018 → 2019
Solvay Brussels School Economics & Management (Equis & Amba)
• Chứng chỉ đào tạo Customer Insight & Strategic Intelligence (Sự thật ngầm hiểu về khách hàng & thông tin chiến lược trong kinh doanh) - Khác
2021 → 2021
BSI Training Academy
•Chứng chỉ khóa đào tạo Kiểm toán viên nội bộ FSSC 22000 version 5.1 - Khác
2022 → 2022
Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh
Kỹ sư luyện kim - Đại học
2002 → 2007
Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
Ngữ Văn Anh - Đại học
2006 → 2010
Solvay Brussels School Economics & Management (Equis & Amba)
Quản lý chất lượng và hiệu quả kinh doanh (MBQPM) - Thạc sĩ
2019 → 2022
Kĩ năng
Kiểm soát chất lượng | |
Tài chính kế toán | |
Giải quyết vấn đề | |
Phát triển bản thân | |
Kiểm soát chi phí vận hành | |
Lãnh đạo nhân viên | |
Quản lý nhân sự | |
Giao tiếp nhạy bén | |
Đào tạo nhân lực | |
Quản lý dự án | |
Tin học văn phòng |
Kinh nghiệm làm việc
Giám đốc vận hành tại Công ty TNHH Lâu Đài
11/2016 → / (8 năm )
Hồ Chí Minh
Château Fusion Cuisine Quận 3, Tp.HCM Phong cách: Âu, Việt Sức chứa: 300 Nhân viên: 40 Thành Château Huyện Bình Chánh, Tp.HCM Phong cách: Âu, Việt Sức chứa: 200 Nhân viên: 30 Bảy Nị Restaurant Quận 5, Tp.HCM Phong cách: Âu, Việt Sức chứa: 200 Nhân viên: 25 • Setup và vận hành 3 nhà hàng và 1 dịch vụ phục vụ tiệc ngoài • Thiết lập các quy trình làm việc, các tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm, dịch vụ cũng như các công cụ để đánh giá chất lượng đầu ra. • Kiểm tra và giám sát tiêu chuẩn chất lượng, dịch vụ và tiếp thị nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm và trải nghiệm cao nhất. • Thiết kế và thực thi hệ thống lương thưởng phù hợp với chiến lược của công ty. • Chịu trách nhiệm tổ chức phát triển sản phẩm mới và cải tiến quy trình.
Tổng Quản lý tại Cụm nhà hàng Nhà khách chính phủ
6/2013 → 11/2016 (3 năm 5 tháng)
Hồ Chí Minh
Villa 4 & Villa 5, Château Restaurant, 1B Lý Thái Tổ Quận 10, Tp.HCM Phong cách: Âu, Việt Sức chứa: 1600 Nhân viên: 100+ • Đóng vai trò chính trong thiết kế và giám sát tiến độ xây dựng nhà hàng thứ 2 • Thiết kế 1 chương trình đào tạo xuyên suốt để đáp ứng nhu cầu đặc thù của công ty và đảm bảo các nhân viên có thể thực hiện công việc 1 cách tự tin và hiệu quả. • Góp phần giảm biến phí và chi phí vận hành thông qua việc kiểm soát chặt chẽ các khoản chi tiêu không cần thiết, quy trình tồn kho và quy trình mua hàng. • Góp phần cải tạo và mở rộng công năng của khu phức hợp nhà hàng, phát triển các sản phẩm và dịch vụ đa dạng. Đỉnh điểm phục vụ 1200 khách trong 1 đêm. • Duy trì tỷ lệ giữ chân nhân viên cao so với trung bình ngành thông qua hệ thống đào tạo và thăng tiến công bằng. • Duy trì mức tăng trưởng doanh thu 25% năm trong 3 năm liên tiếp.
Quản lý nhà hàng tại Nhà khách chính phủ _ 1B Lý Thái Tổ
7/2012 → 6/2013 (11 tháng)
Hồ Chí Minh
Villa 4, Château Restaurant, 1B Lý Thái Tổ Quận 10, Tp.HCM Phong cách: Âu, Việt Sức chứa: 800 Nhân viên: 50 • Hỗ trợ lập kế hoạch và giám sát tiến độ xây dựng nhà hàng mới. • Tuyển dụng và đào tạo hơn 30 nhân viên về kiến thức F&B, kỹ năng phục vụ khách hàng và tiếng Anh chuyên ngành. • Giúp liên tục tăng doanh thu hàng tháng thông qua chính sách tập trung vào khách hàng và các chương trình ẩm thực đa dạng. • Lên kế hoạch và chỉ đạo nhân viên nhằm tối đa hóa công suất
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Thông tin tham khảo
Trần Anh Thy - Giám đốc
Nhà hàng Chateau
thy.trananh450@gmail.com - 0909058450