Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Bá Tư Duy

Nguyễn Bá Tư Duy

Hồ sơ 5 sao 82 Lượt xem hồ sơ

Nam, 20/10/1984, 40 tuổi

12 đường 5C, KDC Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Cập nhật: 27/09/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 3 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
N/A
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
20 - 30 triệu
Nơi mong muốn làm việc
N/A
Ngoại ngữ
N/A
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
N/A
Công việc mong muốn
Quản lý, điều hành

Giới thiệu bản thân

Tôi là một quản lý có kinh nghiệm và hoài bão. Tôi mong muốn được thử sức mình trong môi trường làm việc hết sức năng động của Quý Công ty. Với trình độ và kinh nghiệm hiện có, tôi tự tin có thể đảm nhiệm tốt các vị trí quản lý tại Quý công ty. Như đã đề cập trong hồ sơ đính kèm, tôi có 10 năm kinh nghiệm xây dựng và quản lý trong ngành nhà hàng. Ở vị trí Quản lý nhà hàng, bên cạnh việc tích lũy kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ, tôi cũng đã đồng hành giúp công ty vượt qua thời gian khởi đầu khó khăn và xây dựng đội ngũ nòng cốt. Ở vị trí Tổng Quản lý đã giúp tôi tích lũy được kinh nghiệm setup, quản lý nhân sự, kiểm soát chi phí và tôi cũng đã góp phần giúp công ty mở rộng quy mô và tăng trưởng doanh thu 25% năm. Ở vị trí Giám đốc vận hành, tôi đã có nhiều kinh nghiệm hơn nữa trong việc thiết lập hệ thống quản lý chất lượng, phát triển sản phẩm mới và quản lý đa nhiệm. Thêm vào đó, tôi đã tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị chất lượng và hiệu quả kinh doanh ở trường Solvay Brussels School. Tại đây tôi đã được chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm và các tư duy hiện đại từ các giáo sư có danh tiếng cả về học thuật và kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn toàn cầu. Tôi tin rằng đó là những nền tảng quý báu có thể giúp tôi hiểu rõ và đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng của Quý Công ty.

Trình độ học vấn chuyên môn

Trường Hướng nghiệp Á - Âu

Nghiệp vụ quản lý nhà hàng - Khác

2012 → 2012

Wine & Spirit Trust Education

Chứng chỉ rượu vang WSET level 2 - Khác

2018 → 2019

Solvay Brussels School Economics & Management (Equis & Amba)

• Chứng chỉ đào tạo Customer Insight & Strategic Intelligence (Sự thật ngầm hiểu về khách hàng & thông tin chiến lược trong kinh doanh) - Khác

2021 → 2021

BSI Training Academy

•Chứng chỉ khóa đào tạo Kiểm toán viên nội bộ FSSC 22000 version 5.1 - Khác

2022 → 2022

Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh

Kỹ sư luyện kim - Đại học

2002 → 2007

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Ngữ Văn Anh - Đại học

2006 → 2010

Solvay Brussels School Economics & Management (Equis & Amba)

Quản lý chất lượng và hiệu quả kinh doanh (MBQPM) - Thạc sĩ

2019 → 2022

Kĩ năng

Kiểm soát chất lượng
Tài chính kế toán
Giải quyết vấn đề
Phát triển bản thân
Kiểm soát chi phí vận hành
Lãnh đạo nhân viên
Quản lý nhân sự
Giao tiếp nhạy bén
Đào tạo nhân lực
Quản lý dự án
Tin học văn phòng

Kinh nghiệm làm việc

Giám đốc vận hành tại Công ty TNHH Lâu Đài

11/2016 → / (8 năm )

Hồ Chí Minh

Château Fusion Cuisine Quận 3, Tp.HCM Phong cách: Âu, Việt Sức chứa: 300 Nhân viên: 40 Thành Château Huyện Bình Chánh, Tp.HCM Phong cách: Âu, Việt Sức chứa: 200 Nhân viên: 30 Bảy Nị Restaurant Quận 5, Tp.HCM Phong cách: Âu, Việt Sức chứa: 200 Nhân viên: 25 • Setup và vận hành 3 nhà hàng và 1 dịch vụ phục vụ tiệc ngoài • Thiết lập các quy trình làm việc, các tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm, dịch vụ cũng như các công cụ để đánh giá chất lượng đầu ra. • Kiểm tra và giám sát tiêu chuẩn chất lượng, dịch vụ và tiếp thị nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm và trải nghiệm cao nhất. • Thiết kế và thực thi hệ thống lương thưởng phù hợp với chiến lược của công ty. • Chịu trách nhiệm tổ chức phát triển sản phẩm mới và cải tiến quy trình.

Tổng Quản lý tại Cụm nhà hàng Nhà khách chính phủ

6/2013 → 11/2016 (3 năm 5 tháng)

Hồ Chí Minh

Villa 4 & Villa 5, Château Restaurant, 1B Lý Thái Tổ Quận 10, Tp.HCM Phong cách: Âu, Việt Sức chứa: 1600 Nhân viên: 100+ • Đóng vai trò chính trong thiết kế và giám sát tiến độ xây dựng nhà hàng thứ 2 • Thiết kế 1 chương trình đào tạo xuyên suốt để đáp ứng nhu cầu đặc thù của công ty và đảm bảo các nhân viên có thể thực hiện công việc 1 cách tự tin và hiệu quả. • Góp phần giảm biến phí và chi phí vận hành thông qua việc kiểm soát chặt chẽ các khoản chi tiêu không cần thiết, quy trình tồn kho và quy trình mua hàng. • Góp phần cải tạo và mở rộng công năng của khu phức hợp nhà hàng, phát triển các sản phẩm và dịch vụ đa dạng. Đỉnh điểm phục vụ 1200 khách trong 1 đêm. • Duy trì tỷ lệ giữ chân nhân viên cao so với trung bình ngành thông qua hệ thống đào tạo và thăng tiến công bằng. • Duy trì mức tăng trưởng doanh thu 25% năm trong 3 năm liên tiếp.

Quản lý nhà hàng tại Nhà khách chính phủ _ 1B Lý Thái Tổ

7/2012 → 6/2013 (11 tháng)

Hồ Chí Minh

Villa 4, Château Restaurant, 1B Lý Thái Tổ Quận 10, Tp.HCM Phong cách: Âu, Việt Sức chứa: 800 Nhân viên: 50 • Hỗ trợ lập kế hoạch và giám sát tiến độ xây dựng nhà hàng mới. • Tuyển dụng và đào tạo hơn 30 nhân viên về kiến thức F&B, kỹ năng phục vụ khách hàng và tiếng Anh chuyên ngành. • Giúp liên tục tăng doanh thu hàng tháng thông qua chính sách tập trung vào khách hàng và các chương trình ẩm thực đa dạng. • Lên kế hoạch và chỉ đạo nhân viên nhằm tối đa hóa công suất

Mong muốn về công việc

- Môi trường làm việc năng động và ưu tiên hiệu quả công việc. - Giao tiếp hiệu quả giữa các cấp và các bộ phận - Đánh giá công bằng và minh bạch - Tin tưởng, tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau - Có chương trình đào tạo, phát triển nhân viên, thăng tiến minh bạch

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Trần Anh Thy - Giám đốc

Nhà hàng Chateau

thy.trananh450@gmail.com - 0909058450

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg